Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: 'Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy'

Sau lùm xùm tự tử vì nợ nần, Bảo Duy bất ngờ đăng ảnh diện vest lịch lãm và hồ hởi cho hay: "Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu".

Những ngày gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nần chồng chất.

Rất may mắn, người thân của Bảo Duy đã phát hiện và nhanh chóng đưa anh đi viện cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch. Đính kèm thông tin chồng cũ Phi Thanh Vân tự tử là hình ảnh đầu trọc lốc, thân hình tiều tụy khác xa với vẻ ngoài đạo mạo trước đó. 

Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy-1
Chồng cũ Phi Thanh Vân uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nần chồng chất. 

Được biết, sau khi "đường ai nấy đi" với người đẹp họ Phi, vị doanh nhân trẻ vay nóng vốn thành lập công ty mỹ phẩm. Ăn nên làm ra, anh tiếp tục đầu tư vào bất động sản và chứng khoán.

Thời gian đầu kinh doanh, chồng cũ Phi Thanh Vân thu được lợi nhuận. Anh dùng hết những nguồn vốn công ty và tiền vay lãi suất cao đầu tư vào cổ phiếu. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười nên anh nợ chồng nợ. Chỉ sau thời gian ngắn, Bảo Duy tay trắng mang theo đống nợ nần. Vì vậy, doanh nhân trẻ đã có những suy nghĩ tiêu cực. 

Chia sẻ với báo chí khi khó khăn ập đến, Bảo Duy cho biết anh vẫn trong trạng thái bất ổn về tâm lý và hướng đi. Hiện tại, anh đang nương nhờ cửa Phật để tĩnh tâm để giải quyết những khủng hoảng tiền bạc mà bản thân gặp phải. 

Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy-2
Bảo Duy nương nhờ cửa Phật khi gặp biến cố. 

Đồng thời, Bảo Duy tiết lộ khoảng 10 ngày nay, anh đã có khoản thu vào để gom tiền đóng lãi, cầm cự khoản nợ 10 tỷ đồng nhờ mở lại cửa hàng mỹ phẩm sau đợt nghỉ lễ dài. 

Trong khoảng thời gian "ở ẩn" tìm cách tháo gỡ khó khăn, vị doanh nhân cũng thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái đầy tâm trạng lên trang cá nhân. Mới đây, chồng cũ Phi Thanh Vân tiếp tục gây chú ý khi trải lòng về những gì anh nhìn - thấy được lúc bản thân vấp ngã. 

Đăng ảnh cũ diện vest lịch lãm, biểu cảm rạng ngời, chồng cũ nữ diễn viên Cô gái xấu xí khẳng định đúng 3 tuần nữa mọi việc sẽ đi vào đúng quỹ đạo ban đầu. Anh tiết lộ, trải qua những biến cố và thăng trầm trong cuộc đời mới thấy lòng người dã man và ghê sợ đến mức nào.

Vực dậy tinh thần sau tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân hồ hởi thông báo: Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy-3
Bảo Duy chia sẻ ảnh vui vẻ, động viên bản thân sau những khó khăn. 

"Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu. Một bộ máy chính quy và chuyên nghiệp cùng đồng hành và phát triển tập đoàn. Sau cú ngã này, ta mới thấy được lòng người nó dã man và ghê sợ đến mức nào", Bảo Duy chiêm nghiệm. 

Có vẻ như sau những ngày âm u của cuộc đời, nam doanh nhân đã tìm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm để vực dậy tinh thần và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, vất vả. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/chong-cu-phi-thanh-van-tuyen-bo-lac-quan-sau-scandal-tu-tu-n-176368.html

Phi Thanh Vân tự tử

Tin tức mới nhất