Chồng đảm bị vợ lười 'bỏ bùa' mang nước ngâm chân phục vụ tận giường khiến hội chị em tranh nhau hỏi: Mặt hàng này còn không?

"Có ai lười như vợ tôi không? Mang nước ngâm chân đến tận giường mà còn không thèm dậy" - anh chồng Minh Vương than thở.

Đàn ông ai mà chả thích lấy vợ đảm. Bởi những người vợ khéo léo, chăm chỉ sẽ biết cách chăm sóc gia đình, chiều chồng yêu con hết mực.

Ấy thế mà anh chồng Minh Vương (sinh năm 1996, Quảng Ninh) lại yêu và lấy một cô vợ rất lười. Nhưng chẳng hiểu sao anh lại rất "nghiện" vợ mình. Người đàn ông này chỉ còn biết "dở khóc dở cười" mà rằng: Mình bị bỏ bùa rồi!

Chồng đảm bị vợ lười bỏ bùa mang nước ngâm chân phục vụ tận giường khiến hội chị em tranh nhau hỏi: Mặt hàng này còn không?-1

Theo đó anh Minh Vương chia sẻ: "Có ai lười như vợ tôi không? Mang nước ngân chân đến tận giường mà còn không thèm dậy. Đây mà là... nghiện vợ à, đây là bị vợ bỏ bùa rồi".

Kèm theo bài đăng là hình ảnh chị vợ lười của anh chồng này. Được biết vợ của Minh Vương có tên là Nguyễn Thị Nhung (sinh năm 1994, Quảng Ninh).

Được chồng bê nước vào cho ngâm chân, nhưng chị vợ chẳng buồn nhìn yêu chồng đến một cái, tất cả sự chú ý chị dồn vào chiếc điện thoại đang cầm trên tay.

Chồng đảm bị vợ lười bỏ bùa mang nước ngâm chân phục vụ tận giường khiến hội chị em tranh nhau hỏi: Mặt hàng này còn không?-2
Chị vợ lười của anh chồng đảm Minh Vương.

Liếc qua thôi, hội chị em đã biết chắc đây chính là một cô vợ có "số hưởng", được chồng yêu thương hết mực.

Cơ duyên của Minh Vương và Nhung đến với nhau là do... trời định. Cả hai đều là du học sinh Nhật. Và thật tình cờ, Nhung xin vào làm đúng công ty mà Minh Vương làm giám sát. Thế rồi hai người "bắt sóng" và yêu nhau lúc nào cũng không hay.

"Vợ mình thì hiền lành, mình lại thật thà thế là bén duyên lúc nào chả hay. Chúng mình cũng nhận được sự ủng hộ của cả hai bên gia đình nữa" - Minh Vương kể.

Chồng đảm bị vợ lười bỏ bùa mang nước ngâm chân phục vụ tận giường khiến hội chị em tranh nhau hỏi: Mặt hàng này còn không?-3
Hình ảnh của cặp đôi chồng đảm - vợ lười khiến dân mạng khen hết lời vì quá đẹp đôi.

Yêu nhau được một năm thì cả hai kết hôn luôn bên Nhật. Họ dự định tháng 2 vừa rồi về Việt Nam sẽ làm đám cưới để thưa với họ hàng 2 bên. Nhưng do thời gian vừa rồi vướng dịch bệnh, cặp đôi chấp hành nghiêm chỉ thị của nhà nước về cách ly xã hội nên đám cưới bị hoãn lại. Hiện tại Minh Vương - Nguyễn Nhung đang tiến hành chuẩn bị mọi thứ để tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Chia sẻ thêm về bà xã lười của mình, Minh Vương hài hước: "Mình thích "lái" mấy thứ khó nên chọn cô vợ hơn mình hẳn 2 tuổi. Ấy thế mà vợ mình trẻ con lắm.

Đi làm về thì cô ấy phi luôn vào phòng vừa ăn vặt vừa nằm xem phim. Mình thì mở hiệu cắt tóc tại nhà. Mỗi tối sau khi đóng quán, mình lại về nhà dọn dẹp, lau chùi rồi mới đi mua đồ về nấu ăn. Vợ mình hôm nào hứng lên thì mới phụ thôi".

Chồng đảm bị vợ lười bỏ bùa mang nước ngâm chân phục vụ tận giường khiến hội chị em tranh nhau hỏi: Mặt hàng này còn không?-4
Ảnh cưới đẹp như mộng của cặp đôi vợ chồng người Quảng Ninh.

Anh chồng này cho biết, vì yêu vợ và thích làm việc nhà nên anh chẳng nề hà những công việc vốn nhiều người quan điểm chỉ dành cho phụ nữ này: "Ối trời, nhìn vợ mình làm ngứa mắt lắm. Tính mình lại thích dọn dẹp. Đó là đam mê của mình từ khi còn ở quê nhà. Lúc chưa lấy vợ đã được cả xóm khen là chăm chỉ rồi.

Ngày xưa mẹ bảo mình là chăm thế thì kiểu gì cũng lấy vợ lười mới khớp đôi. Mà đúng thật. Nhưng lỡ duyên rồi, biết làm sao bây giờ?".

Minh Vương cho rằng, mình làm việc miễn sao mình vui và bà xã hạnh phúc là được. Anh chẳng quan tâm đến quá nhiều lời đàm tiếu của mọi người khi cho rằng mình sợ vợ hay bị "vợ hành".

Bài đăng của anh chàng nhanh chóng nhận về nhiều lượt yêu thích của dân mạng. Các anh chồng thì cho rằng tốt nhất không nên cho bà xã của mình nhìn thấy bài viết kẻo sẽ bị "vợ hành". Còn hội chị em thì không khỏi ghen tị với cô vợ của Minh Vương. Anh chàng nhanh chóng được phong danh hiệu là "chồng quốc dân", thậm chí có nhiều người còn hài hước hỏi rằng: "Mặt hàng này còn không?". Bởi người đàn ông vừa yêu thương vợ vừa đảm việc nhà dường như bị hội chị em liệt vào danh sách "tuyệt chủng rồi"!

Theo Nhịp sống việt


vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất