Đòi vợ đặt tên con theo hoạt hình Nhật Bản, ông bố trẻ nhận cả trăm gợi ý cười sái hàm

Anh chồng cứ đòi đặt tên con theo nhân vật trong phim hoạt hình Naruto, chị vợ không cản nổi đành lên mạng cầu cứu.

Đặt tên cho con là một trong những việc làm quan trọng mà các ông bố, bà mẹ rất hào hứng. Nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng có chung ý tưởng nên thỉnh thoảng lại có chuyện các cặp đôi lên mạng than thở về việc bất đồng quan điểm trong việc tìm tên cho con.

Điển hình như mới đây, cư dân mạng đang tích cực chia sẻ bài viết của một chị vợ khi chồng nhất quyết đòi đặt tên con giống nhân vật phim hoạt hình Nhật Bản.

Đòi vợ đặt tên con theo hoạt hình Nhật Bản, ông bố trẻ nhận cả trăm gợi ý cười sái hàm-1
Đòi vợ đặt tên con theo hoạt hình Nhật Bản, ông bố trẻ nhận cả trăm gợi ý cười sái hàm-2

Cụ thể, vì quá đam mê nhân vật trong phim Naruto nên anh chồng đòi vợ đặt tên cho con là Itachi. "Khi bố là Wibu. Em đang bầu được 5 tháng rồi mà chồng thì lại vùng vằng giận dỗi vì chuyện đặt tên con ạ.

Em lấy chồng bằng tuổi nên không khác nào vừa chửa vừa chăm thêm đứa nữa. Ngày thì nó đi làm, đêm về là xem hoạt hình, và đặc biệt yêu thích Naruto.

1 tháng nay chồng em tìm hiểu được là việc đặt tên cho con thì đặt tiếng gì cũng được chỉ cần bố mẹ thích là được nên nó bày tỏ rằng nó muốn đặt tên con là Đỗ Itachi.

Em đã nịnh nó, ngọt nhạt có, quát mắng có, rên rỉ rằng: 'oniisan ơi hãy suy nghĩ lại đi, ore không muốn tên con chúng mình là Itachi đâu' mà nó không nghe. Nó bảo sau này em ở trong đẻ xong là nó sẽ làm giấy khai sinh cho con là Đỗ Itachi luôn, xin hãy giúp em với thằng giời hành này lắm nữa!".

Đòi vợ đặt tên con theo hoạt hình Nhật Bản, ông bố trẻ nhận cả trăm gợi ý cười sái hàm-3
Itachi là nhân vật hư cấu trong phim hoạt hình Naruto.

Chia sẻ của chị vợ nhanh chóng nhận được chú ý. Dưới bài viết, cư dân mạng dành cho cặp đôi hàng trăm gợi ý cười sái hàm: "Sao không đặt là Đỗ Shikamaru cho nó thông minh", "Bảo chồng tự đi đổi tên mình lại thành Đỗ Itachi đi", "Thế nếu mà sinh đôi thì thằng anh là Itachi còn đứa em là Sasuke à?", "May lúc mình sinh không có mấy cái anime này"...

Tít
Theo Vietnamnet


đặt tên Mạng xã hội

Tin tức mới nhất