Ông xã bị chỉ trích khiến vợ thành 'máy đẻ', hot mom 5 con Hằng 'Túi' lên tiếng bênh vực

Trước ý kiến cho rằng Tiến Dũng không thương vợ nên mới để bà xã 3 năm đẻ liền 3 nhóc, Hằng "Túi" cho biết tất cả do cô tự nguyện.

Ngày 19/10 vừa qua, Hằng "Túi" hạ sinh con thứ 3 cho ông xã kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng. Trước đó, hot mom đã sinh 2 con với chồng cũ Đăng Nguyên (em trai ca sĩ Đăng Khôi).

Sau lần sinh thứ 5, Hằng Túi quyết định "thắt nơ". Các bác sĩ cũng cho biết, hot mom đã vượt quá giới hạn của việc sinh nở vì đã có 2 lần đẻ mổ. Lần sinh mổ thứ 1 là bé Sam vào 21/12/2018. Tức chỉ 1 năm sau là cô tiếp tục mang thai San. Bé Sữa (con đầu tiên của cô với Tiến Dũng) cũng chỉ chào đời cách đó 1 năm.

3 năm đẻ liền 3 nhóc, Hằng "Túi" khiến nhiều người lo lắng về sức khỏe. Thương cô, mọi người cho rằng lỗi lớn ở đây thuộc về Tiến Dũng.

Ông xã bị chỉ trích khiến vợ thành máy đẻ, hot mom 5 con Hằng Túi lên tiếng bênh vực-1
Hằng "Túi'' lên tiếng khi chồng bị chỉ trích không thương vợ vì để bà xã 3 năm đẻ liền 3 nhóc.

Trước những ý kiến không hay, mới đây, Hằng "Túi" đã lên tiếng giải vây giúp chồng. "Nhiều người bảo chồng tôi là không biết thương vợ, để vợ 3 năm chửa đẻ liên tục 3 đứa. Nghĩ cũng tội, mà tội là tội chồng tôi. Phụ nữ không phải ai ép là ép được, có phải gái 18 - 20 đâu.

30 mươi tuổi đầu rồi, em Hằng tha không lừa ai thì thôi. Tôi đẻ là vì tôi thích và tôi có một tình yêu bất tận với những đứa trẻ đặc biệt là sơ sinh. Nếu nói nghiện thì cũng đúng, nó đủ để vượt qua tất cả nỗi đau và sự vất vả.

Mà tôi không coi đó là vất vả, đó là hạnh phúc vì được chăm sóc chúng. Nó an yên và thoải mái hơn rất nhiều so với việc phải chiến đấu với thương trường và xã hội ngoài kia. Và một lý do quan trọng nữa đó là tôi sắp hết độ tuổi sinh đẻ nên tôi đẻ gấp cho đủ số đẹp, vậy thôi", cô nói.

Sau lần vợ sinh con thứ 5, Tiến Dũng cũng có những chia sẻ đầy cảm xúc. Anh cho biết mỗi lần bà xã mang thai, đau đẻ bản thân mình cũng rất đau. Vì không thể chịu đau thay vợ nên anh sinh ra cáu bẩn.

Ông xã bị chỉ trích khiến vợ thành máy đẻ, hot mom 5 con Hằng Túi lên tiếng bênh vực-2
Hằng "Túi" trong 3 lần sinh nở gần đây.

Sau lần này, Tiến Dũng cũng quyết định "chốt sổ". Cuối bài viết ảnh gửi lời cảm ơn ân cần nhất đến Hằng "Túi".

''Chốt sổ cháu thứ 5. Trở thành bố là điều tuyệt vời nhất nhưng trở thành bố đến 5 lần thì bố cháu không biết nói gì hơn.

Không biết có ông chồng nào mà nhìn vợ từ lúc bầu bí tháng cuối đến lúc sinh mổ xong, vì thương quá chả làm gì được nhiều cho vợ nên sinh ra cáu bẩn như mình hay không?

Nhiều lúc thương quá chả thể làm gì mà vợ cứ kêu, cảm thấy bực bội trong người kinh khủng (vợ đọc được thì hiểu cho chồng nhé, vì lo lắng quá nên đôi khi mới như vậy thôi).

Sinh mổ xong bao nhiêu đau đớn, đau vết mổ, đau đến mất ngủ, hút sữa ngày đêm, người phù nước trở nên béo ú nhưng bù lại trộm vía cháu bé rất ngoan chỉ ăn với ngủ. Các anh chị rất yêu thương và chào đón em còn bố thì khỏi nói... nghiện luôn ạ.

Cũng dễ hiểu khi các con lúc nào cũng mẹ mẹ, mỗi lúc nhìn mẹ đau đớn thế này bố lại thôi không tị nữa. Bố còn phải hơi mẹ thì các con lúc nào cũng quấn mẹ là dễ hiểu.

Cảm ơn mẹ cháu nhiều dù biết cảm ơn cũng không hết, nhất là khi ngồi ngắm các thiên thần này", Tiến Dũng viết.

Mít
Theo Vietnamnet


Hot mom Hằng Túi

Tin tức mới nhất