Chồng 'thú tính' dội nước sôi lột da vợ chỉ vì... bị gọi dậy ăn sáng

Theo lời kể của nạn nhân, chỉ vì đánh thức chồng dậy ăn sáng mà cô khiến anh ta nổi điên đòi ly hôn, thậm chí dội nước sôi vào người cô cho bõ tức.

Hôm qua (19/1), The Sun đưa tin về vụ án xảy ra vào đầu tháng 1 năm nay xôn xao khắp vùng Konya, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo đó, một phụ nữ tên Rukiye Ay (23 tuổi) đã làm đơn tố cáo chồng là Ali Ay (28 tuổi) về hành vi dội nước sôi vào người mình. 

Chồng thú tính dội nước sôi lột da vợ chỉ vì... bị gọi dậy ăn sáng-1
Nạn nhân và chồng 

Theo lời Rukiye, nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô chuẩn bị bữa sáng và đánh thức chồng dậy ăn khiến anh ta nổi điên. 

"Vào buổi sáng định mệnh ấy, tôi chuẩn bị kỹ càng và sau đó vào phòng gọi anh ấy dậy thưởng thức bữa sáng do tôi làm. Tuy nhiên, anh ấy nổi cơn thịnh nộ và hỏi tôi lý do vì sao lại đánh thức anh ấy. Ali nói rằng anh ấy không muốn bị làm phiền nên tôi đã một mình ra ngoài dùng bữa sáng với con gái nhỏ", Rukiye kể.

Sau đó Ali thức dậy, vẫn chưa hết bực tức về chuyện bị vợ đánh thức lúc sáng sớm nên nhất quyết đòi ly hôn và giành quyền nuôi con gái. Chưa dừng ở đó, anh ta cầm ấm nước sôi hất thẳng vào mặt vợ. 

May mắn Rukiye kịp quay người bỏ chạy nên không bỏng mặt, nhưng bị bỏng toàn bộ lưng. 

Chồng thú tính dội nước sôi lột da vợ chỉ vì... bị gọi dậy ăn sáng-2
Toàn bộ phần lưng của Rukiye bị bỏng nghiêm trọng

Lúc này, Ali vẫn cố tình đuổi theo, cố gắng đổ hết chỗ nước sôi lên người vợ khiến nước văng cả vào chân cpp con gái. "Tôi muốn trốn thoát khỏi tên ác quỷ này nhưng đã ngất đi vì đau đớn. Khi tôi thức tỉnh thì nghe thấy tiếng con gái hét lên thất thanh. Sau đó anh ta túm tóc và kéo tôi vào phòng tắm", Rukiye chia sẻ. 

Bằng chút sức lực cuối cùng, Rukiye vùng dậy chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu và gọi điện báo cảnh sát. Sau đó, cô được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng toàn bộ phần lưng bị bỏng nghiêm trọng, nhiều mảng da sưng rộp, bong tróc. 

Chồng thú tính dội nước sôi lột da vợ chỉ vì... bị gọi dậy ăn sáng-3
Bác sĩ tiến hành sơ cứu, băng bó vết thương cho Rukiye

Về phía Ali, sau khi bị bắt giữ, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ quyết định cho hắn tại ngoại. Tuy nhiên trước sự phẫn nộ từ công chúng cùng với khiếu nại từ luật sư của Rukiye, hắn ta đã bị bắt lại. 

Rukiye cũng hé lộ thêm, Ali từng đe dọa sẽ giết cô khi hắn được thả tự do. 

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục mở rộng điều tra. 

HT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bỏng nặng chồng đánh vợ bạo lực gia đình

Tin tức mới nhất