Chồng Lý Tiểu Lộ phủ nhận clip sex của vợ

- Người đại diện của nữ diễn viên cũng khẳng định sẽ dùng pháp luật để điều tra vụ này đến cùng.


Một hình ảnh được cắt từ clip.

Tối hôm 06/05 vừa qua, cư dân mạng đồng loạt truyền tay nhau đoạn clip sex có nhân vật nữ giống hệt gương mặt nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ. Người đăng tải clip này lên còn kèm theo lời đe dọa: "Sự nghiệp của cô này coi như đi đời rồi. Hai ngày tới sẽ toàn thông tin về cô ta thôi."


Hình ảnh của cô gái trong clip sex khá giống Lý Tiểu Lộ.


Cặp vợ chồng nổi tiếng Hoa ngữ.

Tuy nhiên sau khi vụ việc xảy ra, nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã rất phẫn nộ và lên tiếng: "Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Đoạn clip này tôi đã xem rồi và khẳng định không phải vợ tôi. Hi vọng các fan sẽ chung tay chống lại những hành vi bỉ ổi bôi nhọ diễn viên như thế này."

Bên cạnh đó, phóng viên cũng liên lạc được với người đại diện của Lý Tiểu Lộ. Người này cũng tỏ rõ thái độ giận dữ đồng thời cho biết nhân vật nữ kia không phải nữ diễn viên họ Lý. Anh còn nói thêm: "Chúng tôi sẽ dùng pháp luật để điều tra vụ này tới cùng. Nếu thực sự có chuyện này xảy ra, tôi sẽ nghỉ hưu luôn."
Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng rất đẹp đôi.


Gia đình nhỏ của cặp đôi.

Hiện tại cặp vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giải Nãi Lượng vẫn hạnh phúc với cuộc sống gia đình nhỏ với cô con gái đáng yêu. Mới đây Giả Nãi Lượng cũng đưa con gái mình tham dự gameshow "Bố đã trở về" của Đài truyền hình Triết Giang.

Clip về gia đình hạnh phúc của cặp đôi:Việt Hà


Tin tức mới nhất