Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định. Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, cả hai đến với nhau bằng tình yêu chân hành, một mối tình đẹp và lãng mạn. Tôi rất tin tưởng về chồng, từ lúc yêu nhau đến giờ, anh ấy đều luôn yêu thương tôi, quan tâm tới các con, khiến tôi rất cảm động với tình cảm của chồng.

Tôi hài lòng về cuộc sống hôn nhân của mình cùng với hai người con, cháu nào cũng khỏe mạnh, lanh lợi thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ. Đời sống gia đình cũng khá thoải mái bởi thu nhập tốt, có tiền tích lũy để lo cho các con sau này.

Chồng tôi vốn tính tình thật thà chất phác, thương yêu gia đình. Nhưng gần đây chồng tôi lại thay đổi một cách chóng mặt, anh ấy toàn làm những việc không đâu, gây rắc rối và lục đục gia đình. Tôi rất tin tưởng chồng, ít khi nghi ngờ, nhưng thấy chồng như vậy tôi cũng buồn và bắt đầu tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với chồng.

Đó là thời điểm chồng có người em kết nghĩa mới, cô ta trẻ trung, xinh đẹp, lại đi du học mới trở về. Hàng ngày thấy chồng quan tâm, nhắn tin, gọi điện, còn hẹn gặp nhau nữa. Tôi cũng không ghen tuông gì đâu, chồng có thêm người em, người bạn thì đó cũng là đáng mừng. Nhưng hai người họ ngày càng trở nên thân thiết, quan tâm tới nhau trong khi thờ ơ với vợ con.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận-1
Sự xuất hiện cô em kết nghĩa của chồng khiến gia đình gặp sóng gió. Ảnh minh họa

Nhiều hôm đến bữa cơm, cả nhà đang ăn, chồng buông bát vội vã đi ra ngoài để đưa cô em kết nghĩa đi ăn tối. Tôi can ngăn nhưng chồng không chịu, anh ấy nói rằng em kết nghĩa đang nhậu say, đến ăn cùng có gì còn đưa về, tránh gặp những thành phần xấu. Lúc đó tôi không tài nào ăn nổi, tức giận, buồn bã. Có vài lần chồng đưa cô ta về nhà chơi, ăn cơm tối cùng gia đình tôi.

Mất ăn, mất ngủ, lo lắng, nhiều khi tủi thân chỉ biết nằm khóc một mình. Tôi đã từng nghĩ đến chuyện nếu chồng ngoại tình, chắc chắn tôi sẽ ly hôn, nhưng để xảy ra chuyện đó hai đúa con mới là chịu thiệt thòi, tổn thương. Nhiều lần hỏi han, khuyên nhủ chồng vì gia đình mà đừng phạm vào sai lầm có người bên ngoài. Anh ấy chỉ cười trừ, lầm lì không nói câu nào, còn trách tôi có lối suy nghĩ quá đà.

Để giải tỏa những lo lắng, cũng như tìm ra sự thật của chồng, tôi tìm cách để bóc trần. Tôi tỏ ra bình tĩnh, như không có chuyện gì xảy ra và cơ hội của mình đã đến, tôi để ý chồng và thấy khi có cuộc gọi điện thoại đến, chồng tôi đi ra ban công để nói chuyện cho kín đáo. Tôi nghĩ là cô em kết nghĩa gọi tới nên chồng tôi mới lén lút như vậy, bèn ra sau cánh cửa để nghe lén.

Tôi bật điện thoại sẵn để ghi âm lại, nín thở nghe chồng nói chuyện qua điện thoại từ bên ngoài ban công: "Không có việc gì quan trọng em đừng gọi cho anh. Anh không muốn vợ anh phải ghen tuông, đau khổ. Anh trai em là bạn thân của anh không may mất sớm, trước đó có nhờ anh chăm sóc cho em, nên giờ anh coi em như em gái thôi. Em còn trẻ, xinh đẹp và năng động sẽ có người xứng đáng với em. Anh quan tâm em vì em mới về nước mọi thứ bỡ ngỡ, giờ đã quen rồi thì em tự chăm sóc cho bản thân".

Nghe chồng nói xong và vội vã tắt điện thoại, tôi bật khóc, tôi đã biết sự thật mối quan hệ giữa chồng và người em kết nghĩa kia. Chồng tôi đã không phản bội vợ con, anh ấy đã bản lĩnh khước từ tình cảm của một cô gái trẻ đẹp. Anh ấy trọng tình nghĩa, trọng vợ con, tôi thật may mắn khi có được người chồng như vậy.

Tôi đã hiểu ra mọi chuyện và cảm động trước tình cảm của chồng. Thật may là lúc đó tôi đã không quá ghen tuông mà làm những chuyện đáng xấu hổ. Nếu không, chắc giờ tôi hối hận lắm vì đã nghĩ sai về chồng và có thể đẩy gia đình vào cảnh đổ vỡ.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-than-mat-qua-muc-voi-em-ket-nghia-tre-dep-toi-suyt-lam-mot-viec-khien-minh-phai-hoi-han-172240624100153257.htm

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất