Thiếu gia Minh Đạt: 'Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu'

Hoá ra lý do Minh Đạt thổi sáo trong đám cưới có liên quan đến lần đầu gặp gỡ Midu.

Chuyện tình yêu đi đến hôn nhân của Midu và Minh Đạt đã truyền động lực cho nhiều người tin tưởng vào định mệnh.

Nam thiếu gia cho biết lần đầu gặp gỡ bà xã trên du thuyền, sau đó cả hai có "tiếng sét ái tình" và cảm nhận được sự bình yên khi ở bên cạnh nhau. Trong hôn lễ, Midu và Minh Đạt không hứa hẹn gì quá lớn lao mà chỉ mong cuộc sống sắp tới hạnh phúc, an yên.

Đặc biệt, trong lễ cưới hào môn, nam thiếu gia còn trổ tài thổi sáo bài My Heart Will Go On tặng cho bà xã. Sau tiết mục biểu diễn ý nghĩa này, Minh Đạt đã bật khóc nức nở, nhìn về phía lối dẫn vào lễ đường để chờ đợi Midu. 

Nam thiếu gia thề nguyện với Midu trong lễ cưới: "Lần đầu tiên gặp em trên chuyến du thuyền định mệnh. Anh bắt đầu tin vào sự sắp đặt của số phận. Những con người thuộc về nhau, một ngày nào đó sẽ vô tình gặp nhau, không bằng cách này cũng sẽ bằng một cách khác.

Anh tặng bài hát này cho em, vì cuộc gặp gỡ tình cờ trên thuyền của Jack và Rose rất giống cuộc gặp gỡ định mệnh của chúng ta. Nhưng anh hi vọng, có thể nắm chặt tay em đi đến cuối cuộc đời. Vì với anh, một đời này vẫn chưa đủ để yêu em".


Chú rể Minh Đạt biểu diễn thổi sáo cùng những giọt nước mắt đong đầy hạnh phúc.

Thiếu gia Minh Đạt: Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu - Ảnh 3.
Vừa có học vấn khủng, vừa điển trai lại có tài năng thổi sáo, Minh Đạt chính thức nhập hội "chồng nhà người ta"

Thiếu gia Minh Đạt: Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu - Ảnh 4.
Mỗi khi nói về tình yêu với Midu, nam thiếu gia đều rơi nước mắt. Minh Đạt cho biết một đời này để yêu thương và bù đắp cho Midu vẫn chưa đủ

Chia sẻ của Minh Đạt tại lễ cưới đã khiến nhiều khách mời phải rơi nước mắt vì quá chân thành và xúc động.

Trước đó, anh cũng hứa hẹn với bà xã trong tiệc cầu hôn ở Đà Lạt: "Anh không thể tin được cuối cùng mình cũng đã tìm được người vợ của mình. Với những vết thương ở bên ngoài mà em đang chịu, anh hứa sẽ bù đắp cho nó và nhiều hơn nữa, anh sẽ luôn tôn trọng em, nhường em làm nóc nhà và anh rất yêu em".

Đáp lại tình cảm của "tồng tài" Minh Đạt, ngay khoảnh khắc bước vào sân khấu, trước sự chứng kiến của hàng nghìn khách mời cùng gia đình, bạn bè, Midu bày tỏ: "Em đã dành cả thanh xuân của mình để chờ đợi, chờ một người đủ hiểu, đủ thương để cùng mình vượt qua những sóng gió.

Em tin, tất cả cuộc gặp gỡ ở trên đời đều có sứ mệnh sắp đặt sẵn. Trước khi gặp anh, em không biết ngày nào hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình, em cứ bước đi trên con đường mình đã chọn, em sẽ không dừng bước nếu chưa tìm được đúng người.

Em vẫn tin vào định mệnh, tin vào sự kiên trì của con người. Em tin rằng giữa thế giới bao la rộng lớn này sẽ có một người đặc biệt dành riêng cho mình, đang ở đâu đó và chờ đến ngày hội ngộ cùng em.

Cho đến ngày em gặp anh trên con tàu định mệnh đó, em nhận ra con đường mình đang đi, sự kiên nhẫn chờ đợi hạnh phúc của mình tất cả là để được ở bên anh, một nửa của cuộc đời mình".


Clip: Khoảnh khắc Midu bước vào lễ đường

Thiếu gia Minh Đạt: Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu - Ảnh 6.
Giữa vạn người xung quanh, Minh Đạt luôn hướng mắt về bà xã trong lễ cưới

Thiếu gia Minh Đạt: Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu - Ảnh 7.
Nam thiếu gia có những cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần dành cho vợ.

Chồng của Midu là thiếu gia Minh Đạt của công ty nhựa Duy Tân. Trần Minh Đạt tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ. Hiện anh là giám đốc vận hành của công ty Plascene - chi nhánh tại Mỹ. 

Midu từng nói về cuộc gặp gỡ của cả hai trong bài phỏng vấn với chúng tôi: "Từ lần đầu tiên gặp anh, tôi đã có cảm giác rất thân thuộc, mãi về sau này tôi mới biết đó chính là lúc nhận ra 'định mệnh'.

Chúng tôi trải qua một hành trình cùng nhau vun đắp, tìm hiểu mới quyết định kết hôn. Tôi và anh như 2 người bạn đời, đồng hành, tôn trọng, ủng hộ và mang lại cảm giác thoải mái cho nhau.

Chúng tôi ở bên nhau mỗi ngày. Anh ấy là người giỏi về tính toán, logic còn tôi thiêng về nghệ thuật, chúng tôi như 2 mảnh ghép phù hợp trong cuộc sống của nhau.

Anh là người hướng nội, tôi cũng thế nên chúng tôi có nhiều điểm tương đồng, cả hai thường dành thời gian ở nhà để chia sẻ cùng nhau, cuộc sống cứ thế bình yên trôi qua".

Thiếu gia Minh Đạt: Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu - Ảnh 8.
Midu và Minh Đạt trao nhau nụ hôn cực ngọt trước sự chứng kiến của bạn bè

Thiếu gia Minh Đạt: Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu - Ảnh 9.
Cả hai luôn sánh đôi trong mọi hoạt động

Thiếu gia Minh Đạt: Với tôi, một đời này vẫn chưa đủ để yêu Midu - Ảnh 10.
Nhìn những hành động nhỏ Minh Đạt dành cho Midu cũng đủ hiểu anh yêu thương "nóc nhà" đến cỡ nào!

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thieu-gia-minh-at-voi-toi-mot-oi-nay-van-chua-u-e-yeu-midu-a440180.html

Trần Duy Minh Đạt Midu

Tin tức mới nhất