Chú mèo 'biến thái' có sở thích ăn cắp đồ lót nhà hàng xóm

Bình luận0

Chỉ vì thói quen tha lôi đồ đạc mà chú mèo Reginald bỗng trở thành tội phạm bị hàng xóm truy nã.Đừng bao giờ nhìn mặt mà bắt hình dong. Nhìn mặt chú mèo dễ thương này, ai mà nghĩ được nó lại là một tội phạm chuyên rình mò và ăn cắp đồ lót từ dây phơi nhà hàng xóm. Đến khi bị phát giác, bộ sưu tập chiến tích của nó ước tính có tới hơn 20 tang vật.
 


Thủ phạm Reginald và hơn 20 tang vật được tìm thấy.
 

Đó là câu chuyện đáng xấu hổ về chú mèo Reginald. Reginald hiện đang sống tại thị trấn Folkestone, thuộc hạt Kent, phía Đông Nam nước Anh cùng chủ nhân của mình là cô Liza Brickell.

Cô Liza cho biết, từ mùa hè năm ngoái, chú mèo rừng Na-uy bắt đầu có sở thích tha lôi quần áo từ dây phơi nhà hàng xóm về nhà. Bộ sưu tập của Reginald được tìm thấy với rất nhiều quần đùi, tất, áo lót, thậm chí cả đồ sơ sinh.

Mỗi ngày Reginald thường ra dấu hiệu để khoe với chủ về chiến tích của mình. Dường như với suy nghĩ của nó, đây là một hành động rất vẻ vang.

Được biết hành vi của chú mèo bốn tuổi này đã làm cho Liza rất xấu hổ. Cô thường xuyên phải cảnh báo với hàng xóm về sở thích kỳ cục của mèo cưng nhà mình.
 


Không thích bắt chuột, Reginald chỉ thích tha lôi đồ lót nhà hàng xóm.


Trong suốt những tháng qua, Reginald cứ tưởng rằng hành động của mình sẽ được khen ngợi.
 


Theo Thời đại


Mèo ăn cắp nội y chú mèo thú cưng

Tin tức mới nhất