Chú rể bỏ quên nhẫn cưới trong hôn lễ và cái kết bất ngờ

Bình luận0

Giây phút trọng đại của hôn lễ, chú rể bỗng lúng túng: "Rất tiếc, anh đã quên nhẫn"...

Sự việc hy hữu xảy ra đối với cặp đôi Vicky - Stuart đến từ Mỹ. Họ vốn dĩ đã có một hôn lễ bình thường như bao cặp đôi khác, cho đến khi vào giây phút thiêng liêng, chú rể Stuart bất ngờ lúng túng "lần túi nọ, sờ túi kia" để tìm nhẫn cưới và bẽn lẽn thú nhận rằng mình đã quên nhẫn cưới ở nhà.

Chủ hôn nói rằng, chú rể có 5 phút để trở về lấy nhẫn nếu không đám cưới sẽ bị hủy. Chú rể vội vàng chạy như bay khỏi nhà thờ và diễn biến tiếp theo cả hôn trường vô cùng bất ngờ.

Trên màn hình lớn, hình ảnh chú rể Stuart đang "chạy đua về nhà" lấy nhẫn, vượt qua cánh đồng cỏ, vượt qua đàn cừu, nhảy phóc lên một toa xe, cướp luôn chiếc xe đạp màu hồng của bé gái, lấy luôn thuyền để vượt sông, thậm chí thư thái uống một cốc bia rồi mới trèo qua cửa sổ để vào nhà...Hóa ra tất cả đều do một tay chú rể dàn dựng

Kết thúc video, cũng là lúc chú rể quay lại lễ đường. Tất cả quan khách được một phen cười dữ dội và họ chợt nhận ra họ đã mắc bẫy của chú rể. Sau đó, đám cưới lại diễn ra bình thường, tuy nhiên chắc hẳn cả cô dâu chú rể lẫn khách mời đều đã có khoảnh khắc ấn tượng, khó quên.
 


Theo Báo Đất Việt


nhẫn cưới chú rể Đám cưới

Tin tức mới nhất