Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập

Sau gần 1 năm sinh con, Hồ Ngọc Hà đã sẵn sàng trở lại với showbiz.

Vào tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai nhóc tì Lisa - Leon, từ đó đến nay, nữ ca sĩ luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình và các con nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ khiến dân tình một phen bất ngờ khi có lời hứa hẹn sẽ sớm trở lại showbiz sau gần 1 năm làm "mẹ bỉm sữa". 

Cụ thể, người đẹp khoe loạt khoảnh khắc đang chăm chỉ luyện tập gym tại nhà kèm theo đó là dòng chú thích: "Trước khi quay hình và trở lại công việc thì vẫn phải duy trì luyện tập cường độ nặng để giữ phong độ ốm". 

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-1
Vừa thông báo chuẩn bị quay lại showbiz, Hồ Ngọc Hà liền khoe thân hình căng đét trong phòng tập.

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-2Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-3
Trong bộ đồ tập, có thể thấy rõ nữ ca sĩ sở hữu thân hình không chút mỡ thừa mà còn chắc cơ và vô cùng thon thả.

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-4Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-5
Những bài tập của Hồ Ngọc Hà có độ khó tăng dần thế nhưng cô vẫn kiên trì tập luyện và sẵn sàng thử sức.

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-6

Có thể nói, nhờ luôn chăm chỉ tập luyện mà Hồ Ngọc Hà luôn duy trì được hình thể lý tưởng. Cô cũng là một trong những sao nữ về dáng nhanh chóng sau khi sinh con. Mỗi lần đăng tải hình ảnh, nữ ca sĩ đều khiến dân tình ngưỡng mộ trước vóc dáng thon thả nuột nà dù đã là mẹ bỉm 3 nhóc tì của mình.

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-7
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà không ít lần đăng tải hình ảnh vừa chăm con gái vừa thực hiện những động tác yoga giữ dáng với độ khó cao.

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-8
Nhìn vóc dáng của Hồ Ngọc Hà không ai nghĩ cô đã là mẹ của 3 nhóc tì.

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-9
Sau khoảng thời gian ở nhà làm "mẹ bỉm sữa" và các nhóc tỳ cũng đã cứng cáp, có lẽ Hồ Ngọc Hà đang chuẩn bị trở lại với sự nghiệp âm nhạc của mình.

Mặc dù giữ được vóc dáng như thuở còn son thế nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không tránh được những dấu hiệu lão hóa của cơ thể. Nữ ca sĩ từng bị khán giả soi ra trên đầu xuất hiện nhiều sợi tóc bạc.

Bản thân cô cũng tự than thở rằng, dường như cô đang bị lão hóa dần theo thời gian: "Suốt ngày búi tóc chăm con, hôm nay được bữa gội đầu hấp tóc, xõa ra không nghĩ nó sắp 'ít' tới nơi rồi".

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-10
Dẫu vậy, đa phần khán giả đều cho rằng sắc vóc Hồ Ngọc Hà hiện tại vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. 

Chuẩn bị comeback, Hà Hồ khoe body căng đét trong phòng tập-11
Việc có tóc bạc hay lão hóa sớm không hề ảnh hưởng đến phong độ nhan sắc của Hồ Ngọc Hà. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dep-360/vua-thong-bao-quay-lai-showbiz-ho-ngoc-ha-lien-khoe-than-hinh-cang-det-202110070811034716.html

Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất