'Bom sex gốc Việt' kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân

Dù vừa vướng vào scandal rạn nứt hôn nhân, Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi vẫn kỷ niệm 4 năm yêu nhau đầy mật ngọt.

Sáng 11/6, Trương Luân Thạc thông qua weibo đã chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên bà xã Chung Lệ Đề nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau.

Năm 2015, Chung Lệ Đề và mỹ nam kém 12 tuổi Trương Luân Thạc cùng tham gia chương trình Nếu như yêu và nảy sinh tình cảm. Bất chấp việc 'bom sex gốc Việt' đã có 2 đời chồng và 3 con gái, Trương Luân Thạc vẫn vượt qua dư luận và gia đình để kết hôn cùng cô. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào năm 2016 trong sự chúc phúc của người hâm mộ.

Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-1
Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề kỷ niệm 4 năm yêu nhau 

Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-2
Cả hai chia sẻ những bức ảnh tình tứ trên mạng xã hội 


Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-3

Trương Luân Thạc trải lòng: "Chớp mắt đã 4 năm, nhìn lại con đường đã qua, những sự việc trong quá khứ, có cả điều tốt và xấu, chúng ta thật sự đã trải qua nhiều khó khăn. Vượt qua cả thời gian, không gian, thế tục, bất luận là thế giới ngoài kia nghi ngờ chúng ta như thế nào thì cả hai vẫn bên nhau.

Con đường phía trước còn rất dài, còn rất nhiều chướng ngại vật trên núi mà chúng ta phải vượt qua. Chỉ cần có hi vọng thì với thế giới này, không có gì là không thể"

Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-4Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-5
Chung Lệ Đề vẫn giữ được cơ thể dẻo dai ở tuổi 48


Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-6Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-7Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-8Bom sex gốc Việt kỷ niệm 4 năm yêu nhau với chồng trẻ bất chấp ồn ào rạn nứt hôn nhân-9

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, là nữ diễn viên Hong Kong gốc Việt. Năm 2000, Chung Lệ Đề từng được độc giả của tạp chí FHM Singapore bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á.

Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân sóng gió, việc cô kết hôn với mỹ nam Trương Luân Thạc kém 12 tuổi đã khiến nhiều người nghi ngờ về tình cảm của cả hai. Mới đây nhất là vào tháng 5, Lệ Đề nhận được nhiều sự chú ý khi tiết lộ ông xã thay đổi hoàn toàn sau khi kết hôn. Người đẹp cho biết sau ngày cưới, Trương Luân Thạc trở nên nóng nảy, thiếu nhẫn nại và quan tâm tới vợ. 

Việc Trương Luân Thạc đăng những lời lẽ tìm cảm kỷ niệm 4 năm yêu nhau phần nào xoa dịu ồn ào hôn nhân rạn nứt.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Trương Luân Thạc chung lệ đề

Tin tức mới nhất