Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên

Bình luận0

Rất nhiều người nhìn hình ảnh mới của Yến Trang là cảm thấy cô hao hao giống Kỳ Duyên, từ cách trang điểm đến kiểu tóc buộc cao cổ điển.

Yến Trang vừa thực hiện bộ ảnh để quảng cáo cho MV mới. Nữ ca sĩ hóa thân thành quý cô cổ điển với mái tóc đuôi ngựa buộc cao, trang phục cũng được lựa chọn để thể hiện rõ phong cách tiểu thư cổ điển, sâu lắng của thập niên 70.

Đây lại là hình ảnh hoàn toàn mới của nữ ca sĩ bởi từ trước đến giờ Yến Trang vẫn chọn phong cách năng động, cá tính, hiện đại.

Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-1

Nhưng nhìn hình ảnh mới của Yến Trang, không ít người cảm thấy hao hao giống... Kỳ Duyên, nhất là khi nữ ca sĩ tô son trầm tạo hiệu ứng môi dày, mắt kẻ eyeliner đậm sắc nét và hàng mi cong vút. Trước đó, hoa hậu Kỳ Duyên thường xuyên chọn cách trang điểm như vậy để tôn được gương mặt đậm nét Á Đông và thần thái sắc sảo.

Ngắm bức ảnh này của Yến Nhi lại càng thấy giống Kỳ Duyên hơn.

Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-2
Thật sự không nói đây là Yến Trang thì mọi người sẽ tưởng đây là Kỳ Duyên.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên rất hay trang điểm theo style môi dày tiệp màu môi, gương mặt đánh khối sắc sảo cùng đôi mắt được kẻ eyeline đậm với hàng mi cong vút.

Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-3Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-4Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-5Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-6Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-7

Càng so sánh Yến Trang và Kỳ Duyên lại càng thấy Yến Trang trang điểm giống Kỳ Duyên đến ngỡ ngàng. Góc nhìn nghiêng của Yến Trang không ít người tưởng nhầm đó là Kỳ Duyên.

Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-8Chụp ảnh cho MV mới, nhìn Yến Trang trang điểm mà cứ ngỡ là... Kỳ Duyên-9
Cả hai đều chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa uốn mái cổ điển, và đương nhiên cách trang điểm thì khỏi bàn cũng môi cam nude, đánh khối sắc sảo, mắt kẻ eyeliner đậm cùng hàng mi vuốt cong. Đúng là nhìn Yến Trang mà cứ ngỡ Kỳ Duyên thật!
 


Theo Trí Thức Trẻ


Yến Trang Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất