Vượt trội hot girl Sam khi diện chung váy, Kỳ Duyên ngời ngời đẳng cấp

Hoa hậu Việt Nam 2014 chứng minh lợi thế chiều cao, thân hình chuẩn giúp cô nổi bật hơn hẳn đàn chị khi cùng diện một thiết kế của Đỗ Long.

Đỗ Long là một trong những nhà thiết kế được nhiều người đẹp showbiz Việt ưa chuộng và thường xuyên chọn lựa khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí, hoặc chụp ảnh thời trang. Vì thế, các mỹ nhân Vbiz khó tránh khỏi những trường hợp dụng váy áo khi lựa chọn trang phục của Đỗ Long.

Mới đây, tham dự một sự kiện giải trí, Sam đã tin tưởng diện một thiết kế của nhà tạo mốt thân thiết. Bộ trang phục có tông màu trắng. Từ chất liệu cho đến phụ kiện kết đính đều toát lên vẻ mềm mại, sang trọng. Voan mỏng được kết đính khéo léo cùng phụ kiện kim loại cũng là một trong những sở trường thiết kế của Đỗ Long.

Bộ cánh hoàn thành “sứ mệnh” giúp người mặc nổi bật, ghi điểm phong cách trên thảm đỏ sự kiện. Sam cũng rất tinh tế khi biết chọn kiểu tóc xoăn cùng tông trang điểm màu nude, ăn nhập bộ trang phục trắng tinh khiết.

Vượt trội hot girl Sam khi diện chung váy, Kỳ Duyên ngời ngời đẳng cấp-1
Sam được khen ngợi biết chọn trang phục hợp xu hướng. Cách phối phụ kiện, kiểu tóc, trang điểm cũng ăn nhập tổng thể.

Song thiết kế bị mang ra so sánh với hoa hậu Kỳ Duyên, bởi cô mới chính là người đầu tiên mặc trang phục này khi góp mặt ở một sự kiện trước đó nhiều tháng. Đặt hình ảnh Sam và Hoa hậu Việt Nam cạnh nhau so sánh sẽ dễ nhận ra, người đẹp gốc Nam Định rõ ràng vượt trội hơn về phong cách.

Vượt trội hot girl Sam khi diện chung váy, Kỳ Duyên ngời ngời đẳng cấp-2
Nước da trắng, cùng vóc dáng cân đối giúp Hoa hậu Việt Nam 2014 nổi bật trong bộ cánh gam màu nhã nhặn.

Vượt trội hot girl Sam khi diện chung váy, Kỳ Duyên ngời ngời đẳng cấp-3Vượt trội hot girl Sam khi diện chung váy, Kỳ Duyên ngời ngời đẳng cấp-4
Khác với Sam, người đẹp sinh năm 1996 chọn kiểu tóc tự nhiên hơn, hay tông trang điểm cũng nhẹ nhàng tương tự, nhưng mang lại hiệu quả hình ảnh.

Việc đầu tư hình ảnh chỉn chu giúp hình ảnh của người đẹp Nam Định được nâng cấp. Hiện Kỳ Duyên đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên The Look 2017. Cô được đánh giá cao ở phong cách thời trang trong suốt năm 2016, 2017

Theo Saostar


Hot girl Sam đụng hàng Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất