CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: 'Tôi nợ chồng tôi một kiếp' (kỳ 1)

Thực sự tôi đã nợ chồng tôi một kiếp, mà có lẽ sau này dưới suối vàng, nếu có gặp lại tôi vẫn muốn được theo chồng tôi để trả nốt món nợ ân tình...

Tôi năm nay đã tròn 90 tuổi. Đầu óc minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần rất tốt. Tôi xin được kể lại câu chuyện của đời mình chia sẻ với quý báo.

Có lẽ ở tuổi này, kể lại những bí mật đã chôn vùi gần một thế kỷ qua, e rằng có người sẽ cười tôi, thậm chí nếu nó được đăng lên báo, ai đó đọc được sẽ có những ý nghĩ và lời lẽ nhận xét không hay về câu chuyện của tôi và nhân vật trong câu chuyện ấy là tôi. 

Nhưng ở tuổi này, tôi chẳng còn gì để mất nữa, cũng chẳng có thị phi nào làm ảnh hưởng đến tôi. Tôi đã sống 90 năm, với 72 năm làm vợ làm mẹ, cho đến lúc này tôi có thể nói với các cháu chắt của mình rằng, cụ là một cụ già hạnh phúc và may mắn nhất thế gian vì có vị thần hộ mệnh của mình chính là cụ ông. 

Thực sự tôi đã nợ chồng tôi một kiếp, mà có lẽ sau này dưới suối vàng, nếu có gặp lại cụ ông tôi vẫn muốn được theo cụ ông để trả nốt món nợ ân tình mà tôi đã mang trong một kiếp nhân sinh, và nhiều nhiều kiếp khác nữa vẫn chưa chắc trả hết.

Thưa các anh các chị!

Câu chuyện của tôi xảy ra từ 72 năm trước. Cụ ông nhà tôi cũng đã vĩnh biệt tôi để về với cõi thiên thu được tròn 1 thập kỷ rồi. Kể từ sau khi cụ ông mất, tôi lên chùa làng xin với sư cụ cho tôi được ở đây, để hằng ngày gõ mõ tụng kinh, ăn chay niệm Phật sám hối và hồi hướng cho cụ ông. 

Tôi đã có đến gần chục đứa chắt, gần ba chục đứa cháu cả nội cả ngoại. Các cháu chắt đều đã lớn, đều đã thành đạt có cuộc sống đề huề cả. Tôi vẫn luôn ngẫm ngợi về luật nhân quả, tôi chắc rằng kiếp trước cha mẹ tôi ăn ở phúc đức nên tôi được hưởng phúc lành. 

Cũng có thể kiếp trước, tôi là người ở hiền nên gặp may mắn. Cũng có thể, tôi luôn có ông bà chở che, thần hộ mệnh theo cạnh để phù hộ nên tôi đã không sa chân vào tội ác. Cái tội ác tày trời mà tôi đã có lúc đứng giữa lằn ranh mong manh thiện ác. 

Chỉ một khoảnh khắc nhỏ thôi, một biên giới mỏng thôi, tôi đã có thể sa chân vào bên bờ vực thẳm của cái ác rồi. Thật may mắn.... chồng tôi là một vị Bồ Tát sống. Ông trời đã sai vị Bồ Tát này đến bên tôi, để thử thách lòng kiên nhẫn của tôi, để dạy tôi như thế nào là thiện ác, dạy tôi biết sống từ bi, từ bỏ cái ác, cái xấu để hoàn thiện mình.

Mỗi lần nhớ lại chuyện cũ, tôi đều cảm thấy nợ cuộc đời này quá nhiều, nhất là nợ chồng tôi, tôi nợ ông ấy một kiếp nhân sinh này các anh các chị ạ.

Chuyện là thế này. Năm 17 tuổi, tôi yêu say đắm một người ở thành phố Hà Nội. Nhà tôi ở bên kia Sông Đuống, nơi có làn điệu quan họ Bắc Ninh say đắm lòng người. 17 tuổi, tôi là liền chị với tiếng hát nức lòng. 

Tôi ở trong đội văn nghệ của xã, rồi của huyện, đi biểu diễn khắp các hội làng Quan họ. Tôi yêu một người đàn ông trên phố, anh ta làm thư kí ở một tiệm ảnh trên phố Hàng Trống. Người yêu tôi mê nghe hát Quan họ, nên đánh đường sang Bắc Ninh dự hội mỗi khi làng mở hội hát. Chúng tôi yêu nhau từ những dịp hội làng... 

Sau mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, anh tìm đến liền chị xinh đẹp trẻ trung và hát hay nhất hội để tặng hoa... tặng những bức ảnh đen trắng anh chụp lén tôi mỗi khi tôi hát. 

Yêu nhau say đắm, thề non hẹn biển, dự định sau này cưới nhau, tôi về Hà Nội cùng anh. Chưa kịp đưa người yêu ra mắt bố mẹ tôi thì bố mẹ đã tuyên bố chắc như đinh đóng cột sẽ gả tôi cho anh thợ mộc, con một người bạn thân của gia đình bố mẹ tôi.

Theo lí lẽ của bố mẹ tôi thì cuộc hôn nhân theo bố mẹ hai bên sắp đặt là môn đăng hộ đối. Tôi yêu văn nghệ, sống lãng mạn ca hát thì phải có ông chồng thực tế, có nghề giỏi “nhất nghệ tinh nhất thân vinh” để mà kìm hãm bớt tính văn nghệ của tôi và cũng là chỗ dựa về kinh tế vững chắc cho tôi và con cái sau này. 

Thời của tôi, cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, nhất là với bố mẹ tô, tư tưởng Nho giáo Phong kiến đã ăn sâu vào máu thịt ngàn đời.

Dù tôi có khóc lóc dọa bỏ ăn, tuyệt thực hàng tuần, người xanh xao ốm o gầy mòn vì thất tình thì bố mẹ tôi vẫn không lay chuyển. Ngày đó, tôi trốn bố mẹ đi gặp người yêu khóc lóc van xin anh có cách gì cứu giúp mối tình của chúng tôi.

Người yêu tôi cũng đã làm mọi cách, đến tận nhà bố mẹ tôi để trình bày và xin phép được yêu con gái của ông bà. Nhưng bố mẹ tôi đã từ chối thẳng thừng với lí do, nhà có vài mụn con gái (bố mẹ tôi có 7 người con nhưng 5 anh em trai, có mỗi tôi và một đứa em sau là gái) nên không gả chồng xa, qua đò qua sông cách trở. Bố mẹ tôi còn cấm cửa không cho người yêu tôi lảng vảng qua lại và cấm tiệt tôi đi gặp người yêu.

Vật vã đau khổ mãi mất một năm, sau đó người yêu tôi ở Hà Nội cũng nản chí nên không qua lại tìm tôi nữa. Thất tình và buồn đời, tôi đành lên xe hoa theo sắp đặt của bố mẹ, với một trái tim bầm dập tổn thương của mối tình đầu. Đi lấy chồng mà trong trái tim tôi không có lấy một milimét nhỏ nào dành cho chồng của mình.

Chồng tôi là thợ mộc. Anh theo nghề bố cha truyền con nối. Gia đình chồng tôi có một xưởng gỗ nhỏ trong làng. Hồi đó chưa có cửa hàng, ai đặt đồ gỗ thì qua xưởng của bố mẹ chồng tôi đặt đóng bàn ghế giường tủ. Nhà chồng tôi vào dạng khá giả nhất làng. Chồng tôi vừa làm thợ cả ở xưởng, vừa học giúp bố cai quản xưởng gỗ.

Có lẽ từ nhỏ tiếp xúc với gỗ lạt, với đục đẽo, với bàn ghế giường tủ nên tính tình chồng tôi cũng hiền lành đơn sơ, cứng cỏi như những thớ gỗ kia. 

Anh ít nói, mà có muốn nói cũng chẳng biết nói gì vì tính tình cục mịch thô sơ như khúc gỗ chưa được đẽo gọt. Bao nhiêu tài hoa ông trời ban cho hết vào đôi bàn tay. Đôi bàn tay tài hoa chăm chỉ làm lụng ra bao nhiêu món đồ gỗ xinh xắn, tinh tế. 

Bao nhiêu cái tinh tế nằm vào đôi bàn tay rồi nên chồng tôi không hoạt ngôn, không biết tán dẻo, mồm miệng cứ như ai cắn mất lưỡi, ít nói ít phô, gặp chuyện gì cũng cười hiền. 

Nhìn dáng người cao lớn, vạm vỡ tôi lại càng chán, càng khinh khỉnh vì cái đồ vai u thịt bắp suốt ngày chỉ có bào gỗ, đục đục, đẽo đẽo có khi cả đời cũng chẳng biết làn điệu quan họ là gì. Ngược lại với người yêu tôi, dáng người thư sinh mảnh dẻ, anh ấy thông hiểu về âm nhạc, về ca trù, về quan họ, về cải lương... 

Tâm hồn của anh ấy lãng mạn, phong phú, đọc nhiều sách tiểu thuyết thứ bảy nên hay kể cho tôi nghe, thậm chí còn mang sách cho tôi đọc.... Anh nói rất hay, tán rất dẻo. Phụ nữ yêu bằng tai mà, thế nên tôi chết mê chết mệt anh ở cái tài ăn nói dẻo quẹo và cách chiều chuộng phụ nữ ga lăng của anh. 

Thế nên lên xe hoa về nhà chồng, nhìn thấy người chồng cao lớn vạm vỡ vai u thịt bắp cuồn cuộn bên cạnh, tôi lại đau lòng nhớ đến dáng vẻ thư sinh của người yêu cũ, nên cứ thế tôi khóc sướt mướt như mưa như gió suốt cả chặng đường đưa dâu về nhà chồng. 

Tôi không biết chồng tôi, gia đình chồng tôi lúc đó nghĩ gì vì loáng thoáng dù ở hai làng khác nhau, nhưng làng trên xóm dưới chắc họ cũng có biết lờ mờ chuyện tôi đã có người yêu và ưng một đám khác trên thành phố nhưng bố mẹ không đồng ý nên hai bên đã sắp đặt cuộc hôn nhân này theo sự bàn tính của người lớn.

Chồng tôi hẳn cũng nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ nên lóng nga lóng ngóng, đứng đực ra như khúc gỗ trước màn nước mắt sụt sùi của vợ. 

Đứng bên cạnh vợ cũng chẳng dám nhìn thẳng vào mắt vợ, thi thoảng chỉ liếc trộm vợ một cái rồi lí nhí chào bố mẹ tôi. Tôi không biết chồng tôi đã từng yêu ai chưa, cái ngữ thô tháp, đực như khúc gỗ kia, cả ngày sấp mặt với gỗ thì biết gì yêu đương, chưa chắc đã hiểu và hình dung được nỗi khổ tình trong lòng vợ lúc này.

Đêm tân hôn, tôi quay mặt vào vách nhà khóc thầm. Chồng tôi nằm cạnh cứng đơ như khúc gỗ không dám động đậy. Tôi khóc chán thì quay ra ngủ. Còn chồng tôi trằn trọc một lúc sau thấy vợ lăn ra ngủ anh cũng ngủ luôn.... 

Cứ thế hàng tháng sau đêm tân hôn, vợ chồng tôi không đụng chạm vào nhau. Thấy thái độ lạnh lẽo của tôi, chồng tôi cũng không dám đụng đến vợ. Tối nào lên giường cũng nằm nghe vợ quay mặt vào tường khóc. Thỉnh thoảng lấy hết can đảm, chồng tôi rụt rè hỏi tôi: “Mình có nhớ nhà không thì ngày mai tôi đưa mình về thăm nhà”.

Có hôm chắc là không chịu đựng nổi sự ghẻ lạnh của vợ, chồng tôi lại lên tiếng. “Mình đừng có đêm nào cũng khóc sụt sùi như thế tôi không chịu nổi. Mình muốn gì để tôi nói với bố mẹ giúp mình”. 

Tôi im lặng không nói gì... cứ thế hàng đêm nước mắt rơi dầm dề vì đau khổ... Tôi chỉ có một ước mong làm sao cầu trời khấn phật run rủi làm sao cho cuộc hôn nhân của chúng tôi mau chóng tan vỡ để tôi có thể đến được với người tôi yêu.

Tôi vẫn đi hát Quan họ, vẫn biểu diễn vào những mùa lễ hội. Tôi gầy hơn, xanh xao hơn, gương mặt buồn u uẫn hơn nhưng tiếng hát càng rền hơn, hay hơn, thiết tha hơn. Tôi mang cả nỗi đau tình của tôi thổ lộ trong tiếng hát. Tôi vẫn đi biểu diễn nhiều nơi, vẫn hát quan họ, vẫn thầm mong khán giả phía dưới sẽ có người yêu cũ của tôi. Anh ấy vẫn chờ đợi tôi trong đâu đó khán giả kia... 

Trong khi đó chồng tôi không quan tâm đến Quan họ. Tôi lên sân khấu biểu diễn, còn anh vẫn vục mặt vào những thớ gỗ ngổn ngang trong xưởng gỗ ở nhà... Chúng tôi là một cặp vợ chồng lệch pha nguy hiểm...                                   

(Còn nữa)
Hồng Hà

Lời Ban biên tập

Kính thưa quý độc giả! Trên đây mới chỉ là phần mở đầu câu chuyện đời khá li kỳ của cụ bà Hồng Hà. Thật ra, trên đời này chuyện yêu một người nhưng lấy một người khác không yêu làm vợ làm chồng không phải là hiếm. Nhất là với các cụ thời xưa, cách đây cả gần một thế kỷ như cụ Hồng Hà thì đó là chuyện dễ hiểu trong thời đại phong kiến chuyện trăm năm thường tuân thủ theo quy định cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Nhưng chuyện cha mẹ định hướng vợ chồng cho con cái mình của các cụ ngày xưa, xét trong thời đại hôm nay thì cũng chưa hẳn là các cụ đã làm việc hoàn toàn sai, và mang lại những hệ lụy xấu. 

Rõ ràng, các cụ chọn vợ chọn chồng cho con bằng cả một đời trải nghiệm, bằng việc “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống” nên với sự kinh nghiệm, với sự am tưởng hiểu đời hiểu người của tuổi tác năm tháng, với những gì các cụ đã đúc rút thì những gì các cụ lựa chọn cho con cái mình phần lớn đều là lựa chọn tinh tường và mang lại sự tốt đẹp, không mấy khi sai. 

Có biết bao nhiêu cuộc hôn nhân lấy nhau rồi mới yêu nhau và sống với nhau vô cùng hạnh phúc đến đầu bạc răng long, con đàn cháu đống.  Chỉ có điều, nếu cứ lấy chồng lấy vợ theo sự sắp đặt của bố mẹ mà không phải bằng tình yêu thì trái với quy luật tình cảm của cuộc sống hiện đại hôm nay. 

Ở thời đại hôm nay, chuyện tình cảm riêng tư trai gái được tôn trọng tối đa. Hôn nhân được hình thành trên kết quả tình yêu, và chủ yếu do bản thân trai gái tự lựa chọn và quyết định. Bố mẹ chỉ có thể tham khảo cho ý kiến thêm. Tất nhiên cái gì cũng có mặt ưu điểm và mặt trái của nó. 

Thế nên thời đại hôm nay, trai gái tự do tìm hiểu đi đến hôn nhân, và sai lầm từ hôn nhân, ly hôn cũng rất nhiều, chứ không đa phần bền chặt như phần nhiều những cuộc hôn nhân do cha mẹ định hướng sắp đặt của các cụ ngày xưa.

Trở lại với cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt của cụ Hồng Hà. Chúng tôi xin mời quý độc giả tiếp tục theo dõi phần hai khá sốc và ly kỳ trong ứng  xử của cụ Hồng Hà với người chồng của mình trong câu chuyện tiếp theo ở số báo tới. Trân trọng!

Theo An Ninh Thế Giới

Chồng ngoại tình nhưng vợ tìm được người yêu mới lại trả thù hèn hạ

Bây giờ, chúng tôi cùng nhà và vẫn ngủ riêng song chồng tôi lúc thì tỏ vẻ muốn nối lại tình cảm, lúc lại như đùa cợt, coi thường tôi.

Kỹ sư cầu đường muốn ngoại tình vì vợ xăm môi, nâng ngực

Mỗi lần vợ chồng gần gũi, tôi phải thật nhẹ nhàng để không làm hư các "sản phẩm" của vợ nên thấy rất khó chịu.

4 năm chỉ được 'yêu' 10 lần, nghĩ tới chồng sắp cưới lại hãi hùng

Thực sự với tôi, cuộc sống vợ chồng sẽ rất tẻ nhạt và chán ngắt nếu đời sống chăn gối không mặn nồng.

Lời thú nhận của chồng trong ngày sinh nhật khiến tôi 'chết điếng'

Nghe chồng thú nhận, tôi chết lặng trong đau đớn, nhưng rồi tôi gạt nước mắt, cắn răng làm tiếp công việc của mình và chuẩn bị tiếp đón tình địch trong vui vẻ.

Cô gái Nghệ An 'mượn rượu tỏ tình' với chuyên gia về dừa

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 491, cô gái được gọi là hot girl Nghệ An đã đồng ý trở thành một cặp với chuyên gia về dừa sau màn trò chuyện hiểu nhau.

10 năm làm 'phi công trẻ' cho đại gia lớn tuổi, nam trưởng phòng ôm hận

10 năm làm "phi công" cho nữ đại gia lớn tuổi, tôi sống cảnh quỵ lụy, làm đủ mọi việc bà sai khiến. Chẳng ngờ, tôi phải ôm hận.

Cô giáo bất ngờ nhận thông báo ly hôn sau hai tháng lấy chồng

Đăng ký kết hôn được hai tháng, chồng tôi nộp đơn đòi ly hôn. Bây giờ, tôi vừa muốn tìm hiểu sự thật, vừa muốn chấp nhận giải thoát cho mình.

Trở thành nô lệ tình dục vì sợ người yêu cũ tung ảnh nóng

Trung nói nếu bất cứ khi nào anh ta có nhu cầu, chỉ cần gọi một tiếng là tôi phải có mặt để đáp ứng theo những gì anh ta muốn.

Yêu cùng lúc 2 người đàn ông, tôi đau đầu không biết cho con nhận ai làm bố

Tình cảm hai đứa mỗi ngày một phát triển. Tôi và anh cũng đã đi quá giới hạn. Anh nôn nóng muốn làm đám cưới nhưng còn chưa chắc chắn lắm với quyết định của mình nên tôi cứ lần lữa mãi.

Nàng dâu hạnh phúc vì được mẹ chồng bênh khi cãi nhau với chồng

Biết vợ chồng con trai cãi nhau, bà Huyền (Nam Định) nhắn tin cho con trai hãy xin lỗi vợ vì con dâu đang mang thai.

Thanh niên nai lưng kiếm tiền nuôi bạn gái học Harvard hết 6 tỷ, chuẩn bị cưới thì phát hiện 'sừng' mọc dài cả mét

Câu chuyện chàng trai dành cả thanh xuân để... nuôi vợ người khác rồi 'mọc sừng' to tướng trên đầu đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chuyện tình 7 năm đẹp như mơ kết thúc bằng 3 câu nói cay nghiệt của mẹ chồng tương lai

Gặp tôi lần đầu, mẹ chồng tương lai săm soi tôi từ đầu đến chân rồi “phán” 3 câu làm tôi cảm thấy không thể chịu đựng nổi.

Tình cũ tới tặng quà độc khiến chú rể lập tức hủy hôn với cô dâu

Trước quan viên hai họ, Tuấn đứng như ngây người ra nhìn đống ảnh được vất tung tóe trên thảm đỏ… Những tiếng xì xào bắt đầu vang lên, anh cay cú ném hoa cưới xuống đất rồi rời khỏi hôn trường.

Vợ đồng nghiệp tới nhà đánh ghen, tôi lịm người khi biết sự thật về bạn gái

Tôi thật không bao giờ có thể ngờ cuộc đời mình lại dính phải người đàn bà quá gớm ghê, kinh khủng đó.

Sau bao năm chung sống, chồng sốc nặng khi biết vợ lừa dối ngay trước lễ cưới

Người đàn ông đáng thương bị chính những người mình tin tưởng nhất, thương yêu nhất đâm sau lưng.

Đây chính là thứ duy nhất giúp người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân

Đàn bà muốn hạnh phúc nhất định phải có một trái tim mạnh mẽ.

'Tham phú phụ bần', tôi chết đứng khi gặp lại tình cũ

Ngày tôi yêu anh, anh ăn nói hùng hồn lắm, nói sẽ cho tôi cuộc sống sung sướng giàu sang. Bây giờ thì bố mẹ anh không hài lòng về tôi, không cho tiền, không giúp đỡ gì hết.

Hình phạt đầy đau đớn của gã đàn ông khi đang mặn nồng với bồ

Chuyện bị gãy "của quý" có lẽ là một hình phạt đầy đau đớn và thích đáng cho anh ta.

Về ra mắt, nghe thấy câu này, tôi sợ hãi hủy hôn ngay lập tức

Câu chuyện phía sau mới khiến tôi không thể nào tiếp tục về gia đình đó làm dâu.

Sau 1 đêm vụng trộm, tôi sợ hãi 'dâng' cho vợ anh cả đống tiền

Tôi bao biện cho mối quan hệ sai trái của mình bằng đủ thứ lí do. Nào là vì vợ anh không tốt nên anh mới yêu người khác, nào là giữa họ không có tình yêu hoặc tôi mới là tình yêu đích thực của anh ấy.

Đi thực tập gặp người yêu cũ đưa con đi tiêm phòng và tình huống cuối khiến ai cũng cười chảy nước mắt

Tưởng gặp người yêu cũ đưa vợ con đi tiêm phòng đã khó xử lắm rồi, ai ngờ cô gái còn gặp chuyện bi hài hơn nữa...

Yêu 5 ngày cưới, vợ trẻ sợ hãi khi chồng đòi 'yêu' quá nhiều

Cô Mai rất sốc khi biết chồng mình bạo lực, nóng nảy lại có nhu cầu sinh lý quá cao.

Phát hiện 1 căn bệnh tình dục lây nhiễm cả khi không 'quan hệ'

Các chuyên gia phát hiện ra rằng một căn bệnh tình dục "xưa như trái đất", vẫn được cho rằng chỉ lây qua đường tình dục, có thể dễ dàng "nhảy" qua một nụ hôn!

'Yêu' bạn trai quá cuồng nhiệt, gái trẻ nhập viện vì thủng màng nhĩ

Các bác sĩ cho biết cô gái trẻ cần phải theo dõi thêm ít nhất là 1 tháng. Nếu tiến triển tốt thì tai trái của cô sẽ không bị điếc.

Có ai ngờ đúng trong đám cưới của mình, tôi lại bị vị khách mời đứng tuổi giáng cho một đòn đau điếng

Khi bà ta vừa kết thúc câu chuyện, tôi lẩy bẩy nắm chặt tay vào thành ghế. Tôi đang nghe điều gì thế này?

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ nhân Ngày của mẹ

Bên cạnh những bó hoa, món quà bạn cũng có thể dành cho mẹ những lời chúc tốt đẹp trong Ngày của mẹ.

Người đàn ông bạc tình sẽ dạy phụ nữ 4 bài học 'nhớ đời' này

Đây chính là 4 bài học đắt giá mà phụ nữ có được khi yêu phải đàn ông bạc tình.

Cặp anh em song sinh tổ chức đám cưới cùng ngày khiến khách mời bối rối khi đến dự

Không chỉ sinh cùng ngày cùng giờ mà mới đây một cặp anh em song sinh còn quyết định cùng tổ chức đám cưới một ngày và chụp chung một khung hình. Phải chăng cặp anh em này muốn "đánh đố" quan khách đến dự?

Cuộc điện thoại ngay đêm tân hôn phá hủy gia đình tôi

Chưa bao giờ chị cảm thấy day dứt và ân hận đến thế. Giá như đừng có đêm đó...

Phụ nữ chỉ cần có 5 thứ này, đàn ông mê mẩn không thể cưỡng lại, 'nghiện' vợ cả đời

Phụ nữ không phải cứ nóng bỏng, xinh đẹp là được yêu chiều. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình những thứ này.

Vợ bất lực nhìn chồng ngủ với 'kẻ thứ ba' nhưng khi bồ nhí lộ diện thì ai cũng phì cười

Khi bị vợ đuổi sang phòng khác ngủ, vì quá "cô đơn" nên anh chồng đã tìm đến nhân tình mới. Nhưng khi danh tính bồ nhí được hé lộ, ghen tuông không thấy đâu, chỉ thấy dễ thương quá đỗi.

Buồn chán lên mạng tìm gái bán hoa, không ngờ gặp đúng bạn gái

Tiểu Kiệt vui vẻ chạy ra mở cửa, chẳng ngờ đứng ngoài cửa không phải cô gái bán hoa xinh đẹp, dễ thương mà chính là bạn gái của Tiểu Kiệt.

Táo bạo làm 'chuyện ấy' trong phòng thí nghiệm của trường, cặp đôi học sinh nhận cái kết đắng

Cặp đôi học sinh đã lẻn vào phòng thí nghiệm của trường rồi thản nhiên cởi đồ, "ân ái" trong đó mà không biết rằng ở bên ngoài, tất cả mọi người đều nhìn thấy hết.

Phát hiện bạn gái ngoại tình với sếp, chàng trai lật mặt ngay trong đám cưới

Chú rể đi ra giữa sân khấu, dõng dạc nói rằng cô dâu là một kẻ lừa dối còn vị sếp là một kẻ hai mặt, vô liêm sỉ.

Chiếc điện thoại cũ trong ngăn bàn và sự thật điếng người về cô bạn gái

Chỉ vừa lắp pin vào, nó đã hiện ra hàng loạt tin nhắn mà đọc xong tôi không thể giữ nổi bình tĩnh.

Bắt tận tay vợ ngủ cùng trai lạ, tôi sung sướng chụp ảnh rồi ra về

Yêu nhau được khoảng hơn 1 năm thì tôi bắt đầu nhận ra bản chất thật của cô ta.

'Thăng hoa' bên người cũ đã có gia đình, tôi lặng người khi anh đưa ra đề nghị

Ở bên người yêu cũ, tôi thấy mình được thăng hoa, được trở về đúng là mình nhất.

Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, tôi ngày đêm tơ tưởng tình cũ

Đã có chồng, nhưng tôi vẫn nghĩ về người yêu cũ, vẫn lén vào facebook của anh, thậm chí đôi khi còn ghen ngược khi thấy vợ chồng anh đăng ảnh tình cảm.

Lên giường với người yêu của bạn, mất 200 triệu tôi mới biết bị lừa

Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại vướng vào mối quan hệ sai trái ấy. Nhiều ngày trôi qua tôi sống trong sự dằn vặt, đau khổ nhưng vẫn như thiêu thân lao vào lửa vì nghĩ đó là tình yêu đích thực của đời mình. Ai dè…

Ngủ ngáy, cô gái suýt chút nữa bị bạn trai hại chết vì quá ồn ào

Không thể chịu nổi tiếng ngáy, trong lúc nửa mê nửa tỉnh, anh Ngô vùng dậy bóp cổ bạn gái.

Thanh niên bị 'tố' yêu cùng lúc 5 cô gái, hứa hẹn làm đám cưới với tất cả

Những đoạn tin nhắn của chàng thanh niên gửi tới 5 cô cô gái với những lời lẽ ngọt ngào, hứa hẹn sẽ làm đám cưới vào tháng 9 âm lịch tới đang được đăng tải trên một nhóm mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý.

Ngất ngây say nắng nam đồng nghiệp đáng tuổi con vì chồng không biết làm điều này

Nụ hôn bất ngờ đã phá vỡ mọi sự ngăn cách về tuổi tác, phép tắc, đúng sai. Giữa tôi và Huy lúc này chỉ còn lại cảm xúc mãnh liệt và sự đam mê dành cho nhau.

Cánh cửa khép hờ tố cáo bộ mặt của chàng người yêu nhà giàu nứt đố

Tôi cứ ngỡ mình là cô gái hạnh phúc nhất trên đời khi có gia đình yêu thương, chàng người yêu điển trai, tài giỏi… nào ngờ đâu…

Lịm tim cảnh chồng đưa vợ đi đẻ, vợ bụng vượt mặt vẫn cầm ô che nắng cho chồng

Khoảnh khắc đặc biệt này chắc chắn sẽ làm bạn rưng rưng vì tình cảm vợ chồng trong giây phút quan trọng thực thiêng liêng và đẹp quá.

Chàng trai 19 yêu say đắm cụ bà 72 tuổi và đêm tân hôn đáng nhớ

Ít hơn người tình 53 tuổi, nhưng chàng trai Gary khẳng định bà Almeda có một trái tim rất trẻ và anh đang hạnh phúc với tình yêu trong mơ của mình.

Bị bắt quả tang tại giường, nhân tình còn công khai thách thức

Trái với dự đoán của người vợ, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ vô cùng ngang ngược.

Mỗi lần lên thăm, mẹ chồng lén lút làm một việc khiến con dâu tức ứa nước mắt

Kể từ ngày con gái út lấy chồng, đều đặn 1 tháng 1 lần, bà Tuyên lại lên nhà con trai, con dâu chơi vài hôm. Những tưởng bà nhớ con, nhớ cháu, ai dè, bà lên là có mục đích cả.

Được bố chồng quý mến, nàng dâu mới chưa kịp vui mừng đã phải khiếp vía vì câu nói 'phủ đầu' của mẹ chồng

Hiền đã từng rất tự tin khi bước vào cuộc sống làm dâu nhưng đúng là hôn nhân không hề đơn giản chút nào.

'Cắm cọc' từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu

Anh chàng chờ bạn gái đến đúng 18 tuổi để “vượt rào” và làm đám cưới.

Em gái vua sòng bạc Ma Cao: Ngoại tình với em họ, 'thâm thù đại hận' với anh trai

Mặc dù đã qua đời nhưng nhắc tới em gái Hà Hồng Sân, bà Hà Uyển Kỳ, người đời sẽ không thể quên câu chuyện tình tiền đầy bi ai của người phụ nữ này.