Chuyện lạ: Gà mái gây bão cuộc thi Got Talent Mỹ 2017

Chú gà mái Jokgu từng gây bão mạng xã hội đầu năm nay đã chính thức tham gia show America's Got Talent 2017.Tháng 2/2017, gà mái Jokgu đã hâm nóng Youtube bằng clip dùng mỏ gõ bản nhạc "America the Beautiful" (tạm dịch: Nước Mỹ tươi đẹp). Chủ nhân của cô gà mái đáng yêu này, bà Shannon Myers cho hay "Jogku thường tùy tiện mổ vào các dụng cụ âm nhạc đồ chơi".

Sau khi phát hiện ra tài năng của Jokgu, Shannon đã quyết tâm dạy cho cô gà mái chơi nhạc. Từ đó đến nay, không ít lần Jokgu khiến dân mạng thích thú với tài năng của mình. Peggy, một người chủ khác của Jogku nói: "Cô bé rất thông minh và học rất nhanh".

Giữa tháng 4/2017, Jogku lại gây sốt với bản nhạc "O Mio Babbino Caro" (Cha thân yêu của con) và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.
 


Jogku đang say sưa chơi bản "Nước Mỹ tươi đẹp" (Ảnh cắt từ clip)
 

Mới đây, cô gà mái này tiếp tục gây bão khi tham gia chương trình America's Got Talent 2017. Sau khi chứng kiến màn trình diễn, nhiều khán giả kinh ngạc: "Gà ư?", "Oh, một con gà?", "Nghiêm túc chứ?"....

Có mặt cùng Jogku là chủ nhân Shannon. Khi bà giới thiệu về người chơi đặc biệt sẽ thử sức trong chương trình, các giám khảo còn cho rằng "Có lẽ đây sẽ là màn trình diễn thảm họa".
 


Shannon cùng chú gà cưng của mình
 

Thế nhưng, khi Jogku bắt đầu trổ tài đánh đàn bằng mỏ, mọi sự nghi ngờ về tài năng của cô gà mái đều tiêu tan.
 


Màn trình diễn ấn tượng của Jokgu trên show truyền hình "America's Got Talent 2017"
 


Khán giả ngạc nhiên khi xem Jogku chơi đàn

 

Trong phần thi của mình, Jogku đã chọn bản nhạc "America the Beautiful"  từng gây sốt  cộng đồng mạng trước đó.

Ngay khi cô gà gõ những nốt nhạc đầu tiên, giám khảo Howie Mandel đã đứng dậy chăm chú lắng nghe bản nhạc của thí sinh "đặc biệt". Giám khảo Simon Cowell cũng bày tỏ sự thích thú với màn thi của thí sinh độc nhất vô nhị. Người dẫn chương trình thì thốt lên: "Đây là chính cái người ta gọi là tài năng".
 


Thí sinh đặc biệt với màn trình diễn của mình

 

Trên Youtube của chương trình Got Talent Mỹ, nhiều khán giả tỏ ra thích thú với màn trình diễn trên cả tuyệt vời của cô gà: "Gà còn tài năng hơn bạn", hay "AGT (tên viết tắt của America's Got Talent) giờ có nghĩa là Animals Got Talent (tạm dịch là cuộc thi tài năng động vật)", thậm chí có người còn khẳng khái bày tỏ "Phần thi này xứng đáng được nút vàng, vào thẳng chung kết",...
 

LEO
Theo Vietnamnet


truyền hình thực tế chuyện lạ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất