Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Bạch Dương  (21/3 - 19/4)

Bạn thường xuyên tự kìm nén mình lại, nhưng ngay đầu tuần này mọi cảm xúc trong bạn bỗng dồn nén và bạn cần phải "xả" ngay. Một bộ phim để giải tỏa hay thậm chí là đấm bốc thì sao? Bạn cũng nên chuẩn bị cho những ngọt ngào mà các vì sao mang đến suốt từ thứ Tư tới thứ Sáu.

Hãy cứ làm theo những gì cảm xúc đang mách bảo, bạn có đủ tự tin và cách làm riêng của mình mà. Tuần này dường như sẽ có lúc bạn cần phải chững lại đôi chút, đặc biệt nếu liên quan tới các vấn đề mang tích công kích (mà nhất là lại chọn bạn làm mục tiêu nữa chứ).

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cảm giác tự tin là cảm giác làm con người ta hạnh phúc nhất trên đời, chính vì vậy mà bạn nên vững tâm hơn khi tuần mới bắt đầu nhé. Điều đó sẽ làm bạn càng thêm quyến rũ hơn, và dường như chẳng ai có thể cưỡng lại. Tình cảm sẽ gặp một chút thử thách vào khoảng thứ Năm - hãy nhạy cảm và đừng quá cứng đầu, bạn phải cố theo kịp và bắt nhịp thì mới được.

"Đầu xuôi đuôi lọt", và dường như tuần này của bạn sẽ kết thúc một cách thật tuyệt vời. Từ thứ Sáu cho đến hết tuần: niềm vui, tình yêu, tình bạn, và cả sự lãng mạn nữa sẽ đều đồng loạt đến với bạn. Tận hưởng nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngay đầu tuần, bạn có ý tưởng rất rõ ràng về chuyện sẽ muốn gì (hoặc ai), và nếu không được trịnh trọng "dâng tận miệng" thì rất có thể bạn sẽ trở nên cáu kỉnh. Nên nhớ chuyện tình cảm cần thời gian, thêm nữa những năng lượng tuyệt vời mà các vì sao đem lại từ thứ Tư đến thứ Sáu sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Những ý tưởng lãng mạn của bạn sẽ càng đẹp đẽ và linh hoạt hơn, và bạn cũng thấy rõ những cách để biến chúng thành hành động. Cố lên! Cuối tuần này, bạn có thể sẽ tự thấy mình hoàn hảo không tì vết. Tuy nhiên, chưa hẳn là ai đó cũng thấy vậy. Chú ý nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Tất cả những điểm mạnh của bạn đều sẽ được hỗ trợ bởi các vì sao vào đầu tuần, với trực giác, sự đam mê, sự quan tâm, làm sao mà những lãng mạn có thể vuột mất? Hãy mạo hiểm đề nghị một buổi hẹn hay thẳng thắng nói ra những cảm nhận của bạn về người ấy. Trực giác bẩm sinh vốn tốt của bạn có thể sẽ hơi chút đưa đẩy bởi những rung động điên cuồng khi dính líu tới chuyện "con tim" vào thứ Năm.

Tuy nhiên, trước khi làm gì cũng nên suy tính đến khả năng thứ hai. Tuần này, khả năng phân tích của bạn khá hứa hẹn, rất hoàn hảo cho việc ngồi mổ xẻ vấn đề tình cảm với bạn bè đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Điều đầu tiên của tuần mới sẽ là việc bạn có được sự tinh tế và nhạy bén nhất định. Đôi khi bạn phản ứng hơi quá, nhưng cái chính là sự thấu hiểu tuyệt vời của bạn trong vấn đề tình cảm kìa. Vì thế, hãy cứ nghe theo sự mách bảo của trái tim.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, tất cả những điểm mạnh nơi bạn đều tỏa sáng, và bạn lại đủ nhiệt huyết để thâu tóm tất cả. Sự sôi động, hào phóng, lạc quan, hài hước và cả gợi cảm ở bạn nữa đều khiến mọi người khao khát được tiếp cận. Chẳng phải bạn là một ngôi sao ư? Nhưng dù sao cũng đừng quên dành chút thời gian cuối tuần này để thư giãn và tạm lánh xa những buổi tụ tập, bạn sẽ thực sự cần đến nó đấy.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nếu ngay đầu tuần mà tinh thần yêu đương của bạn đã xuống thấp, hãy tìm đến bạn bè để nhận được những lời khuyên, sức mạnh hay thậm chí chỉ là một trận cười sảng khoái. Khả năng là những điều mới mẻ, khác biệt sẽ xảy đến với bạn nếu bạn biết cách nâng cao năng lượng của mình lên chút nữa.

Hãy để những kế hoạch lãng mạn được nới lỏng một chút vào thứ Tư và Năm - thời điểm mà bạn càng mơ mộng bao nhiêu thì càng dễ vỡ mộng bấy nhiêu. Tất cả những gì bạn phải làm  là đợi đến thứ Sáu và hết sức tận hưởng dịp cuối tuần. Sự lanh lẹ và vẻ quyến rũ từ bạn không thể bị che lấp, thêm nữa sự gợi cảm luôn là điểm nổi bật nơi bạn.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Tình yêu luôn luôn là một thứ tốt đẹp, và bạn thì luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đầu tuần, kỹ năng hòa giải sẽ trở nên quan trọng, giúp bạn tìm ra những cách tốt nhất để thoát khỏi một đống lộn xộn. Từ thứ Tư đến Sáu, sự thông minh và trí tưởng tượng của bạn đều trở nên mạnh mẽ hơn, hãy áp dụng chúng vào đời sống tình yêu, rồi bạn sẽ thấy bức tranh toàn cảnh tươi sáng lên biết bao nhiêu.

Mặc dù có rất nhiều cơ hội để ra ngoài giao lưu cuối tuần này, nhưng dường như tất cả những gì bạn muốn làm chỉ là nằm ườn ra và không động chạm đến ai cả.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhạy cảm không có nghĩa là bạn luôn trên bề vực của sự mẫn cảm, thực tế thì đầu tuần này bạn thông minh một cách có cảm xúc hơn hẳn. Hãy tận dụng sự nhận thức đó để phân tích những tình huống lãng mạn, đồng thời tìm thêm gợi ý cho câu hỏi mà bạn vẫn đang băn khoăn.

Hơi hướng của sự áp lực vào thứ Năm sẽ khiến năng lực thấu hiểu của bạn yếu hơn bình thường, nhưng chú ý đừng có trút giận vào người yêu (nếu có). Việc chuẩn bị bù đắp cho một lần lỡ hẹn cũng nên được tính toán trước. Từ thứ Sáu đến cuối tuần, hãy chú ý đến những điều đáng yêu nho nhỏ hơn là chỉ tập trung vào một mong muốn lớn. Tình yêu vốn là thứ bí ẩn mà!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu bạn có câu hỏi ngay đầu tuần, đừng chần chừ mà hãy hỏi luôn mọi người, đặc biệt khi dính dáng tới những mối quan hệ. Hãy nhìn sâu vào sự việc để nhận ra những khuôn mẫu mà bạn không muốn lặp lại.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ nhận được vô số điều lãng mạn ngọt ngào như một phần thưởng cho những nỗ lực của bạn trong tình cảm. Sự sẻ chia hạnh phúc và cả đời sống tình yêu của bạn tuần này đều được thúc đẩy, vì vậy hãy chủ động chuẩn bị cho những giây phút vui vẻ cùng những khoảnh khắc khó quên. Tuy nhiên, vào cuối tuần, tính độc lập nơi bạn rất có thể sẽ bị người khác làm ảnh hưởng. Vì thế, hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những hành trình một mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi kỳ lạ từ người yêu hay từ đối tượng tiềm năng vào đầu tuần, hãy hỏi họ chuyện gì đang xảy ra. Lờ đi vấn đề không làm nó biến mất, và có khi thẳng thắn đối mặt lại giúp bạn nhẹ nhõm đi bớt bao nhiêu. Hãy cố gắng cân bằng vào thứ Tư và Năm: công việc có thể đòi hỏi ở bạn khá nhiều, và mọi người xung quanh cũng sẽ thế, đặt những nhu cầu xứng đáng của mình lên đầu.

Nếu đang băn khoăn chuyện thực hiện môt việc lãng mạn với người nào đó, hãy dành thời gian suy nghĩ vào thứ Sáu cho đến hết tuần, hoặc mặc kệ, hãy cứ làm thôi. Những vì sao nói rằng bạn có thể sẽ đạt được nhiều thành quả vào thời điểm này, vậy thì tại sao không tiến những bước lớn trong chuyện tình yêu?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy giữ vững nhịp sống thường ngày vào dịp đầu tuần, dù cho cảm xúc của bạn có đang bay bổng ở phương trời nào đi nữa. Môi trường ổn định sẽ làm nền tảng cho bạn và cả những người khác.

Thứ Tư, tính cách riêng biệt và cả khả năng suy nghĩ sáng tạo đến ngạc nhiên cũng sẽ quay trở về. Có đúng rằng những khám phá tình yêu luôn ở khắp mọi nơi? Hãy cứ tìm kiếm, trải nghiệm và bạn sẽ tìm thấy.

Thêm nữa, những hành động theo cảm tính lãng mạn đều sẽ được ủng hộ vào thứ Sáu, vì vậy hãy gửi tin nhắn dễ thương đó đi, hay cả lá thư tình từ thời còn đi học. Cuối tuần, hãy chú ý đến dù chỉ là những chi tiết nhỏ, ăn mặc đẹp một chút và đừng trễ hẹn, bạn sẽ được đánh giá cao đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy sáng tạo hơn khi tính tới những chuyện lãng mạn nhân dịp đầu tuần. Thứ Hai và Ba không hẳn là lý tưởng cho chuyện hẹn hò, tuy nhiên một cuộc đi dạo dưới ánh sao cùng sự quyến rũ đầy mạnh mẽ sẽ giúp làm nóng bầu không khí. Vào thứ Năm, sẽ có một thử thách tình yêu cho bạn, nhưng hãy cứ bình tĩnh nhé. Những mộng tưởng thì lúc nào chẳng đẹp, dù con người thì đâu phải ai cũng hoàn hảo vậy được đâu. Hãy sẵn sàng bỏ qua một số thứ để tìm kiếm sự ngọt ngào đích thực.

Tuần này, sự nhiệt tình ở bạn sẽ khiến một ai đó tìm đến và xin tư vấn về tình cảm đấy. Hãy hỏi những điều giúp họ tìm được câu trả lời từ chính trái tim mình.


Theo Baodatviet.vn

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.