Clip: Bị CSGT truy đuổi, thanh niên thông chốt 'giả vờ điếc'

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên còn lên giọng, chỉ trỏ vào chiến sĩ công an: "Anh sợ dịch hả? Anh sợ chết à?".

Mới đây, 1 tài khoản Tiktok đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại màn rượt đuổi của CSGT với một thanh niên vi phạm lỗi. Một phần diễn biến đã được camera an ninh nhà dân gần hiện trường ghi lại. 

Được biết, nam thanh niên điều khiển xe máy đi qua chốt bị CSGT yêu cầu dừng lại kiểm tra nhưng anh ta không chấp hành, cố tình tăng ga vượt đi. Chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng đuổi theo khống chế. 


Sự việc được camera nhà dân gần hiện trường ghi lại

Trong lúc bỏ trốn, đối tượng vi phạm cố tình rẽ vào một con ngõ cụt và bị CSGT bắt kịp ngay sau đó. 

Khi được yêu cầu xuống xe làm việc, thanh niên kia kéo khẩu trang xuống, CSGT nhã nhặn lùi lại, giữ khoảng cách và nhắc nhở người vi phạm đeo khẩu trang lên. Song người này vẫn chống đối nửa vời.

Anh ta còn tỏ thái độ bất cần, không quan tâm lời chiến sĩ CSGT nói, thản nhiên rút điện thoại gọi nói chuyện với ai đó.

"Tôi yêu cầu anh kéo khẩu trang lên, kéo qua mũi. Anh uống mấy chai rồi?", đồng chí CSGT nghiêm nghị nói. 

Thanh niên kia ung dung đáp: "4 chai rồi". 

Clip: Bị CSGT truy đuổi, thanh niên thông chốt giả vờ điếc-1

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên kia còn lên giọng, chỉ trỏ nói: "Anh sợ dịch hả? Anh sợ chết à?". 

Chiến sĩ CSGT vẫn cố giữ bình tĩnh đáp lại: "Dịch ai mà không sợ, tôi chỉ tự bảo vệ bản thân mình thôi. Tôi đâu có sợ chết, sợ chết tôi đâu đi bắt anh". 

Mặc dù không biết nam thanh niên sau đó bị xử lý như thế nào nhưng thái độ ngông cuồng, không coi lực lượng chức năng ra gì của anh ta nhận về không ít chỉ trích. 

Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng xử phạt thanh niên đó thật nặng để làm gương cho người khác, nhất là vào thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. 

HT
Theo Vietnamnet


thông chốt thách thức CSGT

Tin tức mới nhất