Clip: Đây chính là giọng hát của Lê Thiện Hiếu trước khi chuyển giới và gây sốt "Sing My Song"

Mới đây, một clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Lê Thiện Hiếu - khi đó còn mang tên Lê Phương Thảo tại trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên) đang được cư dân mạng chia sẻ.

Vẫn đang là cái tên gây chú ý từ sau buổi thi đầu tiên của "Sing My Song - Bài hát hay nhất", thế nên tất cả mọi thông tin, hình ảnh của Lê Thiện Hiếu đều rất thu hút sự quan tâm của dân tình. Mới đây, một clip ghi lại tiết mục biểu diễn của anh chàng này - khi đó còn mang tên Lê Phương Thảo tại trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên) đang được đông đảo cư dân mạng chia sẻ. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ trước giọng hát của Hiếu trước khi chưa chuyển giới.

 

 

Trong clip, Hiếu đã thể hiện ca khúc Đường cong - một ca khúc khá khó với rất nhiều quãng cao, đòi hỏi giọng hát nội lực và khoẻ. Được biết đây là phần biểu diễn cho Chung kết cuộc thi Học sinh thanh lịch tại trường THPT Chu Văn An nơi mà Hiếu từng theo học. Hiếu đã biểu diễn rất tự tin và tiết mục này đã nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các bạn phía dưới.

Tuy nhiên, so sánh với hiện tại qua ca khúc "Ông bà anh" ở Sing My Song có thể thấy trước kia giọng hát của Hiếu chưa thực sự có nội lực và nam tính. Điều này cũng khá dễ hiểu khi bên cạnh việc trưởng thành lên theo thời gian, Hiếu còn từng trải qua phẫu thuật chuyển giới - việc này chắc chắn sẽ khiến cơ thể và giọng nói của Hiếu thay đổi rất nhiều.

Một số hình ảnh khi còn là "con gái" của Hiếu:
 

Clip: Đây chính là giọng hát của Lê Thiện Hiếu trước khi chuyển giới và gây sốt Sing My Song - Ảnh 2.
Clip: Đây chính là giọng hát của Lê Thiện Hiếu trước khi chuyển giới và gây sốt Sing My Song - Ảnh 3.
Clip: Đây chính là giọng hát của Lê Thiện Hiếu trước khi chuyển giới và gây sốt Sing My Song - Ảnh 4.
Clip: Đây chính là giọng hát của Lê Thiện Hiếu trước khi chuyển giới và gây sốt Sing My Song - Ảnh 5.

 

 

Theo trí thức trẻ


giọng hát Lê Thiện Hiếu Sing my song gây sốt chuyển giới biểu diễn

Tin tức mới nhất