Clip: Hiếu Hiền đánh người tại sân bay gây tranh cãi trên mạng xã hội

Đoạn clip Hiếu Hiền đánh người tại sân bay nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại một cuộc hỗn loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất diễn ra vào tối qua (28/7) với nhân vật nam được cho rằng là diễn viên Hiếu Hiền đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyên nhân được biết trong lúc chờ xếp hàng làm thủ tục, do người đàn ông này được phía sân bay gọi vào để làm thủ tục ưu tiên nhưng Hiếu Hiền tưởng người này chen ngang đã lao vào gây sự.

Clip: Hiếu Hiền đánh người tại sân bay gây tranh cãi trên mạng xã hội-1
Diễn viên Hiếu Hiền


Clip: Hiếu Hiền đánh người tại sân bay đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip: Hiếu Hiền đánh người tại sân bay gây tranh cãi trên mạng xã hội-2Clip: Hiếu Hiền đánh người tại sân bay gây tranh cãi trên mạng xã hội-3
Hình ảnh được cắt trong đoạn clip với nhân vật nam mặc áo caro được cho rằng là nam diễn viên Hiếu Hiền đang gây sự với một người đàn ông tại sân bay.

Khán giả Việt đã quá quen thuộc với anh chàng “nấm lùn” Hiếu Hiền trong các bộ phim đình đám như Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc… Hiếu Hiền chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả bằng các vai diễn chân thực, đời thường, ngộ nghĩnh và hài hước.

Clip: Hiếu Hiền đánh người tại sân bay gây tranh cãi trên mạng xã hội-4
Dù không sở hữu chiều cao mơ ước nhưng Hiếu Hiền lại là người đàn ông có duyên. Anh duyên từ ánh mắt, từ nụ cười và tài năng diễn xuất thì không thể chê. Nhờ điều đó, “chàng Hều” lấy được vợ vừa đẹp, vừa hiền.
 

Theo Sao Star


Hiếu Hiền Diễn viên Hiếu Hiền Hiếu HIền đánh người tại sân bay

Tin tức mới nhất