Clip: Cười ná thở bà thím 'giật đùng đùng' khi test Covid-19

Khi chiếc que lấy dịch được đưa vào mũi, toàn thân người phụ nữ giật đùng đùng như điện giật, hai tay giơ lên trời, hai chân duỗi mạnh giãy ra đất.

Việc lấy mẫu test Covid-19 không còn xa lạ. Nhưng có lẽ vì đau và khó chịu khi nhân viên y tế đưa que vào mũi nên đã có rất nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười". 

Mới đây, một tài khoản TikTok đăng tải đoạn clip ghi lại biểu cảm hài hước của 1 người phụ nữ khi được lấy mẫu test Covid-19

Trong clip, người này mặc bộ quần áo hoa, ngồi trên chiếc ghế xanh chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Vì sợ chị này lo lắng nên 1 thanh niên đứng ở phía sau, giữ chặt 2 tay chị. 

Khi nhân viên y tế đưa que lấy dịch vào mũi thì người phụ nữ bất ngờ giật nảy người lên. Đến lúc chiếc que được đưa vào sâu trong mũi, toàn thân người phụ nữ giật đùng đùng như bị điện giật, hai tay giơ lên trời, hai chân duỗi mạnh ra đất.

May mắn, thanh niên ở phía sau đã lường trước được nên giữ chặt chị kia để không bị ngã. 

Sau khi lấy mẫu, người phụ nữ vẫn chưa kịp "hoàn hồn", chân tay duỗi thẳng ra, người bất động, thở hổn hển. Chứng kiến sự việc, nhân viên y tế và những người có mặt chờ lấy mẫu test ai nấy đều bật cười. 

Clip: Cười ná thở bà thím giật đùng đùng khi test Covid-19-1

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của "giang cư mận". Nhiều người bày tỏ sự cảm thông và thấy đâu đó bóng dáng của mình khi đi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 vì nó thực sự "thốn", nhất là với những ai lần đầu "làm chuyện đó". 

Bên cạnh những bình luận liên quan đến biểu cảm của nhân vật chính, nhiều người còn bị thu hút bởi điệu cười đặc biệt của "cameraman".

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- "Ui thật sự lần nào cũng như lần đầu các bác ạ, cảm giác nó 'thốn' không tả được". 

- "Nhìn người phụ nữ buồn cười một thì nghe điệu cười của người quay buồn cười mười, sảng khoái thế chứ lại. Không biết khi người ấy lấy mẫu test sẽ như nào nhỉ?". 

- "Thế mới thấy là ai cũng sợ chọc mũi như ai. Tôi cũng thấy khá thốn khi cứ bị chọc hoài vào mũi. Cảm giác cũng hơi sợ thật".

HT
Theo Vietnamnet


COVID-19 hài hước

Tin tức mới nhất