Đại uý công an chửi bới nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất

Full clip vụ nữ cán bộ công an kêu gào ầm ĩ, chửi bới nhân viên sân bay và lời trần tình vì sao tự xưng 'bố mày'

Bình luận21

Chiều qua (22/8), bà Lê Thị Hiền đã có bản tường trình khá dài nói về việc mình chửi bới, kêu gào ầm ĩ ở sân bay.

Mới đây, dư luận đang xôn xao trước clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi cùng một trẻ nhỏ. Nữ hành khách lớn tiếng chửi bới nhân viên tại quầy check-in của Vietnam Airlines và tỏ thái độ khi bị an ninh sân bay yêu cầu giữ trật tự.

"Chạy 5 triệu tiền Facebook cho con này ế chồng"

"Xúc phạm là chuyện bình thường vì nó biết được người ta nói như thế rồi mà nó vẫn kiểu như thế. Con tôi nhỏ như thế, giờ phải bế lên trên cầu thang tôi đi làm sao được, thì nó lại trả lời là đấy là việc của chị. Người ta thấy người già với trẻ em người ta còn phải giúp đỡ", vị khách nữ đáp lại khi có ai đó góp ý.

Khi nữ nhân viên Vietnam Airlines cất tiếng đáp: "Do thái độ của chị..." thì người phụ nữ này cắt ngang, tiếp tục quát: "Thái độ của tao thế đấy, tao năn nỉ mày mày không cho nên bố mày phải nói như thế đấy. Cái loại mày ra ngoài đường người ta vả vào mặt mày. Một ngày tao phải chạy 5 triệu tiền Facebook cho con này ế chồng".

 
Clip nữ hành khách - đại úy công an Lê Thị Hiền gây mất trật tự, lăng mạ nhân viên hàng không, chống đối an ninh hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nhân viên an ninh sân bay tiến tới đề nghị người phụ nữ nói nhỏ thì hành khách này đáp lại: "Việc của anh à? Hóng hớt à? Anh làm được gì tôi thì anh làm đi, đánh tôi đi. Tôi không nói nhỏ được, tôi phải ăn to nói lớn".

Khi bị đưa về trụ sở của Cảng vụ Hàng không, bà còn đẩy nhân viên an ninh va vào vách cửa kính, liên tục thách thức: "Mày đánh đi, mày đánh tao đi". Có lúc, người phụ nữ này còn kéo tay bé gái đi cùng lôi về phía nhân viên an ninh nói "mày đánh con tao luôn đi".

Đỉnh điểm, người phụ nữ giật văng mũ và túm tóc một nhân viên an ninh. Ngay lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ đã dùng còng khóa tay. Nữ hành khách vẫn không ngừng lớn tiếng, gọi điện thoại cho người khác và giậm chân khóc lóc.

Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết sự việc xảy ra chiều 11/8. Nữ hành khách xuất hiện trong clip là bà Lê Thị Hiền (36 tuổi, ngụ Hà Nội) lúc này làm thủ tục bay về Hà Nội.

Bà Hiền là Đại úy Đội cảnh sát giao thông - trật tự của quận Đống Đa (Hà Nội).

Sau khi vụ việc xảy ra, bà Hiền bị phạt hành chính 200 nghìn và bị đình chỉ công tác 30 ngày. Ngoài ra, Cục hàng không Việt Nam còn xem xét việc cấm bay đối với bà Hiền.

 

“Do nhân viên sân bay ghé sát tôi rồi chửi, nói không bao giờ cho mày gửi”

Khi mọi việc lan truyền trên mạng, bà Hiền được công an mời lên báo cáo lại toàn bộ vụ việc.

Tại đây, bà Hiền cho biết, hôm đó, gia đình 3 người bay từ sân bay Tân Sơn Nhất về Nội Bài, khi đến quầy check-in vé, theo quy định của Vietnam Airlines từ ngày 1/8, mỗi hành khách được mang 1 kiện hành lý không quá 23kg nhưng nhân viên làm thủ tục chỉ cho mang 20 kg/khách.

"Khi đó, tôi có đứng năn nỉ bạn nhân viên nhưng họ không cho mà còn quát mắng, lườm nguýt con gái tôi khiến cháu khóc. Tôi đã không nói gì nhưng sau đó, bạn này lại ghé sát vào tai tôi rồi chửi, nói không bao giờ cho mày gửi.

Lúc đó, tôi mới sửng cồ lên. Bình thường không ai chửi bới cả và nói gì cũng cần có nguyên nhân chứ người ta không ai bị khùng...", bà Hiền nhắc lại.

Sau đó, bà Hiền cho rằng mình đã yêu cầu nhân viên trả vé và xách tay hành lý đi. Tuy nhiên khi qua cửa an ninh, tất cả mọi người không ai bị bắt cân vali hành lý, riêng mình bà bị cân.

Full clip vụ nữ cán bộ công an kêu gào ầm ĩ, chửi bới nhân viên sân bay và lời trần tình vì sao tự xưng bố mày-1

"Tôi đồng ý cho cân và đủ cân nhưng sau khi qua cửa an ninh không hiểu tại sao lại lấy mất 3 vé của tôi, không trả lại.

Khi xách được vali ra, không thấy cuống vé, tôi có hỏi về việc mất cuống vé làm thế nào thì nhân viên trả lời đi xuống quầy xin lại. Khi tôi xuống báo bị mất cuống vé lúc qua cửa an ninh, đề nghị xin lại để đi. Tuy nhiên, họ thông báo đình chỉ bay đối với 3 vé của tôi và phải xuống Cảng hàng không để lấy cuống vé đi", bà Hiền cho hay.

Nữ hành khách cho rằng, khi bà xuống Cảng hàng không để lấy cuống vé, một số nhân viên đã đưa vào một phòng và có những hành xử không đúng như giữ bà, con gái trong phòng, không cho ra ngoài hay nhân viên huých vào con gái khiến cháu bị ảnh hưởng tinh thần...

"Họ hành xử không đúng với tôi trước và khi tôi đẩy được ra ngoài mới la lên chứ không ai tự dưng đi gây sự như vậy.

Sau đó họ cho rằng, hành vi của tôi xúc phạm nhân viên, tôi có nói lại, em có biết nhân viên xúc phạm chị trước không thì họ lại cho rằng lúc đó tôi không bình tĩnh nên không cho bay.

Tôi có nói, giờ bình tĩnh rồi và họ lại trả vé cho bay. Do bận công việc nên tôi bay về luôn, chưa có bất cứ phản ánh gì lại với cơ quan chức năng về việc này", bà Hiền nói thêm.

Full clip vụ nữ cán bộ công an kêu gào ầm ĩ, chửi bới nhân viên sân bay và lời trần tình vì sao tự xưng bố mày-2
Nữ hành khách quát mắng nhân viên Vietnam Airlines. Ảnh cắt từ clip

Bà Hiền sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để đòi lại công bằng

Nữ hành khách này chia sẻ, sau khi sự việc xảy ra từ ngày 11/8, mọi chuyện đều diễn ra bình thường nhưng bắt đầu hôm qua (21/8) trên Facebook bắt đầu lan truyền đoạn clip lên mạng xã hội và chửi bới, đưa tin sai sự thật về bà.

"Tôi không biết Facebook post đoạn clip lên là ai nhưng sau khi tìm hiểu tôi có liên hệ được với chị gái người này. Khi trao đổi, tôi đề nghị là nếu có gì sai với gia đình thì xin lỗi và mong gỡ đoạn clip xuống do có trẻ con nhưng bạn này không gỡ.

Sau đó, bạn này còn đưa cả số điện thoại của tôi lên mạng xã hội và nói tôi đe dọa... Từ sáng đến giờ, rất nhiều tin nhắn chửi bới, lăng mạ, sỉ nhục tôi trên Facebook và qua điện thoại..." bà Hiền bày tỏ.

Nữ cán bộ công an nêu rõ, hiện có rất nhiều thông tin sai sự thật, bôi nhọ, gây ảnh hưởng đến bà trên mạng xã hội nên bà sẽ có ý kiến nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Đồng thời, sẽ có tường trình gửi đến cơ quan về sự việc liên quan đến đoạn clip.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Đại úy công an chửi bới nhân viên sân bay Gây rối trật tự công cộng hành khách
Xin lỗi, tui cứ tưởng vị đại úy công an Thủ đô này là đàn bà!? Ai ngờ ...
Ngành công an tuyển nhầm người
Một con sâu siêu to khổng lồ của ngành công an
Nhìn mặt là biết rồi. không phải người Lương Thiện
Tiễn bà này ra khỏi ngành là việc làm đúng đắn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đại uý công an chửi bới nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất