Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!

Trời lạnh mà vẫn phải đi học, đi làm ư? Đừng lo, bạn có thể học tập nữ sinh dưới đây và mặc nguyên một bộ khủng long, đảm bảo vừa ấm vừa dễ thương.

Cuối cùng mùa đông cũng về thật rồi. Trời lạnh thế này kể ra cũng thích, được khoác thêm chiếc áo to sụ mua từ lâu chưa có dịp mặc, được nhâm nhi một ly cafe còn nghi ngút khói, được thưởng thức củ khoai lang vừa nướng ra lò, thế là hạnh phúc. Nhưng cứ nghĩ đến viễn cảnh sáng ra phải chui ra khỏi chăn để đi học đi làm thì ôi thôi, chỉ muốn khóc.

Cơ mà đừng vội nản, để đối phó với thứ thời tiết chỉ thích hợp cho việc ngủ chứ không phải hoạt động nào khác này và đảm bảo hành trình học tập vẫn diễn ra hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể học theo cô bạn trong chùm ảnh đang hot dưới đây. Khi mà trời quá lạnh mà vẫn phải tới trường, tại sao không chọn cho mình một bộ quần áo ấm không thể chất hơn như thế này?

Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!-1
Ơ, sinh vật lạ nào đây...


Chuyện là sáng nay, khi mà nhiệt độ của Hà Nội chỉ vào khoảng 16, 17 độ thì việc phải ra khỏi ổ chăn ấm quả là cực hình không hơn không kém. Thế nhưng, thời tiết lạnh là một chuyện còn học sinh, sinh viên thì vẫn phải đi học, người lớn vẫn phải đi làm. Cái khó ló cái khôn, có một nữ sinh chăm chỉ thà rằng vượt gió, vượt rét chứ nhất quyết không chịu nghỉ học đã quyết định tới lớp trong một bộ trang phục không thể đặc biệt hơn.

Thay vì mặc áo bông to đùng hay khoác chăn làm mất thẩm mỹ, cô bạn này đã hóa thân thành một con khủng long ngay giữa phòng học. Bộ quần áo khủng long liền thân chắc hẳn là ấm lắm, mặc dù giữa đám đông nhìn nó hơi có phần nổi bật khiến nhiều người phải ngoái nhìn.

Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!-2
Bộ trang phục quá nổi bật khiến các bạn khác trong lớp không thể ngừng chú ý


Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!-3
Có người thì tay táy máy nghịch đuôi bạn khủng long

Những hình ảnh cô bạn khủng long ngồi ngoan giữa lớp đã nhanh chóng nhận được hơn 13k lượt like cùng hàng nghìn bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải. Có vẻ như không ai kìm lòng nổi trước sự cute quá mức quy định này: "Dễ thương ghê", "Chắc trời lạnh lắm mà hết quần áo mặc nên bạn ấy mới nghĩ ra cách này", "Khủng long giờ cũng hiếu học ghê, ha ha"...

Được biết những hình ảnh trên được ghi lại tại lớp K3-CTXHA, Học viện Phụ nữ Việt Nam. Diễm Quỳnh, cô bạn đã chụp lại mấy bức hình khủng long này chia sẻ: "Đây là ảnh do mình chụp tại tiết tiếng Anh sáng nay. Bọn mình học tín chỉ nên có nhiều sinh viên từ các lớp khác nhau cùng học. Do đó mình cũng không biết tên của bạn nữ này, chỉ là thấy dễ thương quá nên bấm máy thôi".

Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!-4
Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!-5

Một bạn khác có nickname Mítt Mítt cũng góp mặt trong lớp học này cho biết ngay khi bạn "khủng long" bước vào, cả lớp đã cười bò ra, ngay cả cô giáo đứng lớp cũng phải mỉm cười: "Mình thấy bạn ấy dễ thương và đáng yêu cực kì luôn. Mặc bộ khủng long này chắc ấm lắm, nhìn không đã thấy yêu rồi và cũng phù hợp với mùa đông lạnh này nữa".

Mítt Mítt cũng đã kịp chụp chung một tấm với bạn khủng long, và lại thêm một lý do khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú, đó chính là cô bạn khủng long này trông vô cùng xinh xắn.

Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!-6
Cô bạn mặc đồ khủng long tới lớp: Trời lạnh chỉ là chuyện nhỏ thôi!-7
Cô bạn khủng long nhìn rất dễ thương và xinh xắn

Danh tính bạn khủng long xanh đến giờ vẫn là bí ẩn nhưng chắc hẳn, với khả năng tìm kiếm không thua kém gì FBI của cộng đồng mạng thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh thôi.


Theo Trí Thức Trẻ


sinh viên Mạng xã hội

Tin tức mới nhất