'Cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên 'bộ nhá'

Cũng như cặp vợ chồng cô dâu 63 tuổi Thu Sao ở Cao Bằng, cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai cũng mạnh dạn làm lại hàm răng để xứng đôi hơn với chồng trẻ.

Chuyện tình vượt biên giới của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và chồng ngoại quốc 24 tuổi đã gây bão mạng xã hội cách đây không lâu. Cô dâu là Nguyễn Thị Hoa, đã có 5 người con, chú rể là Aziz Ur Ehman (Joni) đến từ Pakistan.

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên bộ nhá-1
Cặp đôi chênh nhau hơn 40 tuổi đã đăng ký kết hôn và về sống với nhau tại Đồng Nai.

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên bộ nhá-2
Bộ ảnh cưới của cả 2 từng gây sốt mạng xã hội vì quá "xì tin"

Cặp đôi lệch tuổi quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018. Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên Facebook nên đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Anh còn lặn lội sang tận Việt Nam gặp chị Hoa để chứng minh tình cảm của mình. Trải qua quá trình sống chung, cả 2 không tránh được lúc xô xát tuy nhiên hiện tại đã "gương vỡ lại lành".

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên bộ nhá-3
Thị Hoa và Joni đã làm hòa trở lại.

Cũng như gia đình "cô dâu 63 tuổi" Thu Sao ở Cao Bằng, có lẽ kết hôn với người chồng kém mình gần 40 tuổi nên Nguyễn Thị Hoa cũng chịu khó đầu tư về nhan sắc hơn. Sau khi đăng ký kết hôn, "cô dâu 65 tuổi" đã được "cô dâu 63 tuổi" tư vấn để chăm sóc da và mới đây là làm lại hàm răng.

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên bộ nhá-4
Nguyễn Thị Hoa không ngại chia sẻ hình ảnh hàm răng chiếc mất chiếc còn của mình. Có người còn tưởng rằng vì bị bạo hành nên hàm răng của cô mới rơi rụng lả tả như vậy.

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên bộ nhá-5
Sau khi trồng lại "góc con người", người phụ nữ 65 tuổi này trông có phần khác lạ.

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai bất ngờ khoe ảnh cà nguyên bộ nhá-6
Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng cô dùng app chỉnh sửa ảnh hơi quá tay nên mới như vậy.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/co-dau-65-tuoi-o-dong-nai-nguyen-thi-hoa-khoe-anh-di-tham-my-ham-rang-n-225083.html

cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất