Cô dâu đi lấy chồng mang theo của hồi môn 'khủng', thái độ chú rể khiến cư dân mạng sốc

Trong những hình ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy, cô dâu có nhan sắc ưa nhìn, trên cổ và tay đeo nhiều vòng vàng có giá trị cao, tuy nhiên chú rể lại có vẻ mặt buồn rười rượi.

Mới đây, một đám cưới tại thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Trong những hình ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy, cô dâu có nhan sắc ưa nhìn, trên cổ và tay đeo nhiều vòng vàng có giá trị cao.

Đáng nói, chiếc váy của cô dâu là dạng váy xoè, rộng eo, cơ thể cũng mập mạp vì vậy nhiều người đồn đoán rằng cô dâu đang mang bầu.

Tuy nhiên điều đáng nói là trong đám cưới, lẽ ra tất cả mọi người đều vui vẻ, bàn tán rôm rả thì nhân vật chính là chú rể lại có vẻ mặt buồn rười rượi.

Ngay cả khi chụp ảnh, chú rể cũng không gượng cười nổi, mặc cho cô dâu và gia đình, bạn bè rất hân hoan. Khuôn mặt cô dâu hạnh phúc, rạng rỡ, khác hẳn với chú rể đang chán nản, lạnh lùng bên cạnh.

Cô dâu đi lấy chồng mang theo của hồi môn khủng, thái độ chú rể khiến cư dân mạng sốc-1

Thông tin về sính lễ và của hồi môn của đám cưới được tung ra, lại khiến cư dân mạng được thêm phen choáng váng.

Theo đó, của hồi môn của cô dâu có tổng trị giá khoảng hơn 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 27,5 tỷ đồng) bao gồm 2 triệu nhân dân tệ tiền mặt, sổ tiết kiệm có 2,6 triệu nhân dân tệ, ô tô hạng sang trị giá 700.000 nhân dân tệ, một ngôi nhà trị giá 2,6 triệu nhân dân tệ, một cửa hàng trị giá 200.000 nhân dân tệ, phong bì hỷ 200.000 nhân dân tệ, nhẫn kim cương 130.000 nhân dân tệ và một số đồ đạc đắt giá khác.

Ngược lại sính lễ nhà chú rể bao gồm cả quà và trang sức bằng vàng chỉ có khoảng 430.000 nhân dân tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Nếu so sánh thì sính lễ nhà chú rể và cô dâu chênh nhau một trời một vực. Điều này khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, họ cho rằng, có lẽ chú rể bị gia đình ép cưới.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Nhìn biểu hiện của chú rể trong hôn lễ, anh ấy không hề vui vẻ và hạnh phúc, có lẽ do gia đình bắt ép rồi";

"Nhìn cô dâu giống như đang mang thai, có lẽ cuộc hôn nhân này là ngoài ý muốn";

"Nhiều tiền chắc gì đã hạnh phúc, nhiều tiền nhưng chắc gì tiền đã là của mình";

"Mặt chú rể vừa lạnh lùng vừa hụt hẫng, đến cười cũng không cười nổi một cái".

Trước đó, vào năm 2017, một đám cưới rất hoành tráng ở Từ Khê, Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc cũng khiến cư dân mạng choáng ngợp bởi màn xuất giá với hồi môn "khủng" của cô dâu.

Cô dâu đi lấy chồng mang theo của hồi môn khủng, thái độ chú rể khiến cư dân mạng sốc-2

Cụ thể, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ với nội dung: "Thực sự kinh khủng. Sính lễ hồi môn thôi mà tới 5,28 triệu tệ (tương đương hơn 18 tỷ đồng). Ai cũng phải choáng váng'', phía dưới dòng chia sẻ là hình ảnh những cọc tiền gồm tờ 100 tệ đỏ hồng mới cứng, được cột nơ.

Sát đó là vàng miếng, trang sức châu báu... Tổng giá trị tài sản lên đến 18 tỷ đồng.

Hay ở Đông Dương, Kim Hoa, Chiết Giang cũng từng diễn ra một lễ cưới vàng, trong đó, sính lễ hồi môn của cô dâu gồm có hai căn biệt thự, 2 chiếc siêu xe, vàng, đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng thế giới và hơn 10 triệu tiền mặt (khoảng 35 tỷ đồng).

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/con-gai-di-lay-chong-mang-theo-cua-hoi-mon-cuc-khung-thai-do-cua-chu-re-khien-cu-dan-mang-chu-y-a600557.html

của hồi môn chú rể cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất