Cô dâu tháng 10: Váy nào tóc nấy, đừng lỗi mốt!

Bình luận0

(2Sao) - Nếu bạn chuẩn bị lên xe hoa vào mùa cưới năm nay thì hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây để không bị lạc mốt trong đám cưới của chính mình.Có một chiếc váy cưới đẹp rồi, càng cần có một mái tóc phù hợp và đẹp để tôn vinh chiếc váy cưới đó.

Dựa trên 4 kiểu váy cưới xu hướng của mùa này, chúng tôi giới thiệu đến các cô dâu sắp lên xe hoa những kiểu tóc đẹp tương ứng để bạn luôn rạng rỡ nhất trong ngày vui của mình.

Kiểu 1Váy dạng quây, thân phồng nhẹ, xếp pli. Để phù hợp với kiểu váy dễ thương, ngọt ngào và có phần quý phái này, các cô dâu nên chọn kiểu tóc có kết cấu mềm mại và trang trí công phu.


Những kiểu tóc vấn, đánh rối nhẹ nhàng với những lọn tóc buông mềm mang đến vẻ đáng yêu cho cô dâu. Bạn có thể trang trí thêm cho mái tóc của mình một chiếc bờm gắn đá trắng lấp lánh, khăn voan trắng hoặc băng đô hoa trắng nhỏ li ti. Những phụ kiện này sẽ điểm tô cho vẻ ngây thơ cùng với một phẩm chất cao quý.

Kiểu 2

Váy cưới mỏng, rủ, không xòe, chất mềm mạiVới kiểu váy đơn giản, nữ tính này, một kiểu tóc đơn giản, gọn gàng đi kèm là phù hợp. Bạn chỉ cần quấn gọn búi tóc ra đằng sau hoặc buộc tóc đuôi ngựa cũng đã đủ quyến rũ rồi. Điểm tô cho tóc mái và tóc búi của bạn bằng một bờm hay kẹp tóc hình lá sẽ rất nữ tính đấy! Nếu muốn có thêm điểm nhấn, hãy thử một băng đô với hình hoa voan trắng lớn xem sao?

Kiểu 3Kiểu váy đơn giản mà sang trọng này gợi đến một châu Âu cổ điển của những thập niên đầu thế kỷ trước. Phù hợp với kiểu váy này nên là những kiểu tóc cũng đơn giản, gọn gàng mà kiêu sa, một kiểu tóc retro phong cách quý tộc.Rõ ràng những kiểu tóc từng được Audrey Herpurn lăng xê sẽ hữu dụng trong trường hợp này. Tóc búi cao, gọn với mái ngố phồng hay tóc uốn cong sau gáy là kiểu tóc phổ biến. Ngoài ra, có thể mang đến vẻ giản dị bằng kiểu tóc buộc đuôi gà với mái xéo và điểm tô bằng nơ trắng.

Kiểu 4


Váy mỏng kiểu retro với phần ren hoa quyến rũ. Kiểu tóc bohemian thả tự nhiên sẽ hợp với chiếc váy này.


Hãy gài thêm lên mái tóc bồng bềnh của bạn những phụ kiện hoa xinh xắn giống như các cô nàng Digan nhé!
Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất