Cô dâu Việt lạc đường ở Trung Quốc: Hoảng loạn phải lên chùa ở vì sự dèm pha của hàng xóm

Bình luận0

Do bị mắc bệnh tâm thần, nên thỉnh thoảng N. lại lên cơn hoảng loạn, đã vậy lại phải chịu những ánh mắt dèm pha của hàng xóm khiến cô gái càng thêm điên loạn.Sau nhiều ngày lạc đường ở Trung Quốc, cô dâu Việt, Trương Thị Yến N. (SN 1997) đã trở về nhà ở phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Tuy nhiên theo bà Lê Thị L. (SN 1966) N. bị bệnh tâm thần từ ở Trung Quốc nên khi trở về nhà, thỉnh thoảng cô gái lại lên cơn, quậy phá. Đã vậy cô gái này còn phải chịu những ánh mắt, những lời lẽ dèm pha của những người xung quanh nên

Co dau Viet lac duong o Trung Quoc: Hoang loan phai len chua o vi su dem pha cua hang xom
N. (áo hồng) xách đồ ra khỏi nhà vì không chịu nổi sự dèm pha của hàng xóm

"Mỗi ngày nó lên cơn 2 lần vào 12 giờ trưa và 12 giờ đêm. Mỗi khi lên cơn là nó lại chửi bới, đập phá đồ đạc, thậm chí là đánh người. Gia đình dự định tới thứ 7 sẽ đem lên chùa ở gần nhà để các sư giúp nó tĩnh tâm trở lại".- bà L. chia sẻ.

Khi trò chuyện với PV, N. cũng vẫn tỏ ra khá tỉnh táo và vui vẻ. Tuy nhiên xung quanh nhà của cô gái này luôn đông kín những người hàng xóm với những ánh mắt dèm pha. Thỉnh thoảng lại có người vào vỗ vai PV rồi nói "nó bị thần kinh đấy, chú cẩn thận kẻo bị nó đánh chửi".

Co dau Viet lac duong o Trung Quoc: Hoang loan phai len chua o vi su dem pha cua hang xom
Gia đình thuê xe chở N. lên chùa gửi

Nghe thấy những câu nói này, N. liền nổi khùng nên rồi chửi bới mọi người, thậm chí lao vào ẩu đả luôn trước mặt PV để khẳng định mình không bị thần kinh.

Nhận thấy chính những người hàng xóm mới là tác nhân khiến N. thêm điên loạn, cả PV và vợ chồng bà L. đều nói những người hàng xóm nên giải tán nhưng họ nhất quyết không chịu đi.

Cuối cùng, để mọi chuyện được yên ổn, bà L. đã gọi xe lôi để chở con tới chùa gửi chứ không đợi thêm được đến thứ 7.

Theo Phunuonline


Cô dâu Việt Trung Quốc

Tin tức mới nhất