Cô gái ăn mặc hở hang khi đi phượt cùng nhóm bạn nam khiến dân mạng tranh luận gay gắt

Hình ảnh cô gái trẻ chỉ mặc một chiếc áo mỏng, hở khá nhiều da thịt khi đi phượt cùng nhóm bạn nam khiến cư dân mạng tranh luận gay gắt.

Chuyện ăn mặc của giới trẻ ngày càng muôn hình muôn vẻ, thậm chí không ít người đua nhau phô trương những gu thời trang kén người nhìn đã trở thành tâm điểm chú ý, được cư dân mạng bình luận gay gắt.

Điển hình như mới đây trong một diễn đàn lớn đông thành viên, một tài khoản có nickname N.Đ.N đã đăng tải bức ảnh cô gái trẻ ăn mặc có phần hơi mát mẻ với áo nguyên chiếc áo ngực bra và chiếc quần bò dài cùng đôi giày thể thao.

Điều đáng nói, cô gái được chụp giữa nguyên một nhóm bạn nam khiến người xem dấy lên nhiều nghi vấn. Xung quanh là lều trại, dường như nhóm bạn vừa tổ chức cắm trại và ăn uống, nghỉ ngơi tại đây.

Đính kèm bức ảnh là dòng caption: "Chả biết đi phượt hay đi... nữa. Chắc tại nóng quá chăng?".

Cô gái ăn mặc hở hang khi đi phượt cùng nhóm bạn nam khiến dân mạng tranh luận gay gắt-1
Bức ảnh đang khiến mạng xã hội bàn tán xôn xao.

Ngay sau khi hình ảnh cô gái chụp cùng nhóm bạn nam được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã thi nhau vào bàn luận bức ảnh. Số đông cho rằng, cô gái này ăn mặc hở bạo có phần phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục. Số khác lại cho rằng, đó là điều bình thường vì mặc còn hơn không mặc.

Thành viên T.H viết: "Mình chẳng hiểu bạn nữ nghĩ gì mà ăn mặc như vậy trong khi xung quanh là bạn nam? Muốn sexy quyến rũ hay là gì thì không biết nhưng mình thấy nó không hợp hoàn cảnh một chút nào".

"Mình là con gái mà nhìn còn ngại thay. Chẳng hiểu nóng hay do bị ướt áo mà lại ăn mặc thế kia. Riêng mình thấy phản cảm thật sự. Chẳng biết các bạn đi phượt hay đi... nhưng bạn nữ kia mặc mát mẻ như thế mình thấy kém duyên quá", một bạn khác lên tiếng.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng: "Mình thấy quá bình thường, người ta mặc thế chứ có khỏa thân đâu mà chỉ trích, có thể là cắm trại thì sao? Người ta cũng chẳng làm gì quá sai để bị chỉ trích kịch liệt cả".

"Mình thì thấy bình thường. Đi biển bọn nó hở 80% mặc mỗi 2 mảnh trên dưới. Giờ lên núi hở 40% thì có sao?", nickname N.Đ.T lên tiếng.

Nhiều người trẻ biện minh rằng, đừng nhìn vào cách ăn mặc của họ để đánh giá bản chất. Tuy "nhìn mặt mà bắt hình dong" đã lạc hậu nhưng chắc hẳn, những người chạy theo xu hướng thời trang hở bạo nhất là khi đi đến nơi hoàn cảnh không phù hợp sẽ ít nhiều mất điểm trong mắt người đối diện.

Hiện bức ảnh vẫn đang nhận về hàng nghìn lượt bình luận, tranh cãi khá gay gắt về phong cách ăn mặc của cô gái trẻ.

Theo Báo Đất Việt


ăn mặc phản cảm đi phượt giới trẻ