Xôn xao cô gái ăn xong giả đi vệ sinh, quỵt tiền loạt quán ở Hà Nội

Đa phần bày tỏ ngán ngẩm trước hành vi ăn xong "xù nợ" của cô gái trong câu chuyện.

Thời gian qua, cái tên "hot girl quỵt tiền" Bella không còn là cái tên xa lạ. Người này đến từ Hải Dương, mỗi khi có mặt ở đâu ai cũng phải "né" bởi chiêu trò cứ ăn, nghỉ, đi taxi xong,... đều quỵt tiền.

Nhưng mới đây, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm một Bella thứ 2 chuyện đi ăn quỵt tiền các hàng quán ở Hà Nội.

Xôn xao cô gái ăn xong giả đi vệ sinh, quỵt tiền loạt quán ở Hà Nội-1Xôn xao cô gái ăn xong giả đi vệ sinh, quỵt tiền loạt quán ở Hà Nội-2

"Đây là một đối tượng tâm thần (theo như công an khu vực thông báo). Ngày 25/10/2021, đối tượng đã bùng 1 bill + 6 triệu của nhà hàng. 

Công an khu vực đã có mặt nhưng giải quyết theo án dân sự. Sự việc này gây thiệt hại cho doanh nghiệp cũng như sẽ tạo tiền lệ xấu cho cộng đồng *** tại Hà Nội. Vậy mong admin cũng như các admin của các brand đề phòng và hết sức cảnh giác. 

Hy vọng chúng ta sớm có chế tài xử lý với những đối tượng này. Dịch dã đã khó khăn lắm rồi", một tài khoản đứng ra bóc phốt.

Xôn xao cô gái ăn xong giả đi vệ sinh, quỵt tiền loạt quán ở Hà Nội-3

Để chứng minh bản thân không dựng chuyện câu view, người này sau đó còn đăng tải hình ảnh về cô gái. Trong hình, nữ chính ăn mặc lịch sự, vào nhà hàng gọi rất nhiều món ngon.

Nhưng đến bước thanh toán tiền, cô gái giả vờ đi vệ sinh sau đó biến mất dạng. Cũng có tài khoản khác kể việc, cô gái trẻ khoe toàn ăn hàng, mặc đồ hiệu. Sau khi ăn xong thì kêu không có tiền hoặc chờ người thân mang tiền đến.

Xôn xao cô gái ăn xong giả đi vệ sinh, quỵt tiền loạt quán ở Hà Nội-4
Một "nạn nhân" khác đứng ra bóc trần chiêu trò ăn xong quỵt tiền của cô gái.

Chờ mãi chả thấy người thân đâu, cuối cùng các khổ chủ phải nhờ công an phường tới giúp.

Bài bóc phốt lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bày tỏ ngán ngẩm với hành vi của cô gái trong câu chuyện.

Hóng
Theo Vietnamnet


Nhà hàng quỵt tiền

Tin tức mới nhất