Bị chỉ trích khi đòi bạn trai mới quen cho đi du lịch châu Âu, cô gái trong 'Bạn Muốn Hẹn Hò' phải nhập viện

Bình luận10

Theo tiết lộ từ anh Lê Văn Nam - nam chính trong "Bạn muốn hẹn hò" số 521, cô gái tên Thùy Dương vừa nhập viện vì tai nạn.

Những ngày gần đây, cô gái có tên Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý một trung tâm ngoại ngữ) nhận "rổ gạch đá" sau khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Theo đó, xuất hiện trong tập 521 phát sóng tối 19/8 của gameshow, 8X được sắp xếp gặp gỡ với nam khách mời tên Lê Văn Nam, 35 tuổi, đang sống và làm việc tại quận Tân Phú, TP. HCM.

Bị chỉ trích khi đòi bạn trai mới quen cho đi du lịch châu Âu, cô gái trong Bạn Muốn Hẹn Hò phải nhập viện-1

Tại chương trình, ngoài giới thiệu về bản thân, cô gái này cũng liên tục đưa ra các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Đỉnh điểm của sự việc là nữ khách mời yêu cầu bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu khiến nhiều người cho rằng điều này quá vô lý và thực dụng.

Ngay khi chương trình lên sóng, Thùy Dương bị rất nhiều người chỉ trích, dùng những lời lẽ nặng nề, miệt thị trên trang cá nhân. Thậm chí, có rất nhiều tin nhắn đe doạ, chửi bới xúc phạm đến danh dự của cô.

Bị chỉ trích khi đòi bạn trai mới quen cho đi du lịch châu Âu, cô gái trong Bạn Muốn Hẹn Hò phải nhập viện-2

Giữa tâm bão bị chỉ trích, mới đây trên trang cá nhân, anh Lê Văn Nam (người được mai mối với Thùy Dương trong Bạn muốn hẹn hò) tiết lộ cô gái này vừa nhập viện vì bị tai nạn. Khi biết tin, anh đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên.

Chia sẻ về mối quan hệ của cả 2 ở thời điểm hiện tại, nam chính cho biết họ chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè.

 “Tôi cảm thấy cô ấy rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả", anh Nam bày tỏ quan điểm khi nữ khách mời liên tục nhận về bình luận ác ý.

Bị chỉ trích khi đòi bạn trai mới quen cho đi du lịch châu Âu, cô gái trong Bạn Muốn Hẹn Hò phải nhập viện-3

Nói thêm về tập 521, anh Nam cho hay trước khi tham gia chương trình, anh luôn ở trong tâm thế sẽ bấm nút hẹn hò trong mọi tình huống. Anh muốn có cơ hội tìm hiểu đối phương.

Trước thông tin cho rằng chương trình cắt ghép, dàn dựng để câu view, nam khách mời khẳng định mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên như nó vốn có.


T.H
Theo Vietnamnet


Bạn muốn hẹn hò
Trần Tuấn Anh
27/08/2019
Chỉ một từ là ...hết đát mà không biết giá trị thật của mình. Ảo tưởng cá nhân. Hài nhất năm.
phát ngôn dẫn đến hại chính bản thân mình, cho cô gái bài học trước khi nói , còn phần ở nhà chắc sẽ bị người hàng xóm thì thào về cô này , giờ cô đã nỗi tiếng được mọi người biết đến
xem kỹ tướng chị này sát phu mắt rắn xước ngược lên, trán zô sơn căn gãy hãm, thừa tương nhuyễn thể, đôi môi dày động bất chính ái dục, gian môn và lệ đường không thuộc típ hết lòng với chồng con, pháp lệnh có thiên hướng tiếm quyền chồng? next mau xấu đóng vai ác...
gái già không ai thèm, lết lên tìm mai mối còn chảnh. ta nói cái thứ gái gì nguyên chữ ác trên mặt.
ông bà ta có câu uốn lưỡi 7 lần trước khi nói chẳng sai, dù bạn có thực dụng hay thực tế thì đây là bài học rất hữu ích.

Tin tức mới nhất