Cô gái bị mắc kẹt 'bảo hộ' trong vùng kín suốt 3 tuần chỉ vì bạn trai 'thay đổi chiến thuật'

BS Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế lao động Thái Hà, Hà Nội từng cho biết, bà đã phải xử lý gắp bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo suốt 3 tuần cho một cô gái.

Bao cao su mắc kẹt suốt 3 tuần

Theo BS Dung, cô gái 22 tuổi đến khám khá rụt rè, chia sẻ trước đó 3 tuần có quan hệ với bạn trai. Khác với mọi lần, lần gặp gỡ này để tăng khoái cảm, bạn trai đã sử dụng bao cao su có gai. Tuy nhiên, không may trong lúc quan hệ, bao cao su bị tụt lại phía trong.

Ban đầu, bệnh nhân tự dùng tay để tìm nhưng không thấy. Cô gái không thấy ảnh hưởng sức khoẻ, không đau đớn. Thế nên cô ngại ngùng gặp bác sĩ và cố đợi bao cao su trôi ra.

Cô gái bị mắc kẹt bảo hộ trong vùng kín suốt 3 tuần chỉ vì bạn trai thay đổi chiến thuật-1
Chiếc bao cao su có gai được lấy ra.

Tuy nhiên, sau vài ngày, vùng kín bắt đầu chảy nhiều dịch bất thường kèm mùi hôi khó chịu. Sau khi thăm khám, bác sĩ xác định bao cao su bị kẹt rất sâu trong âm đạo. Gai bao cao su có thể cắm vào thành âm đạo. Vì thế, bác sĩ không thể dùng thủ thuật thông thường lấy ra.

Bác sĩ phải gây tê cho bệnh nhân trước khi lấy dị vật. May mắn, gai của bao cao su chỉ gây xây xước thành âm đạo chứ chưa gây thủng.

Sau khi lấy dị vật khỏi âm đạo, cô gái được chỉ định dùng kháng sinh và dùng thêm thuốc kháng nấm do bệnh nhân nhiễm nẫm Candida.

Các nguy cơ khi bao cao su rơi vào vùng kín

Nếu bao cao su chui vào vùng kín và bạn đang trong thời gian phòng ngừa mang thai, điều này thực sự không tốt. Vì nguy cơ mang thai rất cao.

Nếu lo lắng sẽ bị mang thai ngoài ý muốn, bạn nên sử dụng ngay thuốc tránh thai khẩn cấp. Bạn nên uống thuốc càng sớm càng tốt. Bởi vì hiệu quả của thuốc sẽ giảm đi sau vài ngày bao cao su chui vào vùng kín.

Còn về nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn cũng cần chú ý. Đặc biệt nếu bạn không chắc chắn cũng như tin tưởng hoàn toàn bạn tình.

Nếu bao cao su chui vào vùng kín và bạn không chắc chắn đối tác khỏe mạnh hoàn toàn, hãy đi kiểm tra vì có thể bạn đã tiếp xúc với một thứ gì đó.

Cách lấy bao cao su ra khỏi vùng kín mà bạn nên biết

Cô gái bị mắc kẹt bảo hộ trong vùng kín suốt 3 tuần chỉ vì bạn trai thay đổi chiến thuật-2
Cách lấy bao cao su ra khỏi vùng kín nhanh chóng và hiệu quả

Việc bao cao su bị tuột và nằm trong "cô bé" là sự cố hy hữu trong quan hệ tình dục. Điều này khiến cho các chị em phụ nữ và cả cánh mày râu đều cảm thấy hoang mang lo lắng và mong muốn tìm cách xử lý.

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để lấy bao cao su ra khỏi "cô bé" là dùng hai ngón tay đã được vệ sinh sạch sẽ vào bên trong âm đạo. Sau đó, chàng cần chuyển động thật nhẹ nhàng cho đến khi cảm nhận được bao.

Tiếp đó, cần nhẹ nhàng vuốt các ngón tay quanh thành cổ tử cung nhằm chắc chắn rằng bao cao su không bị đẩy quá sâu vào âm đạo gây viêm âm đạo. Sau đó, cần vuốt nhẹ và từ từ để bao cao su tuột ra ngoài thật nhẹ nhàng.

Lưu ý, bạn nên đặt chân lên vị trí cao gần bằng vai để dễ dàng thực hiện. Dùng tay đã được vệ sinh sạch sẽ nhẹ nhàng cho vào âm đạo để cảm nhận vị trí của bao cao su. Sau đó bạn hãy từ từ và nhẹ kéo bao su ra ngoài để tránh làm tổn hại đến “cô bé”.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất bạn có thể đến trạm y tế để nhờ bác sĩ lấy bao cao su ra ngoài. Đây là cách xử lý sự cố bao cao su nằm trong âm đạo rất an toàn và đảm bảo có hiệu quả cao và đồng thời ít làm tổn hại đến vùng kín nhất.

Sau khi lấy được bao cao su ra khỏi vùng kín cần phải làm gì

Sau khi lấy được bao cao su ra khỏi vùng kín, các chị em thường có xu hướng vứt ngay bao đi. Tuy nhiên đây là một sai lầm mà các bạn cần phải lưu ý.

Sau khi lấy được bao cao su ra khỏi vùng kín bạn hãy cố kiểm tra xem chiếc bao cao su vừa được lấy ra có còn nguyên vẹn không và lượng tinh trùng bên trong có còn hay không.

Nếu bao cao su bị rách, thì khả năng cao vẫn còn mảnh bao cao su đang mắc kẹt trong âm đạo. Khi gặp phải trường hợp này, bạn cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và lấy nốt mảnh nhỏ bao cao su đang bị kẹt trong âm đạo ra.

Lúc này, bạn không được tự dùng tay để lấy mảnh bao cao su còn sót lại vì việc lấy mảnh bao nhỏ sẽ rất khó khăn và gây ra nhiều tổn thương cho "cô bé". Hãy đến gặp bác sĩ để nhận sự trợ giúp kịp thời.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/co-gai-bi-mac-ket-bao-ho-trong-vung-kin-suot-3-tuan-chi-vi-ban-trai-thay-doi-chien-thuat-172240417112150098.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0kE6jwneDqdc2oowOVhmx24RS7mdUi6MAtQ0pttLY6OyKChSZfpf8Hjao_aem_ASVKdQ9r4NuiLtOb8aXFpCJdoXTw6c4ZLOvEuVHkydOIBHYZ_Pl5anXgrh8BFuUpp1CQy-KuT7wdkKsDUE9Z-ucB

hi hữu bao cao su

Tin tức mới nhất