Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc

Bình luận0

Chỉ vì bức ảnh check-in cùng Bảo Hân của "Về nhà đi con" khi đi tập quân sự, nữ sinh này bỗng dưng bị dân mạng truy tìm info.

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-1
Kết thúc việc ghi hình với bộ phim "Về nhà đi con" cũng là lúc tomboyloichoi Ánh Dương chính thức bước vào kỳ tập quân sự dài ngày. Trên trang cá nhân, ngoài khoe những khoảnh khắc đời thường của bản thân, cô nàng cũng rất chăm chỉ check-in cùng bạn bè. Và điều khiến người xem chú ý là mỗi lần lên sóng, đồng hành bên Bảo Hân là loạt nữ sinh vô cùng xinh đẹp. Nổi bật trong số đó là Đặng Thái Thảo Nguyên (sinh năm 2000, quê Hà Tĩnh) - đứng ở ngoài cùng bên phải.

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-2
Thảo Nguyên cho biết vô cùng bất ngờ khi nhận về nhiều quan tâm như vậy bởi trong những bức ảnh chụp cùng Bảo Hân, các bạn học khác cũng có nhan sắc vô cùng nổi bật.​​​​​​​

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-3
Ngoài thời gian học tập ở trường, nữ sinh gốc Hà Tĩnh đang cố gắng trau dồi kĩ năng để chờ cơ hội thể hiện bản thân qua các vai diễn trên màn ảnh.

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-4
Yêu thích nghệ thuật từ bé nhưng khi quyết định theo đuổi đam mê, nữ sinh này đã bị gia đình phản đối. Hiện cô bạn đang có quyết tâm cực cao, chứng minh cho đấng sinh thành biết những gì mình theo đuổi là đúng đắn​​​​​​​.

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-5
Sở hữu làn da trắng, đôi mắt to tròn nên không khó hiểu vì sao Thảo Nguyên lại nhanh chóng ghi điểm trong mắt người đối diện.​​​​​​​

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-6
Ở một vài khoảnh khắc, 10X được cho là bản sao Lisa (Black Pink).

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-7
Xinh đẹp là vậy nhưng cô bạn này tiết lộ vẫn đang độc thân. Mẫu người yêu lý tưởng của 10X là anh chàng cao ráo, tâm lý, có ngoại hình ưa nhìn​​​​​​​.

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-8Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc-9
Sở hữu ngoại hình sáng, hiện Thảo Nguyên đang thử sức bản thân trong vai trò người mẫu ảnh.
 


Theo Zing


bảo hân tập quân sự Hot Girl

Tin tức mới nhất