Cô gái cảnh báo người định đi du lịch Đà Lạt, xem xong 'quay xe vội'

Trong clip, cô chia sẻ mình dành dụm cả tháng mới được đi du lịch nhưng kết quả thì thật lắm tréo ngoe.

Từ bữa đến giờ, người dùng TikTok liên tục bắt gặp những đoạn clip sử dụng cùng một bài nhạc, nội dung chủ yếu xoay quanh việc đi du lịch nhưng "ông trời" không chiều lòng người. Kết cục là cả chuyến đi bị tan thành mây khói bởi tình hình mưa bão.

Mới đây, một cô gái cũng kể chuyện đi Đà Lạt mùa giông bão. Trong clip, cô chia sẻ mình dành dụm cả tháng mới được đi du lịch nhưng kết quả thì thật lắm tréo ngoe.

Cô gái cảnh báo người định đi du lịch Đà Lạt, xem xong quay xe vội-1

Có thể thấy cảnh mưa to đến nỗi khiến đường vào quán cà phê ngập trong sình bùn, lầy lội. Xe máy của một thành viên trong nhóm bị chết máy và kẹt cứng giữa đường phải nhờ người dân địa phương ra hỗ trợ.

Vào quán thì khung cảnh cũng "xác xơ" do mưa lớn, chẳng thể làm gì khác ngoài việc ngồi uống nước và ngắm nước đổ như thác.

Dưới phần bình luận, cô gái cho biết thực ra mình đã đi Đà Lạt từ cách đây 2 tuần trước. Lúc đó, vì chịu ảnh hưởng của bão nên tình hình thời tiết mới như vậy.

Còn hiện tại, nhiều cư dân mạng xác nhận trời Đà Lạt đã có nắng đẹp trở lại, tuy nhiên về chiều tối cũng thường chuyển mưa và rất lạnh. Những ai đang có ý định tham quan thành phố sương mù trong dịp lễ Giỗ Tổ sắp tới đây cần hết sức lưu ý vấn đề thời tiết.

Cô gái cảnh báo người định đi du lịch Đà Lạt, xem xong quay xe vội-2

Một vài bình luận được để lại dưới video:

- "Nay thì trời vừa nắng vừa có gió to, lạnh muốn teo luôn"

- "Mình xem dự báo thời tiết thấy mấy ngày tới khả năng mưa cao, ai đang muốn đi có thể cân nhắc"

- "Mỗi lần lên Đà Lạt chỉ thuê homestay xong ở lì trong phòng nên cũng không quan tâm thời tiết cho lắm"

- "Đà Lạt đẹp nhất là giai đoạn tháng 11 đến tháng 3, tháng 6 đổ đi là mưa quên lối về luôn"

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-dang-clip-canh-bao-nhung-ai-dinh-di-du-lich-da-lat-dip-le-nay-dan-mang-xem-xong-ai-cung-muon-quay-xe-voi-162220704152152808.htm

du lịch khám phá Đà Lạt

Tin tức mới nhất