Cô gái đăng clip khiêu dâm lên Zalo để tăng tương tác bán hàng trực tuyến

Nhằm "câu like", tăng tương tác bán hàng online, Y. đã tải các clip đồi trụy, khiêu dâm trên mạng rồi chia sẻ lên Zalo cá nhân.

Ngày 14/4, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an TP Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử đối với L.T.M.Y. (SN 1998, trú tại phường Lê Lợi, TP Bắc Giang).

Cô gái đăng clip khiêu dâm lên Zalo để tăng tương tác bán hàng trực tuyến-1
Y. đăng clip khiêu dâm, đồi trụy lên Zalo cá nhân nhằm tăng tương tác bán hàng online. (Ảnh mình họa).

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân về việc trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng kèm clip nhạy cảm, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Vào cuộc điều tra, Công an TP Bắc Giang xác định người phát tán những clip nhạy cảm trên là L.T.M.Y.

Tại cơ quan điều tra, Y. khai nhận, đã tải các clip đồi trụy, khiêu dâm trên mạng rồi đăng tải trên trang Zalo nhằm tăng tương tác với mục đích để bán hàng online.

Công an TP Bắc Giang ra quyết định xử phạt Y. với mức phạt 5-10 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cô gái này gỡ các bài viết vi phạm và cam kết không tái diễn.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/co-gai-dang-clip-khieu-dam-len-zalo-de-tang-tuong-tac-ban-hang-truc-tuyen-ar765773.html?fbclid=IwAR0aOrYsd5WGPZq9uzMFUfd4K8rpipmMA1r_5_PyoMyjsYbBCZcmp_QF_1g

khiêu dâm

Tin tức mới nhất