Danh tính cô gái tặng mẹ sổ tiết kiệm 1 tỷ ngày Lễ Vu Lan xôn xao cõi mạng

Trước đó, cô nàng còn gây chú ý khi tặng mẹ nhẫn kim cương trị giá 700 triệu đồng.

Ngày Lễ Vu Lan, ngoài việc người còn sống bày tỏ tình cảm cùng người đã khuất, đây cũng là dịp con cái báo hiếu công ơn dưỡng dục của bố mẹ. Cũng từ đây, mạng xã hội lan truyền rất nhiều câu chuyện cảm động, ấn tượng của không ít người trẻ.

Mới đây, một cô nàng xinh đẹp hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hâm nóng mạng xã hội khi tiết lộ tặng mẹ số tiết kiệm 1 tỷ đồng nhân dịp "mùa báo hiếu".

Cô viết: "Đại lễ Vu Lan báo hiếu, tặng mẹ yêu thêm 1 sổ tiết kiệm 1 tỷ ạ".

Bài viết lập tức nhận về sự quan tâm cực lớn. Đa phần bày tỏ ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị trước hành động của chủ nhân bài đăng bởi không phải ai cũng có điều kiện vật chất như vậy.

Gây xôn xao dân mạng danh tính gái xinh này cũng được lùng ra, đó là cô nàng tên Nguyễn Kiều My. 9X tiết lộ thường ngày, cô cũng sắm giày hiệu, túi xách đắt tiền cho mẹ nhưng không đăng tải lên mạng xã hội.

Thế nhưng, lần chơi lớn này, cô quyết định khoe lên Facebook để mọi người cùng vào chung vui với mình. 9X cho hay, trước đó từng tặng đấng sinh thành chiếc nhẫn kim cương trị giá 700 triệu đồng.

Tâm sự về mẹ, Kiều My nói bà là người thấu tình đạt lý trong mọi chuyện. Bởi vậy, cô rất thân thiết với mẹ. 

Chia sẻ về bản thân, cô nàng cho hay đã kết hôn và có một cậu con trai 4 tuổi. Chồng của Kiều My không phản đối khi bà xã dùng một số tiền lớn để tặng cho mẹ vợ.

"Vợ chồng mình luôn tôn trọng ý kiến của nhau. Anh không nói gì vì tiền mình làm ra thì mình biếu bố mẹ là chuyện nên làm. Vì mình kinh doanh mỹ phẩm và spa nên thu nhập rất khá", cô nói.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


lễ Vu Lan

Tin tức mới nhất