Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn

Sở hữu đôi mắt bồ câu, môi căng mọng, nước da trắng mịn và vóc dáng nuột nà, mỗi lần xuất hiện Lương Ngọc Giang đều khiến những người đối diện phải xuýt xoa.

Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn-1
Lương Ngọc Giang sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ

Ít ai biết được rằng, phía sau gương mặt đẹp ấy, cô gái 24 tuổi đã từng trải qua một quá khứ với những giằng xé nội tâm dữ dội. Nhiều trận đòn đã giáng xuống người Giang chỉ vì cô khát khao được là chính mình, thoát khỏi kiếp “hồn bướm thân sâu”.

Trước khi có tên Lương Ngọc Giang, cô là Lương Trường Giang sống tại TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Giang sinh ra trong hình hài của nam giới. Thế nhưng từ nhỏ, cậu đã có xu hướng thích chơi búp bê và chỉ kết bạn với con gái. Gương mặt Giang lại xinh xắn, nói chuyện nhẹ nhàng nên những người bạn cùng trường vẫn hay trêu chọc.

Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn-2
Giang thời điểm chưa chuyển giới và mẹ.

Giang không hề để tâm đến lời trêu chọc, đàm tiếu ấy nhưng bố mẹ thì khác. Mỗi khi thấy ai nhắc nhở phải để ý nhiều đến con trai vì Giang lúc nào cũng ẻo lả như con gái, không khéo sau này thành "ái nam ái nữ".

Lúc đó, bố mẹ lại bực tức và giáng xuống đầu con trai những trận đòn thừa sống thiếu chết. Tuổi thơ của Giang vì thế chẳng được mấy ngày bình yên.

Nếu không bị bố mẹ đánh, Giang lại bị hàng xóm láng giềng dèm pha, bạn bè cùng trường trêu chọc. Thậm chí họ có hành vi miệt thị, bạo hành Giang vì ghét ngoại hình thư sinh, trắng trẻo đó.

Trong những trận đòn ấy, em nhớ nhất là lần lén lấy cặp tóc của chị kẹp lên đầu. Ba về bất thình lình nhìn thấy. Ba tát em một cái khiến em chảy máu miệng. Xong ba cạo đầu em trọc lóc”, Giang nhớ lại.

Đau đớn là thế nhưng khát khao được trở thành một cô gái đúng nghĩa, thoát khỏi thân hình bị bà mụ nặn nhầm lại trỗi dậy trong Giang mỗi ngày một nhiều hơn. Hết cấp 3, Giang quyết định thổ lộ với mẹ mong muốn được phẫu thuật chuyển giới nhưng bà không đồng ý.

Bà sợ Giang sẽ xảy ra chuyện ở trên bàn phẫu thuật và giảm tuổi thọ nên đã cùng với chồng ra sức ngăn cản con trai khiến Giang phải bỏ nhà đi.

Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn-3Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn-4
Sinh ra là nam nhưng từ nhỏ, Giang đã luôn ao ước được sống trong hình hài một cô gái.

Ra khỏi nhà, Giang làm thuê, làm mướn và tiết kiệm tiền rồi tự mua hooc môn nữ tiêm vào người. 7 tháng sau khi tiêm hooc môn, Giang quyết định sang Thái Lan để thực hiện ước mơ cháy bỏng.

Bước vào phòng phẫu thuật, em sợ đến run người. Thế nhưng sau đó, ước mơ được là chính mình đã lấn át được tất cả.

Em nghĩ rằng, chỉ cần em được sống trong hình hài của người con gái thì dù có xảy ra bất cứ chuyện gì mình cũng nguyện cam lòng. Sau đó, em nghĩ đến mẹ và rồi thiếp đi lúc nào không hay”, Giang nhớ lại.

Tỉnh dậy sau ca phẫu thuật em cảm thấy đau đớn như có hàng vạn mũi kim đâm vào người. Tuy nhiên, nghĩ đến chặng đường đã qua và niềm hạnh phúc sắp tới, em lại cố gắng, ăn từng thìa cháo loãng và nhúc nhích tập từng bước đi” - Giang kể tiếp.

Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn-5Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn-6
Sau cuộc phẫu thuật đau đớn, Giang đã thỏa ước mơ, trở thành một cô gái xinh đẹp.

2 tuần sau, Giang hồi phục một phần và trở về Việt Nam. Cảm giác được là chính mình, sống với hình hài mong ước của mình khiến Giang quá đỗi vui mừng. Cô liên tục soi gương và mỉm cười một mình.

Em cứ sờ vào cơ thể với niềm hạnh phúc vô bờ. Em ngỡ mình đang mơ. Em chỉ muốn hét lên thật to rằng: 'Tôi là con gái'", Giang nói.

Bí mật của cô gái miền Tây chuyển giới sở hữu vẻ đẹp phát hờn-7
Theo lời Giang, sau phẫu thuật chuyển giới, cô không cần tham gia bất cứ cuộc phẫu thuật nào để chỉnh sửa khuôn mặt nhưng nhiều người vẫn khen cô đẹp.

Các nét trên gương mặt Giang như đôi mắt bồ câu, bờ môi căng mọng và dàn da trắng mịn còn khiến nhiều bạn nữ phải khát khao, ao ước.

Tuy nhiên, chia sẻ với PV, Giang nói điều cô thấy hạnh phúc nhất đó là việc gia đình, người thân đã chấp nhận mình với hình hài mới. Thậm chí, họ còn yêu thương Giang nhiều hơn. Công việc buôn bán riêng và làm mẫu ảnh cũng giúp em có thu nhập để trang trải cuộc sống.

Điều đó khiến em thấy hạnh phúc. Cuối cùng, sau bao đắng cay, những nỗ lực của em rồi cũng được đền đáp”, cô gái 24 tuổi chia sẻ


Theo Vietnamnet 


người chuyển giới Hot Girl

Tin tức mới nhất