Cô gái bị chỉ trích đào mỏ khi đòi bạn trai cho đi châu Âu: 'Gia đình không thiếu thốn, tôi tự kiếm tiền đi du lịch được'

Bình luận3

Trước những ý kiến cho rằng bản thân là người thực dụng, "đào mỏ", Thùy Dương đã lên tiếng bác bỏ.

Sau gần 1 tuần giữ im lặng, hôm qua (26/8), Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý một trung tâm ngoại ngữ) - cô gái từng bị dân mạng "ném đá" trong Bạn muốn hẹn hò tập 521 bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân. 

Khẳng định bản thân không làm gì sai nên Thùy Dương cho biết cô chẳng để ý đến những lời dư luận đang bàn tán. 

Cô gái bị chỉ trích đào mỏ khi đòi bạn trai cho đi châu Âu: Gia đình không thiếu thốn, tôi tự kiếm tiền đi du lịch được-1

"Đừng quan tâm người khác nói gì. Bạn không làm gì sai nên cứ ngẩng cao đầu mà sống", Thùy Dương chia sẻ chế độ công khai.

Ở phần bình luận hiện đã bớt những ý kiến chỉ trích. Ai cũng cho rằng Thùy Dương đang lấy lại cân bằng cuộc sống, mạnh mẽ đối diện với dư luận.

Trong một cuộc trò chuyện cùng 2sao cách đây ít giờ, 8X tiết lộ bản thân đang bị bệnh, cần nghỉ ngơi nên không quá bận tâm đến những lời "bàn ra tán vào".

Cô gái bị chỉ trích đào mỏ khi đòi bạn trai cho đi châu Âu: Gia đình không thiếu thốn, tôi tự kiếm tiền đi du lịch được-2

"Ồn ào và mệt mỏi ư? Không hề. Hiện mình đang bị bệnh nên điều quan trọng nhất bây giờ là tĩnh dưỡng và nghỉ ngơi. Mình chỉ cần gia đình, bạn bè, những người quen biết hiểu mình là được.

Anh Nam - người được ghép đôi với mình ở 'Bạn muốn hẹn hò' rất tốt. Thời gian mình bị bệnh nằm viện, anh ấy thường xuyên qua chơi, hỏi thăm. Mình nợ anh ấy rất nhiều", Thùy Dương chia sẻ.

Trước những ý kiến cho rằng bản thân là người thực dụng, "đào mỏ", Thùy Dương cũng phản hồi.

Cô gái bị chỉ trích đào mỏ khi đòi bạn trai cho đi châu Âu: Gia đình không thiếu thốn, tôi tự kiếm tiền đi du lịch được-3

8X cho hay: "Những gì nói trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' đều chứa từ 'nếu' hay 'ví dụ', tức là mang tính giả thiết. Mình tò mò muốn biết nam khách mời sẽ xử lý các tình huống đó như thế nào nếu sau này bạn gái hoặc vợ ở nhà không đi làm nữa.

Trong chương trình, mình cũng mong chờ bạn nam sẽ có những phản biện. Khi đó, mình cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Còn ý kiến cho rằng mình đào mỏ, thú thật mình cũng có thể tự kiếm tiền trang trải cho những chuyến du lịch đấy. Mình cùng từng đưa mẹ đi du lịch nước ngoài rồi.

Dù đó chỉ là du lịch bụi, chi phí không nhiều nhưng mình cảm thấy rất thoải mái. Hơn nữa, gia đình mình cũng không đến mức thiếu thốn để mình phải sống dựa vào đàn ông".

Cô gái bị chỉ trích đào mỏ khi đòi bạn trai cho đi châu Âu: Gia đình không thiếu thốn, tôi tự kiếm tiền đi du lịch được-4

Trước đó, trong tập 521 của chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng ngày 19/8, Thùy Dương được sắp xếp trò chuyện cùng anh Lê Văn Nam, 35 tuổi, đang sống và làm việc tại quận Tân Phú, TP. HCM. Tại chương trình, nữ khách mời đã đưa ra các vấn đề liên quan đến tiền bạc, mong muốn bạn trai mới quen cho đi du lịch châu Âu.

Cô gái bị chỉ trích đào mỏ khi đòi bạn trai cho đi châu Âu: Gia đình không thiếu thốn, tôi tự kiếm tiền đi du lịch được-5

Sau khi game show lên sóng, màn đối đáp giữa Thùy Dương và anh Lê Nam nhanh chóng chủ đề bàn tán. Nhiều người cho rằng nữ khách mời là người thực dụng, "đào mỏ", sống dựa vào đàn ông,...

Tuy nhiên, số khác cũng lên tiếng bênh vực, cho rằng cô gái này rất thẳng thắn khi mạnh dạn bày tỏ các quan điểm cá nhân.

T.H
Theo Vietnamnet


Bạn muốn hẹn hò game show
Muốn xem phản ứng của đối phương, cũng nên thể hiện sự tôn trọng với họ và chính cá nhân mình. Thể hiện sai lại cứ gân cổ biện luận. Rất may cho cô là anh bạn là người điềm đạm lịch sự, hị chỉ cười và bấm nút cho cô khỏi ngượng, chứ gặp phải người "thẳng tính" như cô, liệu cô có ngượng không? Phải suy nghĩ kỹ cô gái à, háo thắng, thích thể hiện không phải là điều hay. Và bớt nói lại.
Đàm Tuấn Ngọc
27/08/2019
Tôi đồng ý với quan điểm của bạn gái, trước khi bấm nút mình phải đưa ra những tình huống để xem phản ứng (cách ứng xử) của người bạn trai, người mà mình sắp ra quyết định kết bạn để tìm hiểu. Mới chỉ là tình huống để thăm dò thôi, tiền đã chi đâu mà mọi người cứ ngậu xị lên như vậy. Tôi cho rằng những người cố tình soi cô gái 8x này thì mới cần phải xem lại cách tư duy của mình.
Gái đã ế lại còn chảnh.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao