Cô gái có gương mặt Á Đông gây choáng MXH khi xăm hình cả gia đình kín ngực

Bình luận10

Xăm hình 4 thành viên gia đình lên người, cô gái này còn từng gây chú ý khi dùng hình xăm thay quần áo ra đường.

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội liên tục lan truyền loạt khoảnh khắc về một cô gái trẻ. Hình ảnh ghi lại, nữ chính đã mạnh dạn xăm hình của 4 thành viên trong gia đình lên người. Dù hình xăm rất to, chiếm hết toàn bộ phần diện tích trước ngực nhưng khi nhìn thành quả rất nhiều người khen ngợi bởi nhìn ai cũng sống động như thật.

Để chứng minh cho sự chuẩn xác của hình xăm, chủ nhân bài đăng không ngần ngại sử dụng các phần mềm chụp ảnh.

Cô gái có gương mặt Á Đông gây choáng MXH khi xăm hình cả gia đình kín ngực-1Cô gái có gương mặt Á Đông gây choáng MXH khi xăm hình cả gia đình kín ngực-2

Sở hữu gương mặt tròn trịa và mái tóc đen dài, ít ai nghĩ rằng một người sở hữu nét đẹp chuẩn Á Đông lại có thể chơi lớn đến vậy.

Ngay lập tức, những hình ảnh này đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Đa phần bày tỏ thích thú và ngưỡng mộ trước tình cảm của cô dành cho gia đình.

Cô gái có gương mặt Á Đông gây choáng MXH khi xăm hình cả gia đình kín ngực-3

Danh tính của người này cũng được tìm ra. Đó là Nguyễn Quỳnh Anh (27 tuổi, quê Vĩnh Phúc, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM). Trước đó, cô từng gây chú ý trên mạng xã hội với quan điểm “dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường”.

Không chỉ trước ngực, 9X còn xăm rất nhiều hình họa tiết lớn trên người. Đặc biệt, những sản phẩm này đều do chồng của cô thực hiện.

Cô gái có gương mặt Á Đông gây choáng MXH khi xăm hình cả gia đình kín ngực-4

Quỳnh Anh tâm sự, hàng ngày ngoài việc chăm sóc gia đình, cô cũng phụ ông xã quản lý tiệm xăm và đào tạo các học viên. Cặp đôi nên duyên vợ chồng từ năm 2011, sau hơn 1 năm quen biết và hẹn hò. Họ có rất nhiều sở thích nhưng điểm chung lớn nhất là thích xăm hình.

9X tâm sự đam mê xăm hình từ rất lâu rồi nhưng phải tới khi lấy được người chồng có cùng sở thích, cô mới có cơ hội thỏa sức với đam mê.

T.H
Theo Vietnamnet


xăm hình hình xăm
Xăm mình là nghệ thuật tự do mà, nhưng xăm ít nó đẹp xăm nhiều nhìn ngầu và rối mắt...
Ông kẹẹẹ
22/02/2020
Chị này vợ a gà rừng nè
Mắc cười, cứ xăm hình là ăn chơi hả? vậy nhiều người nổi tiếng có danh phận trong xã hội người ta xăm đó có sao không? Thời nào rồi còn nghĩ xăm hình là dân chơi, đúng là dân Việt hiểu biết kém cổ hủ...
Pham
21/02/2020
Vậy bạn thuộc loại dân nào ?
Cô này trông gớm ghiếc thấy kinh , nhìn như dân giang hồ thì đúng
Trần Vy
22/02/2020
- Cô bớt đi !!! - Con mắt cô chỉ đi về 1 phía - Không biết suy nghĩ mà nhìn lại đời à? - Ở đó mà chỉ biết nhìn đời bằng 1 mắt Cô nói họ gớm ghiếc ....??? Vậy xin lỗi cô nhìn lại cô đi. Chắc hẳn cô ko xăm trổ nhưng mà nhân cách cô còn thua chúng tôi đó. Mong cô nhìn họ bằng 1 con mắt khác cô nhé ! .. Người thông minh đọc sẽ tự khắc hiểu ạ. Cô cứ giữ cái suy nghĩ đó cô sẽ không tốt hơn được đâu ạ :)
Lan Lan
21/02/2020
Thời đại 4.0 còn nghĩ xăm hình là giang hồ cổ hủ vừa thôi
Tui thấy cô này trông như con ma mọi đẹp gì xăm trổ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao