'Hôn' bé trai trong lúc ngủ để lại dấu răng, cô giáo nói dối con bị bạn học cắn

Theo camera giám sát, cô giáo Ngô lấy tay che mắt rồi "hôn" lên má trái, má phải của cậu bé, thậm chí, có lúc còn nằm đè lên người bé.

Theo The Sun đưa tin, sự việc trên xảy ra tại một trường mầm non ở Quảng Châu, Trung Quốc vào ngày 2/4 vừa qua. Theo bà Trần, mẹ của bé trai cho biết, vào khoảng 5h chiều ngày 2/4, bà nhận được cuộc gọi từ giáo viên trường mẫu giáo của con trai nói rằng bé bị một cậu bạn trong lớp cắn trong giờ nghỉ trưa. 

Lúc đó, bà Trần yêu cầu cô giáo cho xem camera giám sát nhưng nữ giáo viên cho biết chỉ có thể xem sau khi báo cáo với lãnh đạo và sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. 

Đến tối, đi làm về, bà Trần nhì thấy trên mặt trái của con trai có vết bầm tím, một nửa khuôn mặt bé bị sưng lên, rõ cả các dấu răng. Thấy có điều bất thường, bà Trần tiếp tục liên hệ phía nhà trường cho xe video giám sát nhưng không nhận được phản hồi. 

Hôn bé trai trong lúc ngủ để lại dấu răng, cô giáo nói dối con bị bạn học cắn-1
Vết cắn trên mặt của bé trai

Sau đó, giáo viên Ngô đã chủ động gọi điện và nói rằng muốn sắp xếp một cuộc gặp mặt: "Giáo viên xin lỗi tôi vì đã nói dối. Không phải là một đứa trẻ đã cắn con trai tôi mà cô nhấn mạnh đó là một nụ hôn", Nhịp Sống Việt dịch lời bà Trần nói. 

Đến ngày 6/4, bà Trần mới được xem đoạn video giám sát. Theo đoạn clip, vào khoảng 12h40 trưa, hai nữ giáo viên cho các cháu ngủ trong lớp. Ban đầu, cô giáo Ngô ngủ bên cạnh một đứa trẻ khác rồi sau đó chuyển đến nằm cạnh con trai bà Trần. 

Hôn bé trai trong lúc ngủ để lại dấu răng, cô giáo nói dối con bị bạn học cắn-2
Cô giáo "hôn" lên má bé trai

Tiếp đó, cô giáo Ngô lấy tay che mắt rồi "hôn" lên má trái, má phải của cậu bé, thậm chí, có lúc còn nằm đè lên người bé. Chứng kiến sự việc này, bà Trần vô cùng bức xúc và cho rằng con trai bà bị lạm dụng nên đã trình báo cơ quan chức năng. 

Hôn bé trai trong lúc ngủ để lại dấu răng, cô giáo nói dối con bị bạn học cắn-3
Không chỉ "hôn" vào má bé trai, cô giáo Ngô còn nằm đè lên người bé

Theo lời một giáo viên dạy cùng cô giáo Ngô, hành động hôn kia chỉ là thể hiện tình cảm với học sinh để dỗ các em ngủ. Còn việc cô giáo Ngô nói dối mẹ học sinh là vì sợ phụ huynh hiểu nhầm, làm lớn chuyện, cô sẽ bị cho nghỉ việc. 

Ông Vương Vinh Huy, hiệu trưởng trường mầm non con bà Trần theo học cho biết: "Chúng tôi đã nghiêm cấm giáo viên không được hôn học sinh để bảo vệ sức khỏe và vệ sinh của các em. Hành vi của cô Ngô vì thế là vi phạm quy định".

Về hành vi đè lên người trẻ và che mắt của giáo viên Ngô, nhà trường cho rằng đây là cách giúp trẻ dễ ngủ thường được áp dụng trong ngành mầm non nhưng thao tác của cô là chưa chuẩn.

Được biết, cô giáo Ngô là sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non, và bắt đầu thực tập tại trường mẫu giáo vào tháng 6 năm ngoái. Hiện thời gian thực tập của giáo viên đã kết thúc.

Về phía cảnh sát, sau khi vào cuộc điều tra, họ cho rằng hành vi của giáo viên Ngô không phải là khiếm nhã và khuyên phụ huynh cùng nhà trường nên có biện pháp trao đổi và xử lý nội bộ.

HT 
Theo Vietnamnet


giáo viên mầm non bé trai

Tin tức mới nhất