Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử

Được ghép đôi cùng chàng giảng viên tài giỏi, liệu cả hai có cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử-1

Hẹn Ăn Trưa tập 353 cùng Cát Tường ghép đôi cho Đỗ Vinh (39 tuổi, Bình Dương) – giảng viên tiếng Anh ĐH quốc gia TP.HCM và Phi Oanh (37 tuổi, TP.HCM) – giáo viên Ngữ văn trường THPT.

Đỗ Vinh có điểm mạnh chân thành, tự tin trước đám đông, biết quan tâm gia đình và mọi người xung quanh; điểm yếu tính hơi bốc đồng.

Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử-2

Em trải qua hai mối tình. Một mối tình thời sinh viên em yêu bạn cùng khoa, đến gần năm cuối em nhận được tin bạn bị bệnh tim và mất. Bạn không nói cho em biết, khi bạn nằm trong bệnh viện em cũng đến thăm và vài tháng sau bạn mất. Mối tình thứ hai, em quen sau khi đi làm, gia đình bạn gái ở miền Trung thấy em xa quá nên không đồng ý. Em muốn tìm một người có sức khỏe, công ăn việc làm ổn định, có học vấn, biết quan tâm mọi người và gia đình, sống có đạo đức, trách nhiệm. Ngoại hình thì mong muốn bạn gái cao ráo, khoảng 1m62 cho cân xứng vì em cao 1m75. Em không thích người phụ nữ hay than phiền công việc khi về nhà”, thầy giáo trải lòng.

Phi Oanh là người có trách nhiệm, sống chân thành, tình cảm với mọi người nhưng hơi nóng tính, bề ngoài lạnh lùng và kỹ tính.

Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử-3

Em có hai mối tình. Mối tình đầu em mới về trường được 1 năm, bạn đó cùng tuổi với em, quen khoảng 3 tháng nhưng mẹ của bạn chấm cho bạn một người khác. Gần một năm sau em quen anh thứ hai cũng là đồng nghiệp nhưng khác trường, cả hai quen được 8 tháng, có thể tình cảm của anh chưa sẵn sàng và chưa đủ lớn nên anh chủ động dừng lại. Em muốn tìm đối tượng để kết hôn, em không cần ngoại hình quá đẹp, chỉ cần người có trách nhiệm. Nếu yêu thì anh nói rằng yêu, còn nếu như chưa kịp yêu em thì anh cứ nói thẳng với em vì lời thẳng dễ chấp nhận hơn. Em không cần một người đứng núi này trông núi nọ”, cô giáo có bằng thạc sĩ chia sẻ.

Mở cửa trái tim, cặp đôi là đồng nghiệp nên có thiện cảm dành cho đối phương và trò chuyện rất thoải mái.

Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử-4

Chia sẻ về chuyện sống thử, cô giáo thẳng thắn cho biết: “Em không phản biện hay cổ xúy, theo quan điểm của em thì em không đồng ý chuyện sống thử. Hai chị em gái có thể được, hai bạn trai có thể được nhưng một nam một nữ không được. Mới thì mình còn muốn tìm hiểu lẫn nhau, quá quen nhau rồi thì sẽ chán. Là vợ chồng ở chung còn sự ràng buộc với gia đình, với pháp luật nếu chán không còn tình sẽ chuyển qua còn nghĩa để có thể sống với nhau. Hai bạn trẻ sống với nhau hoàn toàn không có sự ràng buộc thì mâu thuẫn sẽ xảy ra không sớm thì muộn. Sống thử phần thiệt thòi luôn thuộc về nữ”.

Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử-5

Đáp lại quan điểm của bạn gái, thầy giáo có ý kiến: “Sống thử không phải là chuyện mới mẻ. Anh cũng từng đưa đề tài sống thử vào dạy tiếng Anh để xem suy nghĩ của các bạn sinh viên thế nào. Các bạn có suy nghĩ thoáng nên nói nếu sống thử không nên để lại hậu quả hay trách nhiệm cho gia đình gánh vác. Anh chỉ khuyên học trò rằng pháp luật không cấm các em sống thử nhưng trước khi các em đến với nhau nên có sự tỉnh táo trong suy nghĩ bởi các em vẫn phụ thuộc vào gia đình”.

Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử-6

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, hai thầy cô đã cùng nhau bấm nút hẹn hò trong niềm vui của bà mối. Trước khi chia tay cặp đôi, Cát Tường có câu hỏi thắc mắc rằng, tại sao thầy giáo yêu cầu bạn gái cao 1m62 mà giờ cô giáo chỉ cao 1m45 lại đồng ý bấm nút? Thầy giáo cho biết: “Quyết định cũng có thể linh hoạt bởi tuổi của em không còn trẻ nữa. Đối với em bây giờ sự ổn định là ưu tiên hàng đầu nên em không muốn đặt ra tiêu chuẩn gì hết. Em sẽ hài lòng với những gì mình có ở hiện tại”.

Cô giáo thạc sĩ đi hẹn hò tìm người kết hôn và không muốn sống thử-7

Theo Người Đưa Tin

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/co-giao-thac-si-i-hen-ho-tim-nguoi-ket-hon-va-khong-muon-song-thu-a584995.html

hẹn hò sống thử Tình yêu

Tin tức mới nhất