Hành trình chinh phục trái tim chàng MC điển trai của 'Người đẹp công sở 2017'

Bình luận2

Ấn tượng đầu tiên của mỹ nhân công sở về nam MC là một người hoạt ngôn. Bích Trâm đánh giá bản thân và Xuân Hiến hợp nhau khoảng 80%.

Trong tập 2 của Lucky Me - Yêu là chọn lên sóng tối 18/10, khán giả được gặp gỡ chàng MC truyền hình điển trai, bản lĩnh Nguyễn Hồng Xuân Hiến - nhân vật chính trong chương trình tuần này.

Chia sẻ lý do 28 tuổi vẫn chưa tìm được người bạn đời như ý nam MC thật thà: "Có thể do tôi già thành ra khó tính. Đối với tôi, chuyện tình cảm để gắn bó lâu dài rất là quan trọng. Người nào tôi gặp mà cảm thấy ở họ có nét đẹp xuất phát từ bên trong thiên về cảm xúc và không có hình mẫu lý tưởng nào".
 

Hành trình chinh phục trái tim chàng MC điển trai của Người đẹp công sở 2017-1
MC Xuân Hiến và hành trình đi tìm một nửa của mình.
 


Clip
 chinh phục trái tim chàng MC điển trai của top 9 "Người đẹp công sở 2017".
 

Xuất hiện bên cạnh Xuân Hiến là 3 cô gái xinh đẹp với những cá tính khác nhau. Đặc biệt cuộc gặp gỡ giấu mặt với nhân viên kinh doanh nội thất Vương Hồng Bích Trâm đã để lại cho chàng MC nhiều ấn tượng sâu sắc. Trâm là cô gái dễ gần, vui vẻ và yêu thích công việc từ thiện. Ngoài ra, 8X còn là top 9 Người đẹp công sở 2017 nhờ nhan sắc xinh đẹp và sự thông minh.
 

Hành trình chinh phục trái tim chàng MC điển trai của Người đẹp công sở 2017-2
Chân dung top 9 "Người đẹp công sở 2017" - Vương Hồng Bích Trâm.
 

Địa điểm Bích Trâm và Xuân Hiến gặp gỡ diễn ra tại một quán cafe. Dù không được nhìn mặt nhau song cả hai đã tìm thấy khá nhiều điểm tương đồng qua cách nói chuyện. Ấn tượng đầu tiên của mỹ nhân công sở về nam MC là một người hoạt ngôn "do hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật". Trâm đánh giá bản thân và Xuân Hiến hợp nhau khoảng 80%.
 

Hành trình chinh phục trái tim chàng MC điển trai của Người đẹp công sở 2017-3
Không gian trò chuyện giữa Bích Trâm và Xuân Hiến.
 

Kết thúc cuộc gặp gỡ, top 9 Người đẹp công sở 2017 tặng cho đối phương món quà ý nghĩa là chiếc móc chìa khóa hạt đậu bình an có khắc hình con khỉ. Sau đó Bích Trâm nắm tay Xuân Hiến hát một đoạn trong ca khúc Dường như ta đã của Mỹ Tâm.

Qua tiếp xúc nam MC nhận xét: "Bích Trâm có sự chín chắn trong cách nói chuyện. Cô ấy có một giọng hát trầm buồn. Nghe giọng hát chàng trai nào cũng muốn ở bên cạnh chia sẻ và giúp cô ấy trở nên vui vẻ hơn. Trong 3 cô gái thì Trâm là người mang đến cho tôi sự hiếu kỳ cực cao".
 

Hành trình chinh phục trái tim chàng MC điển trai của Người đẹp công sở 2017-4
Chân dung nam MC điển trai - Xuân Hiến.
 

Vượt qua 2 ứng cử viên nữ tuần này là Trần Thanh Ngọc và Vương Nhi, Bích Trâm là người được giữ lại cuối cùng và có cơ hội được Xuân Hiến nói lời tỏ tình. Chọn khung cảnh lãng mạn dưới ánh đèn cùng tuyết rơi, MC điển trai tặng đối phương bó hoa tươi thắm cùng chiếc bánh kem do tự tay anh mua đồ về trang trí.
 

Hành trình chinh phục trái tim chàng MC điển trai của Người đẹp công sở 2017-5
Khung cảnh tỏ tình lãng mạn Xuân Hiến giành tặng Bích Trâm.
 

Lucky Me - Yêu là chọn là chương trình hẹn hò dành cho những bạn trẻ độc thân trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Yêu là chọn so với những chương trình hẹn hò khác là trước khi tham gia người chơi sẽ được tìm hiểu trước profile của nhân vật chính rồi mới quyết định tham gia hay không.
 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Yêu là chọn MC truyền hình
Hai bạn rất đẹp đôi, chúc mừng hai bạn
Rất xứng đôi, cô gái quá xinh đẹp, nét đẹp ngất ngây con gà tây, ai cũng phải chết mê chết mệt....

Tin tức mới nhất