Mới tròn 2 tháng tuổi, con gái hoa hậu Jennifer Phạm đã bộc lộ tố chất mỹ nhân

Thiên thần nhỏ đáng yêu trong vòng tay mẹ. Ánh mắt, đôi môi, sống mũi thanh tú của cô bé khiến nhiều người xuýt xoa và dự đoán trở thành mỹ nhân trong tương lai.

Cách đây ít giờ, hoa hậu Jennifer Phạm đăng tải hình ảnh bế thiên thần nhỏ trên tay, hai mẹ con nhìn nhau với ánh mắt trìu mến. Bé Nấm cũng tỏ ra thích thú khi được tắm nắng, ngoan ngoãn nằm trong vòng tay mẹ. 

Mới tròn 2 tháng tuổi, con gái hoa hậu Jennifer Phạm đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-1
Khoảnh khắc "đốn tim" dân mạng của Jennifer Phạm và con gái 2 tháng tuổi.

Đây là lần thứ hai thiên thần nhỏ được mẹ cho lên sóng. Lần đầu tiên nhân dịp ái nữ tròn 1 tháng tuổi, Jennifer Phạm chính thức cho bé lộ diện trên mạng xã hội. Khi đó, nhóc tỳ Nấm mặc chiếc váy điệu đà và ngủ ngon giấc.

Chỉ sau một tháng bé Nấm đã có sự thay đổi khá nhiều, khuôn mặt hiện tại đã bộc lộ nhiều nét đẹp rõ ràng hơn. Ánh mắt trong veo, sống mũi thanh tú cùng với đôi môi chúm chím của thiên thần nhỏ khiến nhiều người phải xuýt xoa, dự đoán trở thành mỹ nhân trong tương lai. 

Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen, mọi người cũng không quên chúc cô bé mau ăn chóng lớn và xinh đẹp giống người mẹ hoa hậu.

Từ khi chào đời, bé Nấm nhận được yêu thương của cả gia đình. Được biết, mẹ chồng Jennifer Phạm cũng từ miền Nam bay ra Hà Nội để chăm sóc cháu gái.

Mới tròn 2 tháng tuổi, con gái hoa hậu Jennifer Phạm đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-2
Hình ảnh bé Nấm tròn 1 tháng tuổi được Jennifer Phạm chia sẻ.

Về phía Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006, cô đã sớm trở lại công việc nhờ sự san sẻ từ ông xã Đức Hải và gia đình. Hiện tại, người đẹp đã lấy lại vóc dáng sau kỳ sinh nở thứ tư, nhan sắc cũng được đánh giá mặn mà, quyến rũ hơn. 

Mới tròn 2 tháng tuổi, con gái hoa hậu Jennifer Phạm đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-3Mới tròn 2 tháng tuổi, con gái hoa hậu Jennifer Phạm đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-4
Bà mẹ 4 con mau chóng lấy lại vóc dáng thon nuột, được khen ngày càng đẹp mặn mà.

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-gai-2-thang-tuoi-cua-jennifer-pham-don-tim-dan-mang-n-216493.html

Jennifer Phạm

Tin tức mới nhất