Con gái cựu MC 'Bản Tin Thời Sự 19h' gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng

BTV Hoài Anh mới đây khoe ảnh hội ngộ diễn viên Lý Hùng - Lý Hương. Điều khiến khán giả chú ý là sắc vóc cô con gái của nữ MC xinh đẹp.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-1
BTV Hoài Anh mới đây đã hội ngộ anh em nhà Lý Hùng - Lý Hương. Đặc biệt cô còn dẫn con gái đi cùng. Ở tuổi thiếu nữ, cô bé được nhận xét là xinh đẹp giống mẹ.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-2
Được biết con gái BTV Hoài Anh có tên Kỳ Uyên. Cô bé năm nay 14 tuổi và có chiều cao khả quan.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-3
Trong lần BTV Hoài Anh hội ngộ đàn anh Lý Hùng, cô đã cho con gái đi gặp gỡ cùng. Cố bé dạn dĩ và hạnh phúc khi được gặp bạn của mẹ.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-4
Được biết, trước khi trở thành người dẫn chương trình truyền hình, Hoài Anh đã tham gia đóng phim chung cùng diễn viên Lý Hùng trong phim "Đô La Trắng". Trên trang cá nhân cách đây vài năm, BTV Hoài Anh từng chia sẻ loạt ảnh hiếm thời đi đóng phim "Đô La Trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và "Lời Thề Đất Mũi" của đạo diễn Trần Văn Hưng.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-5
Về con gái BTV Hoài Anh, Kỳ Uyên luôn được công chúng quan tâm vì có mẹ là người nổi tiếng.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-6
Được biết con gái của BTV Hoài Anh hiện đang học tập tại một trường tư thục liên cấp nổi tiếng ở Hà Nội, được đánh giá cao về cả cơ sở vật chất và chương trình giáo dục tiên tiến. Mỗi năm vào mùa tuyển sinh, các bậc phụ huynh đều phải vất vả, chuẩn bị từ sớm để nộp hồ sơ cho con.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-7
Luôn vui vẻ, thân thiết với con nhưng thực tế Hoài Anh lại là bà mẹ có cách dạy dỗ khá nghiêm khắc. Nữ MC nhà Đài quan niệm dạy con là phải rèn cho con tính tự lập, trò chuyện tâm tình với con để bé hiểu chứ không phải áp đặt.

Con gái cựu MC Bản Tin Thời Sự 19h gây ngỡ ngàng về sắc vóc trong lần gặp tài tử Lý Hùng-8
Nữ MC nói: "Tôi coi em bé như người lớn, tôi trò chuyện nhiều với bé và để cho bé có chính kiến riêng, thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Tất nhiên lì quá cũng phải có giải pháp, không khoan nhượng".

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-gai-cuu-mc-ban-tin-thoi-su-19h-gay-ngo-ngang-ve-sac-voc-trong-lan-gap-tai-tu-ly-hung-172240412105233503.htm

Lý Hùng BTV Hoài Anh

Tin tức mới nhất