Con gái khẳng định danh ca Lệ Thu chưa qua đời

Trước thông tin lan truyền, con gái danh ca Lệ Thu phủ nhận, cho biết mẹ vẫn đang được điều trị.

Sáng 3/1/2021 (giờ Việt Nam), thông tin danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ được chồng ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Quang Dũng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên... chia sẻ.

"Khi còn sống, cô Lệ Thu là người bạn thân của mẹ tôi. Giờ nhận tin cô ra đi vì Covid-19 mà buồn quá. Xin chia buồn cùng gia đình và tang quyến", MC Kỳ Duyên đau buồn.

Con gái khẳng định danh ca Lệ Thu chưa qua đời-1
Danh ca Lệ Thu dương tính với Covid-19.

Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất, thông tin được giới nghệ sĩ chia sẻ chưa chính xác. Chị Tú - con gái đầu của danh ca Lệ Thu - phủ nhận mẹ đã qua đời.

"Sức khỏe của mẹ tôi hiện không có gì khả quan hơn nhưng bà vẫn còn đang chiến đấu. Tôi mong mọi người vẫn tiếp tục cầu nguyện cho mẹ, vì mẹ vẫn đang trong tình trạng nguy kịch", chị Tú cho hay.

Theo nguồn tin từ Zing, con gái danh ca Lệ Thu cho biết lúc sáng mẹ cô đã ngừng thở, bác sĩ thông báo bà qua đời. Tuy nhiên một lúc sau bà đã thở lại. Hiện bà nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt nhưng đang trong tình trạng qua kịch. Thông tin danh ca Lệ Thu qua đời ban đầu đã khiến các nghệ sĩ gửi lời chia buồn.

Sau khi nắm bắt được thông tin mới nhất, chồng ca sĩ Thu Phương cũng đã có lời đính chính trên mạng xã hội. 

Con gái khẳng định danh ca Lệ Thu chưa qua đời-2
Danh ca Lệ Thu đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, danh ca Lệ Thu nhập viện điều trị vì dương tính Covid-19 tại bệnh viện Memorial Coast (California, Mỹ). Sức khỏe của bà yếu, phải cấp cứu trong phòng ICU. Danh ca có bệnh nền tiểu đường.

Lệ Thu sinh năm 1943, tên thật là Bùi Thị Oanh. Bà là giọng ca hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam. Tiếng hát Lệ Thu tuy không gắn liền với một nhạc sĩ nào, nhưng bà trình bày rất thành công nhiều ca khúc của Phạm Duy, Cung Tiến, Đoàn Chuẩn, Trịnh Công Sơn, Trường Sa…

Trước năm 1975 là giai đoạn vàng son trong sự nghiệp ca hát Lệ Thu. Thời điểm ấy cát-xê của cố danh ca cao ngất ngưởng, được mệnh danh "giọng ca vàng ròng" hay "vàng mười". 

Lệ Thu từng trải qua 3 cuộc hôn nhân và có 3 con gái. Sau khi con cái trưởng thành và lập gia đình, bà sống một mình ở Mỹ. 

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-gai-dinh-chinh-danh-ca-le-thu-chua-qua-doi-n-247443.html

danh ca Lệ Thu COVID-19

Tin tức mới nhất