Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy sống xa cha mẹ

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bận rộn hoạt động nghệ thuật xa nhà. Bé Tiểu Gạo Nếp sống cùng ông bà nội ở Hong Kong.

Ngày 28/8, Sina đưa tin cha của Lưu Khải Uy, nam diễn viên Lưu Đan chia sẻ về tình hình hiện tại của cháu gái. Bé Tiểu Gạo Nếp không thể đến trường vì dịch bệnh.

"Tiểu Gạo Nếp ở nhà rất ngoan, cháu học qua mạng. Tôi và Khải Uy chỉ đứng ở ngoài phòng, thỉnh thoảng nhìn cháu làm theo cô giáo, còn một năm nữa là Tiểu Gạo Nếp lên cấp một", diễn viên gạo cội của TVB trả lời phỏng vấn.

Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy sống xa cha mẹ-1
Con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy sống cùng ông bà nội. Bé được Lưu Đan khen ngợi có tính tự lập từ nhỏ.

Lưu Đan cũng cho biết trước đó Lưu Khải Uy dành nhiều thời gian ở nhà chăm con. Tuy nhiên, nam diễn viên gần đây trở lại Đại lục đóng phim, tham gia các hoạt động nghệ thuật vì vậy không thể trở về Hong Kong. Mỗi lần đi về, anh phải dành 14 ngày để thực hiện cách ly. Theo lịch trình, ngày 6/9, Lưu Khải Uy dự họp báo giới thiệu show giải trí mới.

Theo Sina, một năm qua Dương Mịch không sang Hong Kong thăm con gái. Nữ diễn viên liên tục tham gia phim, làm khách mời trong các show truyền hình, hiếm có thời gian nghỉ ngơi dài ngày. Bên cạnh đó, dịch bệnh khiến cô khó về thăm con vì khi đi lại phải cách ly hết một tháng, ảnh hưởng tới công việc.

Tiểu Gạo Nếp không có cha mẹ ở bên khiến người hâm mộ để lại bình luận chia sẻ. "Trẻ em không sống cùng mẹ đều phải trưởng thành sớm", "Cô bé có cha mẹ là minh tinh hàng đầu nhưng lại chẳng có ai ở bên, mà sống cùng ông bà nội", "Tôi có thể thông cảm vì tình dịch dịch bệnh là lý do khách quan nhưng vẫn cảm thấy xót xa thay cho Tiểu Gạo Nếp", là bình luận của khán giả trên Weibo.

Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy sống xa cha mẹ-2
Dương Mịch và chồng cũ đều bận rộn công việc.

Tuy nhiên, ông nội Lưu Đan cho biết cô bé được dạy tính cách sống độc lập từ khi còn nhỏ. Bé cũng quen có ông bà nội chăm sóc, thích ca hát và học vẽ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chia tay từ cuối năm 2018 sau 5 năm kết hôn. Nam diễn viên nhận trách nhiệm nuôi con vì từ khi mới sinh bé Tiểu Gạo Nếp đã sống ở Hong Kong. Bé cũng theo học trường mẫu giáo tại đây. Quyết định này khiến Dương Mịch bị chỉ trích nặng nề vì bỏ bê con gái, có người cho rằng cô "không xứng làm mẹ".

Hiện tại, Dương Mịch say đắm bên tài tử Ngụy Đại Huân, kém cô 3 tuổi. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò nhưng chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Lưu Khải Uy vẫn độc thân, chưa có bước tiến mới trong tình cảm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/con-gai-duong-mich-luu-khai-uy-song-xa-cha-me-post1125141.html

lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất