Con gái lớp người ta: Đi 35km mua đồ trang trí, bí mật làm tiệc chúc mừng 'ngày quốc tế con trai' 6/4

Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn trai đọc xong cảm thấy ghen tị và muốn được chuyển đến lớp học này ngay lập tức đấy!

8/3 và 20/10 là những ngày dành riêng cho những cô gái, vậy ngày của những chàng trai sẽ là ngày nào? Trong một năm, những chàng trai cũng nên có một ngày để được tôn vinh và nhớ đến chứ nhỉ? Vậy các cô gái à, từ nay hãy quen dần với khái niệm hoàn toàn mới này đi: Ngày Quốc tế con trai!

Có một lớp học đã chọn ngày 6/4 là ngày tôn vinh các bạn nam trong lớp mình. Hình ảnh và những dòng chia sẻ về bữa tiệc này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người thốt lên: Đúng là con gái lớp người ta, tâm lý và ngọt ngào quá chừng!

"Mình vào đây không phải để thú tội mà là để khoe nhé mọi người. Có lớp nào tổ chức "6/4 Cu’s Day" cho con trai mà hoành tráng, ngập màu hồng 'cổ tích' như lớp mình chưa? Lớp tràn ngập màu hồng, everything đều màu hồng, cả 1 cái bánh Hello Kitty to cũng là điểm nhấn nữa. Mình cá là chúng nó phải bất ngờ lắm vì cái kế hoạch tuyệt vời của bọn mình. Chỉ hi vọng chúng nó vui vẻ là được. Bọn quỷ lớp mình nghịch lắm, cả 'phụ nam' lẫn 'phụ nữ' nên chẳng có nổi 1 cái ảnh cho ra trò".


Đây là cảnh trang hoàng mừng ngày của con trai nè.


Chiếc bánh rất... nữ tính để tặng hội "phụ nam".

Được biết, buổi tiệc độc đáo trên được các thành viên nữ trong lớp 10A1, THPT Nghi Lộc II (Nghệ An) tổ chức.

Liên hệ với cô bạn là lớp trưởng của lớp 10A1, bạn Lê Thị Ngọc Ánh chia sẻ: "Theo như mình hiểu thì ở Việt Nam, có một ngày dành cho con trai, do giới trẻ tự lập đó là 6/4. Mình đã cùng các bạn nữ trong lớp lên kế hoạch tổ chức một ngày bữa tiệc riêng cho các bạn nam. Ngoài ra vào ngày 20/10 vừa rồi, dù bọn mình mới vào học ở ngôi trường mới nhưng các bạn nam đã rất quan tâm và tổ chức cho bọn mình một ngày thật chu đáo. Hôm 8/3 cũng thế, nên đây không chỉ là dịp để chúc mừng các bạn nam mà còn là dịp để bọn mình đáp lễ, trả ơn".

Buổi tiệc siêu đáng yêu này được tổ chức rất kì công. Ngọc Ánh cho biết trong vòng 1 tháng, các bạn nữ đã cùng nhau "lén lút" chụp trộm hình của các bạn nam trong lớp rồi sau đó in ra để treo lên tường.

Lớp có 14 bạn nữ nên mỗi người đều góp tiền tiết kiệm để tổ chức, mua đồ trang trí cho bữa tiệc. Và để chuẩn bị những thứ đó, các cô gái này đã phải đi hơn 35km.


Một bữa tiệc khiến các bạn nữ bỏ ra rất nhiều tâm sức.

Khi được hỏi về lý do vì sao bữa tiệc dành cho con trai mà lại ngập tràn màu hồng, Ngọc Ánh cho nói: "Bọn mình đã cố tình mua phụ kiện màu hồng để làm cho bữa tiệc thật đặc biệt. Bọn mình thường trêu các bạn nam là bọn bánh bèo. Và chiếc bánh hello kitty cũng là một phần trong bữa tiệc hường phấn đó".

"Công nhận là con gái lớp mình khéo tay mà sáng tạo quá. Trang trí lớp đẹp mà ý nghĩa. Tâm thư viết làm mình cảm động rơi nước mắt luôn. Lại kiếm đâu ra lắm ảnh thế không biết, mà toàn ảnh chất thôi. Bánh thì hồng đúng chất con... trai (miễn cưỡng quá). Nói chung là vui và hạnh phúc lắm. Cảm ơn toàn thể mấy anh con gái của lớp đã cho tụi phụ nam một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa", một bạn trai trong lớp nói.

Một số hình ảnh khác về bữa tiệc dành riêng cho con trai ở lớp 10A1, THPT Nghi Lộc II (Nghệ An).

 

Tuổi học trò ai cũng đã từng gửi đi những mẫu giấy nhắn này.
 
 

Mạng xã hội

Tin tức mới nhất