Con gái MC Quyền Linh khoe loạt hình, nhan sắc ra sao gây sốt MXH?

Dân mạng khuyên Lọ Lem nên tham gia các cuộc thi nhan sắc trong tương lai gần.

Thời gian qua, nhan sắc con gái Quyền Linh tên Mai Thảo Linh (hay còn gọi Lọ Lem) luôn nhận về sự quan tâm lớn.

Mỗi lần cô bạn xuất hiện đều gây ấn tượng mạnh với gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn màng, vóc dáng cao ráo.

Con gái MC Quyền Linh khoe loạt hình, nhan sắc ra sao gây sốt MXH?-1Con gái MC Quyền Linh khoe loạt hình, nhan sắc ra sao gây sốt MXH?-2

Mới nhất trên trang cá nhân, Lọ Lem đã đăng tải một bộ ảnh mới của mình. Trong hình, nữ sinh thay rất nhiều kiểu váy, trang điểm đúng kiểu công chúa, nở nụ cười cực tươi khi hướng về ống kính máy ảnh.

Chính style này đã giúp con gái MC Vì Bạn Xứng Đáng khoe được toàn bộ nét đẹp trong trẻo của bản thân.

Ở phần bình luận bài đăng, dân mạng khuyên Lọ Lem nên tham gia các cuộc thi nhan sắc trong tương lai gần.

Con gái MC Quyền Linh khoe loạt hình, nhan sắc ra sao gây sốt MXH?-3

Trong một chia sẻ trước đó, MC Quyền Linh từng tâm sự cảm thấy rất vui khi cả Lọ Lem và em gái Hạt Dẻ (tên thật Mai Thảo Ngọc) đều được mọi người quan tâm, dành lời khen ngợi về nhan sắc.

"Tôi và vợ chưa bao giờ bắt con gái phải tham gia hoặc làm những công việc gì mà con không thích. Chúng tôi chỉ đồng hành, chia sẻ và gợi mở cho con về những điều mà con chưa biết trong cuộc sống, hoàn toàn không bắt con phải làm theo ý mình.

Cho nên, nếu khi Lọ Lem đủ điều kiện đi thi hoa hậu mà con thật sự mong muốn tham gia, tôi sẽ ủng hộ", nghệ sĩ Quyền Linh nói với tờ Phụ Nữ TP.HCM.

Con gái MC Quyền Linh khoe loạt hình, nhan sắc ra sao gây sốt MXH?-4

Quyền Linh cho hay hiện con gái chưa bộc lộ rõ sở thích về công việc trong tương lai. Hiện nữ sinh chuẩn bị bước sang lớp 11 nên vẫn còn thời gian suy nghĩ về định hướng nghề nghiệp.

Không ngăn cản việc con tham gia showbiz nhưng nam MC vẫn có sự lo lắng nhất định nếu con muốn gắn bó lâu dài với ngành này.

Con gái MC Quyền Linh khoe loạt hình, nhan sắc ra sao gây sốt MXH?-5

"Showbiz cũng vốn phức tạp, khi người trẻ đam mê họ có thể lao như con thiêu thân để làm việc, khó nói trước. Tôi không cấm nhưng nếu con có thiên hướng nghệ thuật, tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho con.

Còn hiện tại, tôi vẫn muốn con tập trung học đủ các chương trình từ cấp 3 đến đại học. Sau đó, nếu con có sự yêu thích nhất định, vợ chồng tôi ủng hộ", nam MC nói thêm với tờ báo trên.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-gai-mc-quyen-linh-gay-sot-voi-bo-anh-dep-tua-nang-tho-n-323146.html

Quyền Linh Hot Girl