Con gái Mỹ Linh thời chưa nổi loạn, hơi ngố nhưng đáng yêu

Con gái Mỹ Linh ở tuổi 20 có sự thay đổi lớn từ ngoại hình lẫn phong cách.

Không biết ngày gì mà mới đây Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh cao hứng lục lọi lại loạt ảnh thuở "rất xưa" của mẹ và chia sẻ công khai trên Instagram. Cô nàng không khỏi trầm trồ, tự hào về nhan sắc đẹp từ thời trẻ của đấng sinh thành.

Con gái Mỹ Linh thời chưa nổi loạn, hơi ngố nhưng đáng yêu-1
Mỹ Anh khoe loạt ảnh Mỹ Linh thời trẻ.

Đặc biệt, Mỹ Anh còn tìm thấy một hình ảnh chụp cùng mẹ, không rõ năm nào chỉ biết là từ rất lâu rồi. Khi ấy Mỹ Anh vẫn là một cô bé hồn nhiên, ngây thơ đúng với độ tuổi.

So sánh Mỹ Anh ngày ấy với bây giờ, mọi người không khỏi giật mình trước sự thay đổi từ ngoại hình lẫn phong cách. Không còn là một cô bé, con gái Mỹ Anh ở tuổi 20 trưởng thành, cá tính, thậm chí có phần nổi loạn và táo bạo.

Con gái Mỹ Linh thời chưa nổi loạn, hơi ngố nhưng đáng yêu-2
Mỹ Anh ngày bé.

Con gái Mỹ Linh thời chưa nổi loạn, hơi ngố nhưng đáng yêu-3
Nữ ca sĩ gen Z theo đuổi phong cách sexy, độc dị.

Con gái Mỹ Linh thời chưa nổi loạn, hơi ngố nhưng đáng yêu-4
Sự nổi loạn, cá tính của con gái Mỹ Linh thể hiện trong từng món phụ kiện, cách mix&match và kiểu tóc... chỉ cô mới dám diện.

Con gái Mỹ Linh thời chưa nổi loạn, hơi ngố nhưng đáng yêu-5
Trước đó, Mỹ Anh gây sốc khi đăng ảnh tụt quần khoe vòng ba.

Con gái Mỹ Linh thời chưa nổi loạn, hơi ngố nhưng đáng yêu-6
Sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng mạnh mẽ do loạt ảnh phản cảm trên trang mạng xã hội, cô nàng phải đăng status thanh minh và xin lỗi.

Mỹ Anh là con gái út của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Mỹ Anh đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc.

Phong cách âm nhạc Mỹ Anh theo đuổi rất riêng biệt. Có thể nói con gái Mỹ Linh là cơn gió lạ của âm nhạc Việt hiện tại.

Mỹ Anh từng đạt Á quân The Heroes mùa đầu, bản cover Real Love cùng Khắc Hưng gây bão TikTok và chinh phục các bảng xếp hạng, được vinh danh hình ảnh tại Quảng trường Thời đại, New York trong chiến dịch EQUAL của Spotify trước khi hiện diện tại Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds, Los Angeles,...

Bin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/con-gai-my-linh-thoi-chua-noi-loan-hoi-ngo-nhung-ma-iu-n-302254.html

Mỹ Anh Mỹ Linh

Tin tức mới nhất