Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi cosplay cố ca sĩ

Trước ý kiến chê bai từ phía dân mạng, con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung lập tức lên tiếng đáp trả.

Mới đây, con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung - Tuyết Nhung - đăng đàn bày tỏ bức xúc khi bị dân mạng chỉ trích. Nguyên nhân xuất phát từ đoạn clip có liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung. 

Theo đó, vào ngày sinh nhật giọng ca Bông Điên Điển (10/4), Tuyết Nhung chia sẻ đoạn clip cùng bạn diễn nam cosplay màn trình diễn của mẹ nuôi và ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Bên cạnh sự thích thú, ủng hộ, đoạn clip cũng khiến Tuyết Nhung bị một bộ phận dân mạng mỉa mai, buông lời khó nghe. 

Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi cosplay cố ca sĩ-1Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi cosplay cố ca sĩ-2
Con gái Phi Nhung và người bạn cosplay phần trình diễn của mẹ nuôi và ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Thị phi bủa vây, con nuôi Phi Nhung hoang mang, không biết bản thân đã làm gì sai khi chỉ diễn lại bài hát tặng mẹ ngày sinh nhật. Giọng ca trẻ cũng cho rằng dân mạng đang làm quá mọi chuyện.

"Ủa mọi người ơi, em hát và diễn lại bài hát để tặng cho mẹ em ngày sinh nhật là sai hả mọi người? Mọi người có đang làm quá vấn đề lên không vậy?

Con gái tập và trình diễn một nét diễn đẹp trong bài hát mà mẹ đã từng diễn để tặng cho mẹ ngày sinh nhật, ngày tưởng niệm là sai sao mọi người?", Tuyết Nhung bức xúc.

Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi cosplay cố ca sĩ-3
Tuyết Nhung và mẹ nuôi Phi Nhung.

Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001. Tuyết Nhung từng tham gia The Voice Kids 2014 nhưng phải dừng chân ở vòng đối đầu.

Vì gia cảnh khó khăn nên Tuyết Nhung phải nghỉ học từ năm lớp 3. Sau khi được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, giọng ca trẻ được đi học trở lại và theo đuổi con đường ca hát.

Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi cosplay cố ca sĩ-4Con gái nuôi Phi Nhung bị chỉ trích khi cosplay cố ca sĩ-5
Tuyết Nhung - con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-gai-nuoi-phi-nhung-bi-chi-trich-khi-cosplay-co-ca-si-n-302696.html

Phi Nhung

Tin tức mới nhất