Con gái Quyền Linh lần đầu làm vedette đã chứng tỏ thần thái của một siêu mẫu tương lai

Dù mới chỉ 14 tuổi nhưng con gái Quyền Linh đã chứng tỏ bản lĩnh cực kỳ tuyệt vời khi catwalk với áo dài trong buổi biểu diễn thời trang tại trường.

MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo có 2 cô công chúa là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Cặp chị em này càng lớn càng xinh đẹp, đặc biệt là cô chị cả Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2005) đang gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ sở hữu dung mạo xinh đẹp. 

Trên trang cá nhân của mình, vợ của MC Quyền Linh vừa chia sẻ hình ảnh của Lọ Lem khi được chọn thành vedette cho một chương trình thời trang do trường tổ chức: "Thảo Linh (Lọ Lem): Mẹ ơi, chương trình văn nghệ của trường, con được chọn diễn vedette trong tiết mục biểu diễn thời trang áo dài. Con có nên từ chối không khi tiết mục này có mấy chị lớp lớn hơn tham gia và con cũng chưa bao giờ đi catwalk áo dài…Mẹ động viên: Trải nghiệm là chính! Con nhận lời nhé, mẹ sẽ hướng dẫn cho con cách đi và tạo dáng… Tiết mục biểu diễn này khá dài. Tuy nhiên, ở clip này, mẹ Thảo chỉ chia sẻ đoạn Thảo Linh diễn kết tiết mục."


Phần catwalk tự tin của Thảo Linh trong trang phục áo dài màu xanh

Con gái Quyền Linh lần đầu làm vedette đã chứng tỏ thần thái của một siêu mẫu tương lai-1
Chiều cao 1m7 giúp Thảo Linh nổi trội hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Con gái Quyền Linh lần đầu làm vedette đã chứng tỏ thần thái của một siêu mẫu tương lai-2
Thần thái tốt cùng nhan sắc nổi bật, rất nhiều người tin chắc Thảo Linh sẽ trở thành một người mẫu thực thụ hoặc thậm chí là hoa hậu trong tương lai.

Mới 14 tuổi song Thảo Linh có vóc dáng cao lớn vượt trội, gương mặt điềm tĩnh, khí chất trưởng thành. Xem ảnh của con gái lớn MC Quyền Linh nhiều người dự đoán khi trưởng thành, chắc chắn trong tương lai cô bé sẽ là một ứng cử viên sáng giá ở các cuộc thi nhan sắc.

Con gái Quyền Linh lần đầu làm vedette đã chứng tỏ thần thái của một siêu mẫu tương lai-3
Cô bé có đôi mắt cực kỳ sắc sảo.

Con gái Quyền Linh lần đầu làm vedette đã chứng tỏ thần thái của một siêu mẫu tương lai-4
Khi cùng bố mẹ tham gia các sự kiện, Thảo Linh thể hiện mình là người có khiếu ăn nói lưu loát, hiểu biết và đặc biệt là rất ra dáng chị gái lớn trong gia đình.

Con gái Quyền Linh lần đầu làm vedette đã chứng tỏ thần thái của một siêu mẫu tương lai-5
Thảo Linh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Con gái Quyền Linh lần đầu làm vedette đã chứng tỏ thần thái của một siêu mẫu tương lai-6
Những bức ảnh chụp chung với cả nhà, Thảo Linh luôn chiếm spotlight nhờ ngoại hình nổi bật. Cô bé mong sau này trở thành nhà thiết kế thời trang, đồng thời muốn kinh doanh như mẹ.

Buu
Theo Vietnamnet


Con gái Quyền Linh Quyền Linh catwalk

Tin tức mới nhất